Chuyển nhà Tâm An chính hãng tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Xe tải Tâm An bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn

Chuyển nhà Tâm An chính hãng là dịch vụ thân thiết với những người có nhu cầu chuyển đồ. Đây cũng là một trong những dịch vụ vận tải chạy nhất của Tâm An trong thời gian qua. Sử dụng dịch vụ trọn gói này, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và lợi ích. Cùng khám phá xem đó là những gì qua bài viết dưới đây.

Chuyển nhà Tâm An chính hãng trọn gói có những gì?

Chuyển nhà Tâm An chính hãng là dv chuyển nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối ưu ngân sách. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà tới địa chỉ mới tại Hà Nội, Sài Gòn.

Bạn đang muốn chuyển nhà nhưng có quá nhiều đồ đạc, không biết thuê xe ở đâu? Cần sự hỗ trợ của những người giàu kinh nghiệm trong việc vận chuyển đồ an toàn, chuyên nghiệp. Dịch vụ vận Chuyển Nhà Tâm An là thương hiệu uy tín và giải pháp hoàn hảo cho bạn. Vậy chuyển nhà Tâm An chính hãng trọn gói có những gì?

Chuyển nhà trọn gói của Tâm An là dịch vụ đáp ứng mọi mong muốn của các gia đình. Dịch vụ này gồm tất tần tật các dịch vụ từ a -z như sau:

  • Chuẩn bị đồ đạc, thiết bị và phân loại, bao bọc đồ đạc gia đình bạn.
  • Vận chuyển đến địa chỉ mới khi tất cả đồ đều được đóng gói đồ đạc, bọc lót kỹ càng.
  • Sắp xếp toàn bộ đồ đạc tại ngôi nhà mới theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ trọn gói bao gồm các hạng mục công việc chuyển dọn nhà. Thêm vào đó là tài xế, xe dịch vụ, nhân công bốc vác, chi phí nguyên liệu, đồ đạc…

Đóng gói đồ đạc là hạng mục trong chuyển nhà Tâm An chính hãng
Đóng gói đồ đạc là hạng mục trong chuyển nhà Tâm An chính hãng

Chuyển nhà Tâm An chính hãng trọn gói có ưu điểm gì?

Chuyển nhà Tâm An của chúng tôi đã bao gồm tất cả các dịch vụ vận chuyển. Cụ thể là xe tải, nhân lực, phí cầu đường, phí nhiên liệu… Ưu điểm đầu tiên là sự tiết kiệm khi không cần thuê riêng dịch vụ.

Dịch Vụ Tâm An nhanh chóng, tiện lợi

Thông thường, khi tự chuyển nhà bạn phải tự mình tháo lắp, bọc lót, bốc xếp đồ đạc. Điều này gây tốn nhiều thời gian, công sức, ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. Nhất là đối với các gia đình chưa có kinh nghiệm chuyển nhà bao giờ.

Khi dùng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cam kết tận tâm và thao tác công việc rất nhanh. Về với chúng tôi khách hàng có thể an tâm, thoải mái về địa chỉ mới thuận tiện, dễ dàng.

Xe tải đạt chuẩn đảm bảo an toàn

Hơn thế, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tâm An sẽ sử dụng xe tải chuyên dụng để vận chuyển. Trong suốt thời gian đó sẽ đảm bảo hàng hóa an toàn, không bị hư hỏng, mất mát. Bạn có thể an tâm rằng đồ đạc được dọn đến nhà mới một cách an toàn đầy đủ.

Xe tải Tâm An bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn
Xe tải Tâm An bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn

Trang thiết bị, máy móc hiện đại, đầy đủ để chuyển nhà

Chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực và không ngừng đầu tư và nâng cấp trang thiết bị. Tất cả đều tiên tiến, hiện đại để đáp ứng vận chuyển khối lượng lớn đồ đạc. Thậm chí là hàng hóa tại các kho bãi, nhà xưởng tới địa chỉ mong muốn.

Chuyển nhà, dọn nhà chuyên nghiệp hai miền Bắc Nam

Sự vận chuyển chuyên nghiệp trong dịch vụ được thể hiện qua quy trình thực hiện khoa học, cụ thể. Trang thiết bị bọc lót, bốc xếp đồ đạc, hàng hóa và xe vận chuyển hiện đại, mới nhất. Cam kết có bảo hiểm cho tất cả các hành trình dù ngắn hay dài khi khách hàng dùng dịch vụ. Thực hiện bồi thường nếu có xảy ra sự cố do lỗi của đơn vị vận chuyển theo quy định. Đội ngũ nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp tư vấn tận tâm nhất thị trường. Quá trình khảo sát và thực hiện tận tâm, nhiệt tình đảm bảo hài lòng quý vị.

Dịch vụ uy tín với 2 đầu mối thực hiện lâu năm
Dịch vụ uy tín với 2 đầu mối thực hiện lâu năm

Lời kết

Trên đây là một số thông tin Chuyển nhà Tâm An chính hãng tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. Nếu bạn hoặc người thân đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Tâm An cam kết báo giá chi tiết, cụ thể và miễn phí nhất thị trường.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102