Chuyển kho xưởng trọn gói, những khó khăn trong khi chuyển xưởng

Chuyển kho xưởng tốn nhiều công sức, thời gian

Chuyển kho xưởng là công việc có tính chất khá phức tạp so với chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng. Nguyên nhân là vì trong xưởng có nhiều đồ đạc, máy móc có kích thước lớn. Những máy móc, thiết bị này đòi hỏi quá trình vận chuyển phải khoa học, cẩn thận. Nếu không rất dễ gây ra sự cố dẫn đến hư hỏng, tổn thất tài sản. Theo dõi bài viết dưới đây là có thêm lưu ý về Chuyển kho xưởng trọn gói.

Những khó khăn thường gặp khi vận chuyển kho xưởng

Do yếu tố hàng hóa phức tạp của kho xưởng mà quá trình vận chuyển sẽ gặp nhiều khó khăn. Dưới đây là hai khó khăn thường thấy nhất khi vận chuyển kho xưởng trong cuộc sống. 

Công việc mất nhiều công sức và yêu cầu cao

Đồ đạc trong kho xưởng chủ yếu là máy móc nặng, kích thước lớn và hết sức cồng kềnh. Do đó cần có những công cụ tháo dỡ và vận chuyển chuyên dụng để phục vụ quá trình này. Quá trình vận chuyển thường sử dụng máy cẩu, máy nâng, xe lăn, xe tải lớn, container,… Những dòng xe này không phải phân xưởng nào cũng có và đều nắm rõ cách sử dụng chúng.

Bên cạnh đó kỹ năng của người thực hiện cũng đóng vai trò rất quan trọng. Người thực hiện phải đảm bảo làm sao để đồ đạc được chuyển đi an toàn. Đồng thời vẫn phải đảm bảo yếu tố thời gian và công sức bỏ ra tối ưu nhất. 

Đồ đạc hàng hóa ở kho xưởng khá nhiều
Đồ đạc hàng hóa ở kho xưởng khá nhiều

Chuyển kho xưởng tốn nhiều thời gian

Việc vận chuyển một khối lượng máy móc, nguyên vật liệu lớn là điều rất khó khăn. Công việc này tốn rất nhiều công sức và thời gian nếu như chúng ta không thực hiện đúng cách.

Nếu không tuân thủ những nguyên tắc trong quá trình vận chuyển, có thể dẫn đến hư hỏng máy móc. Thực tế cho thấy, nguyên nhân dẫn đến sự cố đều là không biết tháo lắp và di chuyển. Nguy hiểm hơn, khi vận chuyển có thể gặp sự cố nghiêm trọng với những người không có kinh nghiệm.

Chuyển kho xưởng tốn nhiều công sức, thời gian
Chuyển kho xưởng tốn nhiều công sức, thời gian

Quy trình vận chuyển kho xưởng trọn gói của Tâm An

Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng đều có các quy trình vận chuyển riêng. Tuy nhiên hầu hết khi thực hiện đều trải qua quy trình gồm 4 bước cơ bản. Dưới đây là quy trình vận chuyển kho xưởng trọn gói của Tâm An. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển kho xưởng tại Hà Nội và TP HCM

Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ khách hàng 

Bạn cần sử dụng dịch vụ hãy liên hệ tới tổng đài, sẽ có nhân viên hỗ trợ trực tiếp. Chúng tôi luôn lắng nghe những nhu cầu từ khách hàng để tư vấn, giải đáp hỗ trợ nhanh chóng.

Khảo sát và lập bảng báo giá chuyển kho xưởng trọn gói

Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên của Tâm An sẽ khảo sát thực tế tình hình kho xưởng. Qua đó phân tích, đánh giá, kiểm tra số lượng hàng hóa và các thông tin cần thiết. Cụ thể như: khối lượng, trọng lượng, đặc tính của hàng hóa và địa hình, quãng đường vận chuyển. Từ đó có kế hoạch di dời đồ đạc một cách khoa học, hợp lý và hiệu quả.

Hoàn thành khảo sát xong, nhân viên sẽ tính toán chi phí để triển khai phương án trên. Các khoản chi phí cho các công đoạn và báo giá cho khách hàng được ghi cụ thể, chi tiết.

Ký hợp đồng và thực hiện chuyển kho xưởng

Khi kết thúc báo giá, 2 bên sẽ tiến hành thương lượng điều khoản và ký kết hợp đồng. Hợp đồng sẽ ghi rõ các điều khoản và mức giá thống nhất trước khi tiến hành.

Sau khi ký hợp đồng, đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành thực hiện công việc. Chúng tôi sẽ điều động nhân viên, phương tiện, máy móc, thiết bị hỗ trợ đến kho xưởng. Bắt đầu thực hiện tháo lắp, đóng gói, bốc xếp và chuyển đến kho xưởng mới.

Nghiệm thu và thanh toán tại địa điểm mới

Khi hoàn tất công việc tháo lắp, vận chuyển, sắp xếp từ kho xưởng cũ đến kho xưởng mới. Hai bên sẽ tiến hành kiểm tra, nghiệm thu đồ đạc, thiết bị lại lần cuối. Khách hàng sẽ nghiệm thu kết quả dựa theo các điều khoản hợp đồng đã ký. Nếu không có sai sót hay ý kiến gì, đơn vị dịch vụ sẽ nhận và viết hóa đơn thanh toán.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Tâm An
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Tâm An

Lời kết

Đến với vận chuyển Tâm An bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, cặn kẽ và chu đáo. Cần sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, Tâm An là lựa không thể phù hợp hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102