Chuyển kho xưởng trọn gói cần phải lưu ý những yếu tố nào?

Chú ý trong cách sắp xếp hàng hóa, đồ đạc trong xưởng hợp lý

Chuyển kho xưởng trọn gói là một trong những dịch vụ được các doanh nghiệp, công ty sử dụng nhiều. Vận chuyển kho xưởng cần phải lưu ý những yếu tố nào? Chuyển kho xưởng Tâm An sẽ mách bạn những kinh nghiệm chuyển kho xưởng hay nhất. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa, máy móc thiết bị cho doanh nghiệp, xưởng của bạn.

Chuyển kho xưởng trọn gói cần phải lưu ý những yếu tố nào?

Đánh giá của các công ty vận tải, vận chuyển kho xưởng tương đối phức tạp và  mất thời gian. Do tính chất hàng hóa, máy móc, thiết bị nên việc này đòi hỏi sự chuyên nghiệp và cẩn thận. Vậy những điều cần lưu ý trước và trong khi chuyển kho xưởng là gì?

Tiến hành khảo sát kho xưởng mới trước khi chuyển đồ đến

Khảo sát kho xưởng mới trước khi chuyển đồ đến là một trong các lưu ý quan trọng nhất. Việc này đảm bảo cho việc phân bố, sắp xếp đồ đạc khi chuyển đến. Thêm nữa, thông qua khảo sát bạn có thể đánh giá hiện trạng thực tế của xưởng. Tổng hợp các yếu tố mà bạn cần kiểm tra có thể liệt kê ra trước. Cụ thể là thông tin về diện tích, không gian, hệ thống điện, nước, an ninh… Căn cứ vào tình hình kho xưởng thực tế để có những phương án vận chuyển phù hợp. Đồng thời, quá trình khảo sát cũng giúp cho bạn có định hình cụ thể thuê nhân công, xe cộ.

Khảo sát kho xưởng là điều cần làm đầu tiên
Khảo sát kho xưởng là điều cần làm đầu tiên

Đóng gói, sắp xếp hàng hóa, đồ đạc khi vận chuyển hợp lý

Mỗi doanh nghiệp lại có các loại hàng hóa với yêu cầu vận chuyển và bảo quản khác nhau. Do đó khi vận chuyển kho xưởng, bạn cần đặc biệt chú ý đến khâu sắp xếp và đóng gói hàng hóa. Hàng hóa, đồ đạc như thực phẩm đông lạnh, hàng dễ vỡ,.. cần được vận chuyển theo cách riêng. Các máy móc, thiết bị nặng, cồng kềnh cần các loại phương tiện chuyên dụng, bốc dỡ. 

Khi thực hiện xếp xe để vận chuyển, những hàng nặng sẽ để ở dưới sau đó đến các mặt hàng nhẹ. Thêm nữa là các hàng hóa cùng loại hãy để cùng nhau tránh việc bị lẫn hay sót hàng.

Chú ý trong cách sắp xếp hàng hóa, đồ đạc trong xưởng hợp lý
Chú ý trong cách sắp xếp hàng hóa, đồ đạc trong xưởng hợp lý

Thống kê đồ đạc, hàng hóa máy móc một cách chi tiết

Việc thống kê sẽ giúp cho việc vận chuyển hàng hóa, máy móc được đầy đủ và chính xác. Hạn chế sự cố do bỏ sót, nhầm lẫn khi chuyển đồ đến xưởng mới. Kế hoạch vận chuyển càng chi tiết sẽ giúp công việc diễn ra càng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. 

Ước tính được khối lượng đồ đạc, hàng hóa sẽ là cơ sở để bạn dự toán và mức kinh phí. Đồng thời là số lượng nhân công, xe chuyên chở và số lượng chuyến hàng.

Nếu thấy việc ước tính là khó khăn, hãy liên hệ đơn vị vận chuyển để được hỗ trợ. Những dịch vụ uy tin sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn lên kế hoạch hợp lý. Đồng thời tư vấn cho bạn các phương án dự phòng có thể phát sinh.

Chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng Tâm An

Việc chuyển kho xưởng là công việc đòi hỏi nhiều thiết bị hỗ trợ và kỹ năng cao. Do đó nên được thực hiện bởi một dịch vụ thương hiệu và nhiều kinh nghiệm. Không chỉ giúp công việc dễ dàng hơn mà còn đem đến nhiều lợi ích cho công ty của bạn. Dịch vụ chuyển kho xưởng Tân An những năm qua vẫn đang làm tốt việc đó. Chúng tôi đã hỗ trợ và giúp đỡ hàng trăm doanh nghiệp thực hiện chuyển máy móc,kho xưởng. 

  • Phí thuê dịch vụ của Tâm An luôn tiết kiệm chi hơn nhiều so với thị trường
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn cho máy móc. 
  • Hệ thống xe các loại và thiết bị vận chuyển đầy đủ với các dòng xe đa dạng.
  • Nhân viên hoạt động sắp xếp hàng hóa, đồ đạc hợp lý, an toàn với nhiều kinh nghiệm
Chuyển kho xưởng trọn gói Tâm An mang đến sự an tâm
Chuyển kho xưởng trọn gói Tâm An mang đến sự an tâm

Lời kết

Tâm An hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn kiến thức, kinh nghiệm chuyển kho xưởng trọn gói. Từ đó giúp bạn thêm nhiều cơ sở đánh giá và lưu ý trong việc chuyển kho xưởng sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102