Chuyển nhà trọn gói bắc nam từ Hà Nội vào Sài Gòn như thế nào?

Thống kê, kiểm đếm đồ đạc tránh thất thoát

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam từ Hà Nội vào Sài Gòn gần đây khá phổ biến. Quãng đường vận chuyển quá dài khiến chúng ta cảm thấy lo lắng về chi phí dịch vụ. Thêm nữa, nỗi lo tài sản có thể bị mất mát hay hư hao cũng là một điều quan tâm. Cùng vận chuyển Tâm An tìm thông tin kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Khó khăn trong việc chuyển nhà trọn gói Bắc Nam là gì?

Chuyển nhà trọn gói từ Bắc Nam được đánh giá là hành trình khá phức tạp. Nguyên nhân chính là do khoảng cách quá xa giữa Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là khó khăn lớn nhất trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ đạc. Làm sao để chúng được vận chuyển một cách an toàn trên một quãng đường dài như thế? Thêm vào đó là các yếu tố khó khăn trong quá trình chuẩn bị và thực hiện như:

  • Việc đóng gói, bọc lót phải đạt yêu cầu về sự tỉ mỉ, cẩn thận và khoa học.
  • Không sẵn có các vật liệu, trang thiết bị và kỹ thuật bọc lót, đóng gói đồ đạc. Rất khó đảm bảo an toàn khi vận chuyển từ Bắc vào Nam vì sai một ly đi  một dặm.
  • Số lượng đồ đạc quá nhiều, gia đình bạn không đủ nhân lực, con người và phương tiện vận chuyển
  • Thủ tục kê khai hàng hóa vận chuyển từ Hà Nội – HCM và thủ tục nhận hàng khá rườm rà và phức tạp.
  • Thuê đơn vị vận chuyển nhưng ít nơi có chi nhánh ở cả 2 đầu Nam Bắc kết hợp. 
Đồ đạc nhiều và quãng đường xa là khó khăn tiêu biểu
Đồ đạc nhiều và quãng đường xa là khó khăn tiêu biểu

Những công việc cần làm ở nhà cũ trước khi chuyển nhà Bắc Nam

Bạn nên tự lên danh sách đồ đạc cần chuyển đi trước khi tiến hành chuyển nhà Bắc Nam. Do đường xa nên việc nhầm lẫn, sai sót muốn lấy lại đồ sẽ rất khó và phức tạp. Hãy kê chi tiết đồ đạc trong phòng cũng trọng lượng ước tính của chúng theo loại hình. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành của việc vận chuyển nhà, thuê xe đường dài. Chọn lựa, thanh lý và bỏ lại những đồ đạc mà bạn thấy không cần thiết. Nếu chúng đã quá cũ hoặc ít giá trị hãy bỏ đi vì tính cước vận chuyển sẽ đắt hơn. 

Sau khi tìm và ký hợp đồng vận chuyển, nên sắp xếp người nhà hỗ trợ đơn vị thực hiện. Để giúp quá trình đóng gói và tháo lắp đồ đạc vận chuyển thuận lợi và nhanh chóng hơn. Đồ đạc phải được đóng gói cẩn thận, đảm bảo yêu cầu trước khi chuyển ra khỏi nhà. Cần thêm bước nghiệm thu, kiểm kê số lượng tránh thất thoát đồ đạc.

Thống kê, kiểm đếm đồ đạc tránh thất thoát
Thống kê, kiểm đếm đồ đạc tránh thất thoát

Quá trình đóng gói, tháo lắp, nếu có thắc mắc cần giải đáp hãy trao đổi trực tiếp quản lý. Hoặc báo cho tổng đài của công ty để được tư vấn giải đáp thắc mắc ngay lập tức.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam của Tâm An có gì nổi bật

Tâm An là một trong những ĐV cung cấp dịch vụ chuyển nhà đường dài trọn gói an toàn nhất. Vận chuyển Tâm An có những ưu điểm vượt trội so với những đơn vị khác như sau:

  • Quá trình bọc lót, đóng gói được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp với quy trình 6 bước. Vận chuyển Tâm An áp dụng quy trình này trong nhiều năm cho những đồ đạc đặc thù dễ vỡ. Ngoài ra, chúng tôi có thể đóng kiện gỗ, pallet gỗ sau khi bọc lót theo yêu cầu.
  • Đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tạo bài bản về kỹ thuật bọc lót và đóng gói. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đồ dùng gia đình quý khách hàng. Chúng sẽ được vận chuyển một cách an toàn từ Hà Nội và Sài Gòn theo đúng thời gian.
  • Cam kết từ 2-3 ngày hàng sẽ vào tới Sài Gòn cho khách hàng. Vận chuyển Tâm An khu vực phía nam sẽ chịu trách nhiệm làm thủ tục nhận hàng và vận chuyển. Quý khách hàng hãy yêu cầu thực hiện lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng như ban đầu.
Kinh nghiệm vận chuyển Bắc Nam nhiều năm
Kinh nghiệm vận chuyển Bắc Nam nhiều năm

Lời kết

Những thông tin về chuyển nhà trọn gói bắc nam của Tâm An xin được kết thúc tại đây. Rất mong quý vị và các bạn đã có được những thông tin bổ ích về chuyển nhà đường dài. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102