Bảng giá chuyển nhà Tâm An và những lưu ý khi chuyển nhà

Bảng giá chuyển nhà trọn gói Tâm An ở Mỹ Đình.

Cùng với sự phát triển kinh tế, giao thông vận tải cũng rất được chú trọng. Những năm gần đây, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, văn phòng đều tăng lên đáng kể. Vì vậy người dân thường băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ và tham khảo giá ở đâu? Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn Bảng giá chuyển nhà Tâm An để khách hàng tham khảo.

Ba lưu ý khi chuyển nhà mới tại Mỹ Đình cần biết

Dưới đây là ba lưu ý khi chuyển nhà mới tại Mỹ Đình cần biết. Mời các bạn cùng theo dõi dưới đây:

Mang chiếu và bếp lửa vào nhà đầu tiên

Theo quan niệm của người xưa, khi vào nhà mới, có hai đồ dùng cần phải mang vào đầu tiên. Đó là bếp lửa và chiếu mà gia đình bạn đang sử dụng. Lưu ý không nên mang bếp điện, chổi quét nhà, …vào nhà trước.

Một số đồ đạc trong nhà phải do người trong gia đình tự tay mang đến. Đặc biệt Bài vị cúng Gia Thần, Tổ Tiên phải do gia chủ tự tay chuyển đến. Lưu ý quá trình chuyển nhà cần giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan. 

Đun nước sôi, mở vòi nước cho chảy

Vào ngày đầu tiên dọn vào nhà mới, gia chủ cần phải đun một ấm nước sôi. Theo quan niệm, điều này sẽ giúp cho nguồn tài sản của gia đình được sôi động, dồi dào. Bên cạnh đó, cần đậy nắp bồn rửa bát và bồn tắm trong nhà, sau đó để vòi nước chảy nhỏ giọt. Điều này tượng trưng cho vạn sự như ý, sự no đủ và êm ấm trong gia đình. 

Đun sôi nước để tăng tài lộc cho gia chủ
Đun sôi nước để tăng tài lộc cho gia chủ

Bật quạt cho gió thổi trong nhà

Tại các phòng trong nhà, bạn có thể bật tất cả quạt cho gió thổi các hướng. Điều này giúp nhà cửa thông thoáng để đón chờ những điều tốt đẹp. Nhưng lưu ý không được để quạt thổi gió ra hướng cửa chính.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà Mỹ Đình của Tâm An

Vận tải Tâm An là đv hoạt động lâu năm trong nghề tại Hà Nội và Mỹ Đình. Chúng tôi cam kết khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được đảm bảo các yêu cầu sau: 

  • Hoạt động 24/7 Tâm An luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Chúng tôi có văn phòng đại diện tại Mỹ Đình cùng các chi nhánh tại Hà Nội. Do đó chỉ cần khách hàng yêu cầu, Tâm An sẵn sàng có mặt mọi lúc, mọi nơi 
  • Đảm bảo đúng giờ và nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến công việc, giờ đẹp của khách hàng.
  • Chế độ bảo hành đồ đạc trong khi vận chuyển được ghi rõ trong hợp đồng. Không để xảy ra tình trạng bóp méo, đổ vỡ, hỏng hóc gây thiệt hại cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tại Tâm An có đầy đủ giấy phép lái xe, giấy phép lưu hành. Nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu tuyến đường Hà Nội (kể cả các tuyến phố cấm). 
  • Giá cả đảm bảo luôn luôn rẻ và cạnh tranh nhất. Hệ thống xe tải của Tâm An đều có gắn đồng hồ tính giá cước trên xe. Từ đó khách hàng dễ dàng tình toán và thanh toán số tiền cần trả. 
Hệ thống xe tải được trang bị đồng hồ tính giá cước
Hệ thống xe tải được trang bị đồng hồ tính giá cước

Bảng giá chuyển nhà Tâm An tại khu vực Mỹ Đình và Hà Nội

Bảng giá chuyển nhà Tâm An tại khu vực Mỹ Đình và Hà Nội là giá cung cấp để tham khảo. Khách hàng có thể tham khảo thêm các thông tin giá dịch vụ tham khảo trên Internet. Mức giá này mới được cập nhật dưới đây chỉ để tham khảo, không phải là giá cuối cùng.

Chuyển nhà trọn gói bằng xe 0,5 tấn có giá mở cửa 4km đầu là 200.00 đồng/chuyến. Phí bốc xếp hàng hóa trọn gói sẽ từ 350.00 đồng/chuyến.

Chuyển nhà trọn gói bằng xe 1 tấn có giá mở cửa 4km đầu là 250.00 đồng/chuyến. Phí bốc xếp hàng hóa trọn gói sẽ từ 350.00 đồng/chuyến.

Bảng giá chuyển nhà trọn gói Tâm An ở Mỹ Đình.
Bảng giá chuyển nhà trọn gói Tâm An ở Mỹ Đình.

Lời kết

Dưới đây là Bảng giá chuyển nhà trọn gói Tâm An ở Mỹ Đình thuộc thành phố Hà Nội. Để biết giá sát nhất và cụ thể nhất hãy liên hệ tổng đài để được hỗ trợ. 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102