Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội và những lưu ý dành cho bạn 

Số lượng đồ càng nhiều, giá dịch vụ càng cao

Bạn đang cần dùng dịch vụ Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội để chuyển đồ đạc gia đình. Vậy làm sao để thuận tiện và tiết kiệm nhất? Đồng thời giá dịch vụ như thế nào để không bị đắt? Theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi những thông tin cần thiết nhé.

Lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ ở Hà Nội

Mỗi hãng dịch vụ sẽ có một khung giá khác nhau ứng với chế độ dịch vụ riêng. Do đó, ngoài yếu tố giá dịch vụ rẻ, khách hàng cần tham khảo thêm yếu tố khác. Ví dụ như: sự chuyên nghiệp, độ uy tín, cam kết bảo hành…Đây là điều cơ bản trước khi quyết định lựa chọn sử dụng một hãng nào đó trên thị trường. 

Một sai lầm quan trọng mà rất nhiều khách hàng thường mắc phải đó là ham rẻ. Những giá rẻ chưa hẳn đã là tốt, nếu ham giá rẻ có thể gặp lừa đảo, mất tiền oan. Thêm nữa, những nơi làm ăn không chuyên nghiệp sẽ nghĩ ra đủ thứ để lấy thêm tiền phụ phí. Hoặc trong quá trình thực hiện họ cắt bớt vật tư đóng gói để hạ giá thành. Đó có thể là màng nilon bọc đồ, thùng carton, tấm lót… làm xước, hỏng  đồ vật.

Đừng tin những dịch vụ giá rẻ nếu không muốn mất tiền oan
Đừng tin những dịch vụ giá rẻ nếu không muốn mất tiền oan

Thông thường, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội sẽ bao gồm nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

  • Một chuyến xe tải tùy kích thước đã bao gồm phí đóng gói vận chuyển
  •  Tài xế và nhân công tháo lắp, bốc dỡ đồ đạc
  • Thùng carton đựng đồ, màng bọc PE, băng dính, bút đánh dấu… 
Đồ dùng cần chuẩn bị nằm trong gói dịch vụ
Đồ dùng cần chuẩn bị nằm trong gói dịch vụ

Ngoài ra giá thành sẽ dao động lên xuống dựa vào lượng đồ đạc của mỗi gia đình. Tùy thuộc vào trọng tải xe chở chứ không áp dụng giá cứng nhắc cho tất cả.

Hai yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ mà khách hàng sử dụng

Dưới đây là hai yếu tố chính ảnh hưởng đến giá dịch vụ sử dụng. Đó là Quãng đường vận chuyển và số lượng đồ đạc, cùng phân tích chi tiết nhé

Quãng đường vận chuyển đồ đạc xa hay gần

Quãng đường vận chuyển là một trong những yếu tố quyết định tới giá cả. Nhân viên khảo sát sẽ tính khoảng cách theo đường ngắn nhất, dễ đi nhất và không bị cấm. Biết được lộ trình di chuyển sẽ chọn phương tiện phù hợp và đưa ra mức giá tốt nhất.. Ngoài chi phí mở chạy 10km đầu giá duy nhất thì đoạn đường dài hay ngắn sẽ tính thêm giá. 

Số lượng đồ đạc của gia đình bạn

Giá dịch vụ còn tùy vào mức độ, tính chất vận chuyển và số lượng đồ đạc của gia đình bạn. Nhân viên khi đến khảo sát sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất. Nếu thấy mức giá đó chưa phù hợp hoặc quá cao có thể xin thêm báo giá những nơi khác. Lúc này bạn sẽ quyết định được nên chọn bên nào để yên tâm và tin tưởng.

Số lượng đồ càng nhiều, giá dịch vụ càng cao
Số lượng đồ càng nhiều, giá dịch vụ càng cao

Giá chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội như thế nào?

Dưới đây là báo giá chi tiết cho các bạn quan tâm tham khảo: 

  • Xe tải trọng lượng 0,75 tấn: Giá xe chạy 10km đầu là 300.000 đồng/chuyến. Từ 10km trở lên sẽ tính giá 14.000 đồng/km. Thời gian chờ xe sẽ là 70.000 đồng/chuyến.
  • Xe tải trọng lượng 1,5 tấn: Giá xe chạy 10km đầu là 400.000 đồng/chuyến. Từ 10km trở lên sẽ tính giá 15.000 đồng/km. Thời gian chờ xe sẽ là 100.000 đồng/chuyến.
  • Xe tải trọng lượng 1,9 tấn: Giá xe chạy 10km đầu là 500.000 đồng/chuyến. Từ 10km trở lên sẽ tính giá 20.000 đồng/km. Thời gian chờ xe sẽ là 120.000 đồng/chuyến.
  • Xe tải trọng lượng 2 tấn: Giá xe chạy 10km đầu là 550.000 đồng/chuyến. Từ 10km trở lên sẽ tính giá 22.000 đồng/km. Thời gian chờ xe sẽ là 140.000 đồng/chuyến.

Quãng đường xe chạy sẽ được đo theo công tơ mét của xe. Theo quy định đo lường của bộ giao thông vận tải. Lưu ý giá này chưa bao gồm 10%VAT và chi phí phát sinh bất ngờ trong quá trình di chuyển.

Lời kết

Bảng giá mà chúng tôi gửi đến bạn đã kết thúc bài viết về chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội. Tham khảo giá chỉ mang tính chất tạm thời và tổng quát nên khách hàng cần lưu ý. Để nhận được mức giá sát nhất với trường hợp của mình, hãy liên hệ đến Vận tải Tâm An nhé!

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102