Các loại xe tải nhỏ thường sử dụng tại Hà Nội

Đã bao giờ bạn tự hỏi các loại xe tải nhỏ rất nhiều nhưng được sử dụng rộng rãi tại Hà Nội lại chỉ một số ít.

Hãy cùng Vận chuyển Tâm An điểm qua các loại xe tải nhỏ thường được sử dụng tại Hà Nội trong bài viết này nhé.

Xe tải 0.5 tấn

Là một trong những mẫu xe tải được sử dụng phổ biết nhất tại Hà Nội. Với kích thước nhỏ chỉ hơn một chiếc xe 3 bánh một chút xe tải nhỏ là những chú kiến cần mẫn vận chuyển trong mọi ngóc ngách của thành phố.

Không chỉ len lỏi vào mọi ngóc ngách, xe tải nhỏ 0.5 tấn còn là cứu tinh cho các loại xe tải khác khi phải vận chuyển xuống hầm khi chiều cao giới hạn của hầm chỉ từ 2.5-3m khiến các xe tải lớn không thể di chuyển.

Tuy nhiên ưu điểm cũng chính là nhược điểm, việc có kích thước nhỏ trọng tải nhỏ khiến xe tải 0.5 tấn chở được khá ít đồ nếu nhà có nhiều đồ sử dụng nhiều chuyến làm chi phí cho việc chuyển nhà trở nên tốn kém.

Xe tải 0.7 tấn

To hơn xe tải 0.5 tấn một chút, tải trọn lại gấp tới 1.5 lần xe tải 750kg là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu vận chuyển tại Hà Nội.

Vận có thể len lỏi vào mọi ngõ ngách, lại có tải trọng hơn nhiều so với xe o.5 tấn chính vì thế xe tải 750kg được sử dụng khá phổ biến tại Hà Nội.

Vận Chuyển Tâm An cũng sử dụng cả 2 loại xe tải này để tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng trong một lần vận chuyển.

Để đảm bảo việc vận chuyển được diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên liên hệ với Tâm An để được tư vấn lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN & THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM AN
(MST. 0107446647)

Trụ sở chính: Số 14, Ngõ 9, Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024)39.936.936

Hotline: 0989.227.227

Website: https://vanchuyentaman.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102