Cho thuê xe tải chuyển nhà và các dòng xe thường sử dụng 

Cho thuê xe tải chuyển nhà Tâm An tại Thủ Đô

Tại các chung cư ở nội thành Hà Nội việc chuyển đồ đạc đều phải dùng xe tải xuống hầm. Thông thường là sử dụng các loại xe tải cắt nóc có chiều cao từ 1m9 hoặc xe ba gác. Vậy cùng tìm hiểu lý do vì sao cần mang đồ xuống hầm khi chuyển nhà? Và địa chỉ cho thuê xe tải chuyển nhà uy tín ở Hà Nội là ở đâu?

Chuyển nhà chung cư vì sao cần mang đồ xuống hầm?

Các chung cư và căn hộ xây dựng trong những năm gần đây đều yêu cầu mang đồ xuống hầm. Đa số ban quản lý tại đây đều đưa quy định này như là điều bắt buộc cho cư dân. Do đó tất cả hộ gia đình sinh sống nếu muốn chuyển đến, chuyển đi đều phải thực hiện. Điều này rất khác so với trước đây, hàng hóa, đồ đạc ra vào chung cư được đi qua sảnh. Sở dĩ có sự thay đổi về quy định như hiện nay là do các nguyên nhân sau: 

  • Hạn chế việc chuyển nhà làm phiền và ảnh hưởng đến sinh hoạt của các cư dân đang sinh sống.
  • Giảm thiểu tối đa sự ồn ào làm mất vẻ mỹ quan của chung cư do đồ đạc cồng kềnh.
  • Dễ dàng quản lý, bảo vệ tài sản cho cư dân vì sẽ thêm đơn vị vận chuyển đi kèm. Việc này sẽ kiểm soát được ra vào chung cư để đảm bảo an toàn chung.
  • Tránh gây ùn tắc cũng như quá tải thang máy khi ra và các chung cư tòa nhà. Nhất là vào những giờ tan tầm, mức độ đi lại, ra vào và sử dụng thang máy nhiều.
  • Cửa hầm chung cư chỉ được xây dựng với chiều cao tối đa là 2m2. Do đó những xe tải trên 1 tấn và có chiều cao trên 2m2 không thể ra vào tại đây.

Các dòng xe tải thường được đơn vị cho thuê xe tải sử dụng nhiều.

Các dòng xe tải xuống hầm hiện nay được sản xuất để phục vụ nhu cầu vận tải khá nhiều. Do đó các đơn vị cung cấp dịch vụ có nhiều lựa chọn đa dạng. Một số dòng xe được sử dụng nhiều nhất như xe 1 tấn, xe Cửu Long, Xe Dong Ben…

Xe tải 1 tấn của Tata

Xe tải 1 tấn của Tata được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu với chất lượng, tính năng tốt. Xe được đánh giá là sử dụng được cho rất nhiều mục đích vận tải. Động cơ chạy êm ả và được trang bị nhiều tính năng hiện đại. Xe tải Tata là dòng xe giá rẻ, chi phí vận hành thấp và khá tiết kiệm nhiên liệu. Do đó được các hãng vận tải ưu tiên đầu tư, sử dụng nhiều để làm dịch vụ.

Xe tải 1 tấn hãng Tata
Xe tải 1 tấn hãng Tata

Xe tải chui hầm Cửu Long 

Với những dòng xe tải dưới 1 tấn thì xe tải Cửu Long là một lựa chọn thường thấy. Xe này được ưa chuộng vì có giá cả tốt, phù hợp với điều kiện sử dụng ở Việt Nam. Động cơ và trang bị được thiết kế để chuyên chở hàng nên đảm bảo an toàn và êm ả.

Xe tải chui hầm Cửu Long
Xe tải chui hầm Cửu Long

Dòng xe tải chui hầm Dongben 

Dongben là dòng xe tải nhỏ đa dụng và có thể đóng thùng chở hàng theo nhu cầu của khách. Mục tiêu là để vận chuyển hàng hóa ra vào nội thành và các chung cư cao tầng. Chất lượng vận hành của xe tải Dongben được đánh giá khá cao và không thua kém dòng xe nào. Xe được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam và đang đáp ứng tốt nhu cầu của chuyển đồ.

Cho thuê xe tải chuyển nhà của vận chuyển Tâm An

Với mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng những dòng xe tiện lợi và linh hoạt. Tâm An đã sử dụng đa dạng các loại xe để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của người dân. Nhất là các dòng xe chuyên chui hầm, ra vào tại chung cư trong và ngoài nội thành Hà Nội. Với tiêu chí mang lại sự nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm cho quý khách hàng. Xe tải của chúng tôi đều được bảo trì, đăng kiểm và vệ sinh thường xuyên. Đảm bảo chất lượng 100% trên tất cả hành trình dù ngắn hay dài của khách hàng.

Cho thuê xe tải chuyển nhà Tâm An tại Thủ Đô
Cho thuê xe tải chuyển nhà Tâm An tại Thủ Đô

Lời kết

Trên đây là thông tin cho thuê xe tải chuyển nhà và địa chỉ cung cấp xe uy tín. Tham khảo thêm nội dung này và cân nhắc sử dụng dịch vụ nếu có nhu cầu chuyển nhà nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102