Chuyển nhà giá rẻ Hà Nội và vài lưu ý cho khách hàng 

Chuyển nhà giá rẻ Hà Nội Tâm An - uy tín làm nên thương hiệu

Vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới là công việc khá mất thời gian và công sức của gia đình. Do vậy một kế hoạch được lập ra chi tiết và rõ ràng là điều thực sự cần thiết. Hơn nữa, những lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Nội là điều không thể bỏ qua. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem những nội dung đó là gì nhé!

Những lưu ý cần thực hiện khi chuẩn bị chuyển nhà Hà Nội

Dưới đây là bốn lưu ý cần thiết cho khách hàng khi chuẩn bị chuyển nhà đến nơi ở mới. Quý vị quan tâm đừng vội bỏ qua thông tin bổ ích này nhé!

Lập kế hoạch chi tiết khi chuyển nhà

Lập kế hoạch chuyển nhà giúp bạn hệ thống lại số lượng đồ đạc cần chuyển đi. Đồng thời lọc ra được những đồ đạc ít sử dụng hoặc không còn sử dụng. Từ đó tìm biện pháp thanh lý hoặc bán lại để giảm bớt việc đóng gói. Việc lên kế hoạch cũng sẽ giúp bạn ước tính được chi phí cho việc thuê dịch vụ chuyển nhà. 

Bên cạnh đó, mỗi thành viên sẽ biết được thời gian công việc chi tiết phải làm. Tất cả sẽ bố trí công việc, thời gian để giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong việc đóng gói, dọn dẹp.

Lên danh sách và hướng dẫn các thành viên thực hiện 
Lên danh sách và hướng dẫn các thành viên thực hiện

Đóng gói, bọc lót sẵn sàng các đồ đạc ít dùng trước 

Sau khi lên kế hoạch, bạn nên chủ động đóng gói dẫn những đồ đạc ít sử dụng trước. Lưu ý đồ đạc nên sắp xếp đóng gói dần theo từng khu vực: Phòng khách, bếp, phòng tắm… Các món đồ ít dùng đến hãy đóng gói trước để đảm bảo sinh hoạt.

Đối với đồ dùng của cá nhân, hãy ghi rõ và nhắc nhở kỹ các thành viên tự sắp xếp.  Xem xét xem đồ nào nên mang đi, đồ nào cần thanh lý hoặc mang đi ký gửi trước. 

Đồ đạc được công ty vận chuyển thực hiện bọc lót
Đồ đạc được công ty vận chuyển thực hiện bọc lót

Chiếu và bếp lửa là hai đồ dùng cần mang vào nhà mới trước tiên

Theo quan niệm khi vào nhà mới, chiếu và bếp lửa là hai đồ dùng cần mang vào trước tiên. Bên cạnh đó, một số đồ đạc như đồ thờ cúng phải do người trong gia đình mang đến. Nhất là bài vị cúng Tổ Tiên bắt buộc phải do gia chủ tự tay chuyển đến. 

Cung cấp thông tin địa chỉ chuyển đi, chuyển đến cụ thể

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe vận tải, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết. Các thông tin bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, lượng hàng, lưu ý… Điều này sẽ giúp phía cung cấp dịch vụ tìm đúng địa chỉ, xác định thời gian và tuyến đường. Giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển cho cả hai bên khách hàng và dịch vụ.

Chuyển nhà giá rẻ Hà Nội của vận chuyển Tâm An là gì?

Tâm An là đv vận chuyển làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và nhận được sự tin cậy từ lâu. Đội ngũ nhân viên làm việc minh bạch, rõ ràng và tận tâm để khiến khách hàng hài lòng. Tâm An cung cấp đa dạng các dịch vụ như chở hàng, thuê xưởng, chuyển văn phòng, chuyển nhà,… Ưu điểm khi thuê dịch tại vận chuyển Tâm An khiến khách hàng đánh giá cao như: 

  • Công tác tư vấn và khảo sát chuyển nhà, chuyển văn phòng là hoàn toàn miễn phí. Nhân viên Tâm An sẽ khảo sát cẩn thận để cùng khách hàng đưa ra được phương án hợp lý nhất.
  • Chính sách khuyến mãi, hậu mãi, tri ân khách hàng mới và lâu năm rất giá trị và thiết thực. 
  • Cung cấp dịch vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ. Lịch thực hiện hợp đồng dựa theo nhu cầu và đề nghị của khách hàng. Đảm bảo không gây ảnh hưởng đến công việc, giờ giấc và sinh hoạt chung của bạn và gia đình.
  • Chế độ bảo hành đồ vật trong quá trình vận chuyển được ghi rõ ràng trong hợp đồng dịch vụ. Nếu có sai sót dẫn đến hư hỏng, đổ vỡ chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn
Chuyển nhà giá rẻ Hà Nội Tâm An - uy tín làm nên thương hiệu
Chuyển nhà giá rẻ Hà Nội Tâm An – uy tín làm nên thương hiệu

Lời kết

Chuyển nhà giá rẻ Hà Nội của Tâm An tiếp nhận yêu cầu quý khách qua số 0989 227 227. Quý khách ở Hà Nội, Sài Gòn cần sử dụng dịch vụ vui lòng gọi ngay để được hỗ trợ.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102