Bảng giá dịch vụ chuyển nhà khu vực nội thành và ngoại thành Hà Nội

Liên hệ qua web hoặc số điện thoại để nhận báo giá

Bảng sắp chuyển nhà và muốn tham khảo Bảng giá dịch vụ chuyển nhà khu vực nội thành Hà Nội. Theo dõi và cập nhật ngay cho mình giá dịch vụ chuyển nhà mới nhất sau đây.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà nội và ngoại thành Hà Nội có gì khác?

Mỗi dịch vụ chuyển nhà đều có mức giá thay đổi tùy thuộc vào trọng tải xe, số km vận chuyển. Trọng tải xe càng lớn, quãng đường càng dài thì bảng giá thuê xe càng cao và ngược lại. Tuy nhiên, nên sử dụng một dịch vụ có sự cam kết và mức giá cạnh tranh trên thị trường. Sử dụng dịch vụ uy tín có thể tiết kiệm giúp bạn từ 5% đến 10% chi phí giá cả.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà sẽ có sự khác nhau giữa nội thành và ngoại thành Hà Nội. Giá mỗi chuyến xe vận chuyển sẽ phụ thuộc vào quãng đường cũng như chi phí phát sinh. Chúng tôi sẽ căn cứ dựa trên quá trình khảo sát để có báo giá chính xác nhất. 

Giá dịch vụ tùy thuộc vào quãng đường và phí phát sinh
Giá dịch vụ tùy thuộc vào quãng đường và phí phát sinh

Bảng giá thuê xe tải chuyển nhà ngoại thành

Đối với thuê xe ngoại thành, xe trọng tải 500kg giá thuê từ 40 – 100km đầu là 15.000/km. Từ 100km trở lên có giá 14.000 đồng/km. Chi phí xe đợi thêm giờ là 60.00 đồng/giờ. Chi phí xe ở lại qua đêm là 200.000 đồng/đêm

Đối với xe trọng tải 1 tấn giá thuê từ 40 – 100km đầu là 16.000/km. Từ 100km trở lên có giá 15.000 đồng/km. Chi phí xe đợi thêm giờ là 60.00 đồng/giờ. Chi phí xe ở lại qua đêm là 200.000 đồng/đêm.

Bảng giá thuê xe tải chuyển nhà nội thành

Đối với xe di chuyển trong nội thành, thông thường sẽ giới hạn từ 0 đến 40km để tính chi phí. Cụ thể:

Xe trọng tải 500kg giá thuê mở cửa chạy 3,5km đầu là 200.000 đồng/chuyến. Từ 4 – 15km có giá 13.000 đồng/km và từ 15km trở lên có giá 12.000 đồng/km. Chi phí xe đợi thêm giờ là 60.00 đồng/giờ. Chi phí xe ở lại qua đêm là 200.000 đồng/đêm.

Xe trọng tải 1 tấn có giá thuê mở cửa chạy 3,5km đầu là 250.000 đồng/chuyến. Từ 4 – 15km có giá 14.000 đồng/km và từ 15km trở lên có giá 13.000 đồng/km. Chi phí xe đợi thêm giờ là 60.00 đồng/giờ. Chi phí xe ở lại qua đêm là 200.000 đồng/đêm.

Lưu ý là giá thuê xe tải chuyển nhà trong nội thành thành phố Hà Nội. Chỉ áp dụng trong phạm vi di chuyển 40km trở xuống. Nếu quá 40km sẽ bắt đầu tính chi phí theo giá vận chuyển ngoại thành.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà nội thành tính trong 40km đầu
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà nội thành tính trong 40km đầu

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà của Tâm An ra sao?

Bảng giá thuê xe của của công ty Tâm An luôn minh bạch, rõ ràng và cụ thể. Khách hàng có thể truy cập trang web hoặc gọi tổng đài để xem và lựa chọn dịch vụ. Trong khi thuê xe, chúng tôi cam kết không phát sinh bất cứ chi phí khác ngoài hợp đồng. Đặc biệt, với các đơn vị có nhu cầu thuê xe tải số lượng nhiều và dài ngày. Chúng tôi sẽ có các chế độ ưu đãi riêng về phí cũng như thời gian thanh toán.

Chi phí thuê xe đã bao gồm tài xế vận chuyển, xe vận chuyển, xăng xe và chi phí cầu đường. Chưa bao gồm chi phí bốc hàng và test covid nếu được yêu cầu. Bên cạnh đó, chi phí cũng có thể thay đổi theo yêu cầu và tuyến đường vận chuyển. Nhìn chung cũng sẽ không có sự chênh lệch đáng kể với ban đầu.

Đánh giá chung, mức giá thuê xe tải chuyển nhà của Tâm An hiện khá cạnh tranh trên thị trường. Nếu bạn đang có ý định chuyển nhà và muốn thuê xe vận chuyển ở Hà Nội. Vận tải Tâm An  có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.

Liên hệ qua web hoặc số điện thoại để nhận báo giá
Liên hệ qua web hoặc số điện thoại để nhận báo giá

Lời kết

Trên đây là thông tin Bảng giá dịch vụ chuyển nhà khu vực nội thành và ngoại thành Hà Nội. Hy vọng bạn và người thân sẽ có được những lựa chọn hoàn hảo và tiện lợi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102