Báo điện tử Dân Trí nói về Taxi Tải Tâm An

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Vận chuyển Tâm An là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải, taxi tải giá rẻ tại Hà Nội.

Hơn 5 năm hoạt động, phục vụ hơn 10.000 khách hàng chuyển dọn nhà, văn phòng trọn gói tại Hà Nội, vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Tâm An dần khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng.

Với phương châm Vận chuyển Tâm An – Lựa chọn sự an tâm chúng mang đến cho khách hàng sự an toàn và yên tâm về chất lượng dịch vụ, thật vinh dự cho chúng tôi khi Báo điện tử Dân Trí dành riêng một bài viết để nói về Tâm An

Quý khách hàng có thể xem Dân Trí nói về chúng tôi tại đây

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới quý báo đã đưa tin, bài về Tâm An đến nhiều độc giả hơn nữa.

Đây vừa là sự khích lệ cũng đồng thời là trách nhiệm của chúng tôi phải tiếp tục cố gắng hơn nữa, hoàn thiện mình hơn nữa để không phụ lòng mong đợi của khách hàng.

Có một câu nói của tỷ phú Phạm Nhật Vượng“Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp” Vận chuyển Tâm An cũng sẽ giữ mãi tinh thần ấy, nhiệt huyết ấy để trở thành số 1 trong lòng khách hàng.

Một lần nữa Tâm An xin gửi lời tri ân sâu sắc tới quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời qua, rất mong nhận được sự đồng hành của quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Vận chuyển & Thương mại dịch vụ Tâm An

MST: 0107446647

Trụ sở chính: Số 14, Ngõ 9, Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024)39.936.936 – Hotline: 0989.227.227

Website: https://vanchuyentaman.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102