Giá chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội và quy trình cung cấp dịch vụ

Thông tin liên hệ của Tâm An cho bạn tham khảo

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội được tính thế nào? Mức giá đó đã phù hợp với số lượng đồ và dịch vụ cung cấp chưa? Làm sao để biết giá báo là đắt hay rẻ hơn so với thị trường? Đây là điều mà rất nhiều người dân sống tại Thủ Đô quan tâm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được cung cấp giá dịch vụ làm cơ sở để so sánh nhé!

Quy trình dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội như thế nào? 

Dịch vụ trọn gói là việc thực hiện dịch vụ một cách bao trọn toàn bộ. Nói cách khác đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ làm tất cả công việc trọn gói từ a đến z. Trong chuyển nhà trọn gói, có rất nhiều các công việc phải làm. Bao gồm: tháo dỡ, đóng gói, bao bọc, vận chuyển, lắp đặt. Khách hàng dùng dịch vụ trọn gói sẽ không phải làm bất cứ công việc nào. 

Quy trình vận chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội thông thường gồm 4 bước sau:

Bước 1: Liên hệ với dịch vụ vận chuyển khu vực Hà Nội

Bạn ở khu vực nào của Hà Nội thì nên liên hệ với đơn vị ở gần hoặc thuộc khu vực đó. Mục đích là tiết kiệm thời gian đi lại và đỡ mất chờ đợi nhà cung cấp dịch vụ. Thông thường chúng ta thường lấy số điện thoại trên web của công ty để liên hệ. Sau khi yêu cầu dịch vụ, nhân viên ẽ tiếp nhận yêu cầu và lên lịch khảo sát cho bạn. 

Thông tin liên hệ của Tâm An cho bạn tham khảo
Thông tin liên hệ của Tâm An cho bạn tham khảo

Bước 2: Nhân viên khảo sát tận nơi và ký hợp đồng

Đơn vị cung cấp sẽ dựa theo kế hoạch của khách hàng để xác nhận dịch vụ và báo giá tạm thời. Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên sẽ được cử đến tận nơi để khảo sát. Sau đó cùng khách hàng đưa ra phương án thuê xe và thời gian hợp lý nhất. Hợp đồng sẽ được ký kết có ghi rõ điều khoản và giá cả khi có sự đồng thuận hai bên.

Bước 3: Đơn vị vận chuyển thực hiện dịch vụ theo hợp đồng

Đúng thời gian, đơn vị dịch vụ sẽ mang xe, nhân công đến để thực hiện. Quy trình tháo dỡ, bọc lót, đóng thúng sẽ được thực hiện nghiêm ngặt và cẩn thận. Khách hàng nên ở nhà và hỗ trợ cùng nhân viên để công việc được thuận lợi. 

Đồ đạc sau khi được bọc lót, đóng thùng hoàn tất
Đồ đạc sau khi được bọc lót, đóng thùng hoàn tất

Bước 4: Chuyển đồ, nghiệm thu và thanh lý

Đồ đạc của khách hàng sẽ được sắp xếp lên xe và di chuyển theo đúng thời gian cam kết. Khi đến địa chỉ mới đồ đạc sẽ được sắp xếp và lắp ráp lại giống với ban đầu. Khách hàng hãy hướng dẫn nhân viên để bố trí đồ đạc cho nhanh chóng, gọn gàng. Sau khi nghiệm thu đầy đủ đồ đạc, không có gì phát sinh, khách hàng sẽ thanh toán. Hình thức thanh toán có thể là tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo lựa chọn. 

Giá chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội như thế nào?

Giá chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể là trọng lượng xe dịch vụ, số lượng hàng hóa, quãng đường di chuyển. Dưới đây là báo giá chi tiết cho các bạn quan tâm tham khảo: 

  • Xe tải trọng lượng 0.5 tấn: Giá mở cửa 10km đầu là 250.000 đồng/chuyến. Từ 10km trở lên sẽ có giá 13.000 đồng/km. Thời gian chờ xe sẽ là 70.000 đồng/chuyến.
  • Xe tải trọng lượng 0.75 tấn: Giá mở cửa 10km đầu là 300.000 đồng/chuyến. Từ 10km trở lên sẽ có giá 14.000 đồng/km. Thời gian chờ xe sẽ là 70.000 đồng/chuyến.
  • Xe tải trọng lượng 1,5 tấn: Giá mở cửa 10km đầu là 400.000 đồng/chuyến. Từ 10km trở lên sẽ có giá 15.000 đồng/km. Thời gian chờ xe sẽ là 100.000 đồng/chuyến.
  • Xe tải trọng lượng 1,9 tấn: Giá mở cửa 10km đầu là 500.000 đồng/chuyến. Từ 10km trở lên sẽ có giá 20.000 đồng/km. Thời gian chờ xe sẽ là 120.000 đồng/chuyến.
Xe càng lớn thì phí thuê dịch vụ phải trả càng cao
Xe càng lớn thì phí thuê dịch vụ phải trả càng cao

Mức giá chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội chỉ mang tính chất tham khảo cho các bạn. Mỗi chuyến sẽ luôn có những yêu cầu, tính chất riêng nên sẽ có một mức giá chung. Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ đến Vận tải Tâm An nhé!

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102