Chuyển văn phòng giá rẻ và những khó khăn khi chuyển văn phòng

Đồ đạc trong thùng carton dễ bị dính nước khi gặp trời mưa

Bạn mở rộng công ty và cần chuyển văn phòng đến địa điểm mới hợp phong thủy hơn. Thế nhưng lại gặp khó khăn do đồ đạc tại văn phòng quá nhiều và đa dạng. Cùng tìm hiểu những khó khăn đó và cách khắc phục tại bài viết dưới đây. Tổng hợp thông tin Chuyển văn phòng giá rẻ Tâm An sau đây mời các bạn cùng theo dõi!

Khó khăn thường gặp phải khi chuyển công ty, văn phòng 

Văn phòng là nơi tập trung nhiều nhân viên do đó khối lượng đồ dùng cá nhân đã khá nhiều. Bên cạnh đó các thiết bị văn phòng, hồ sơ, tài liệu của công việc cũng rất nhiều. Vậy nên hầu hết chúng ta sẽ gặp khó khăn trong việc chuyển đồ tại đây. Mỗi đồ dùng, thiết bị lại có khối lượng và quy cách đóng gói khác nhau. Do vậy, việc chuyển văn phòng được xem là khá phức tạp và khó khăn với những người không chuyên.

Không có kinh nghiệm dễ dẫn đến sai sót

Nhân viên tại văn phòng đều không có chuyên môn, kinh nghiệm trong việc đóng gói đồ đạc. Thậm chí là họ không biết nên sắp xếp, phân loại đồ đạc như thế nào cho hiệu quả. Trong khi đó, đồ đạc lại rất đa dạng và phức tạp, đặc biệt là thiết bị máy tính, máy in…Nếu tự đóng gói, vận chuyển không cẩn thận sẽ dẫn đến sai sót, hư hại. Trường hợp xấu nhất là mất đi những dữ liệu bảo mật về dự án của công ty.

Thêm vào đó, không có kinh nghiệm dẫn đến việc sắp xếp đồ đạc không hợp lý. Tốn nhiều diện tích, phải làm đi làm lại nhiều lần. Khiến tăng chi phí phát sinh mà không đảm bảo được độ an toàn khi vận chuyển.

Vận chuyển máy tính, máy in phải cẩn thận, tỉ mỉ
Vận chuyển máy tính, máy in phải cẩn thận, tỉ mỉ

Mất nhiều thời gian trong việc phân loại, sắp xếp đồ đạc

Khi đổi sang văn phòng mới, khối lượng đồ đạc rất nên tất cả các nhân viên đều phải thực hiện. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến công việc chung của công ty, doanh nghiệp. Thêm nữa, việc mang vác cũng đòi hỏi nhân viên có nền tảng thể lực tốt. Thế những, nhân viên văn phòng thực chất rất khó để đảm bảo được yếu tố này. Vì thế đông nhân lực nhưng năng suất công việc chưa chắc đã cải thiện. 

Ảnh hưởng bất lợi từ thời tiết khi vận chuyển

Tự chuyển văn phòng nếu sử dụng xe máy sẽ gặp nhiều bất lợi do ảnh hưởng thời tiết. Nhất là khi chuyển văn phòng gặp trời mưa nắng thất thường. Trời mưa thường sẽ xảy ra ngập úng ở các tuyến phố lớn và đi kèm với cảnh tắc đường, lụt lội. Những ngày nắng nóng dễ khiến cơ thể xuống sức do bị mất nước, mệt mỏi.  

Bên cạnh đó, chuyển văn phòng vào những ngày này còn khiến yếu tố an toàn không được đảm bảo. Ngày mưa dễ khiến các thùng carton đã đóng gói bị ướt làm hư đồ đạc bên trong. Nhất là các thiết bị điện tử dễ bị ẩm ướt, hư hỏng phải mất thêm chi phí sửa chữa.

Đồ đạc trong thùng carton dễ bị dính nước khi gặp trời mưa
Đồ đạc trong thùng carton dễ bị dính nước khi gặp trời mưa

Cần chuẩn bị những gì để chuyển văn phòng giá rẻ thuận lợi?

Cần chuẩn bị những gì để chuyển văn phòng thuận lợi? Đó là câu hỏi được nhiều người có nhu cầu chuyển văn phòng quan tâm. Đừng lo lắng, chuyển văn phòng Tâm An sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc trên. 

Lên kế hoạch cụ thể trước khi thực hiện

Một kế hoạch cụ thể trước khi thực hiện sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng công việc sau đó. Cần lên kế hoạch về thời gian, số lượng đồ đạc và đánh dấu đồ đạc cần chuyển đi. Thống kê số lượng sẽ giúp bạn dự tính được số lượng thùng carton và màng bọc cần mua. Dự tính nhân công khuân vác, cũng như bốc dỡ, lắp đặt được chính xác và hiệu quả nhất. 

Dự tính chi phí cụ thể cho việc chuyển văn phòng 

Dự tính chi phí cụ thể cho việc chuyển văn phòng giúp tiết kiệm tối đa chi phí dịch vụ. 

Không ít người vẫn cho rằng tự chuyển văn phòng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí. Tuy nhiên, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mới thật sự mang lại ưu điểm này.

Chuyển văn phòng giá rẻ của Tâm An tại Hà Nội, Sài Gòn 
Chuyển văn phòng giá rẻ của Tâm An tại Hà Nội, Sài Gòn

Lời kết

Những thông tin trên đây hy vọng giúp cho bạn nắm rõ được thông tin chuyển văn phòng giá rẻ. Nhờ đó bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích để việc chuyển văn phòng được hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102