Chuyển văn phòng uy tín và những khó khăn trong việc chuyển văn phòng

Chuyển nhà nên chọn những ngày đẹp hợp với gia chủ

Bạn phải mở rộng công ty và đòi hỏi di chuyển đến địa điểm mới với vị trí thuận tiện hơn. Tuy nhiên, lại gặp một số khó khăn khi chuyển văn phòng. Cùng tìm hiểu những khó khăn trong việc vận chuyển văn phòng. Làm cách nào để khắc phục những khó khăn ấy hiệu quả? Tổng hợp thông tin Chuyển văn phòng uy tín Tâm An sau đây mời các bạn cùng theo dõi!

Các vấn đề thường gặp phải khi chuyển văn phòng 

Văn phòng là nơi tập trung nhiều nhân viên với rất nhiều vật dụng từ cá nhân đến công việc. Vậy nên gặp khó khăn trong việc chuyển đồ văn phòng là điều khó tránh khỏi. Bên cạnh đó, các đồ dùng cũng có trọng lượng, kích thước không giống nhau và cần cách đóng gói riêng. Chính vì vậy, việc chuyển văn phòng khá phức tạp, nhất là đối với những người không chuyên.

Nhân viên không có kinh nghiệm phân loại, đóng gói

Thông thường, nhân viên ở các doanh nghiệp sẽ không có kinh nghiệm trong việc vận chuyển đồ đạc. Trong khi đó, đồ đạc văn phòng lại rất đa dạng và phức tạp. Ngoài giấy tờ, bàn ghế còn có các thiết bị máy móc, máy tính điện tử. Quá trình đóng gói, vận chuyển nếu không được hướng dẫn sẽ dễ sai sót. Đặc biệt có thể dẫn đến hư hại làm mất đi những dữ liệu quan trọng, bảo mật.

Quá trình đóng gói, sắp xếp đồ đạc không chuyên dễ dẫn đến tốn nhiều diện tích, phải làm lại nhiều lần. Dễ “đội” chi phí phát sinh lại mà không đảm bảo được độ an toàn khi vận chuyển.

Đồ đạc văn phòng rất đa dạng và phức tạp
Đồ đạc văn phòng rất đa dạng và phức tạp

Tự chuyển mất nhiều thời gian và khó sắp xếp đồ đạc

Khi đổi sang văn phòng mới, khối lượng đồ đạc rất lớn đòi hỏi nhiều nhân công tham gia. Họ cũng cần phải có thể lực tốt để mang vác, vận chuyển bàn ghế, trang thiết bị. Trong khi đó, nhân viên văn phòng lại là những người không thường xuyên làm các công việc này. Vì thế cho dù lực lượng đông nhưng năng suất công việc lại chưa chắc hiệu quả. Hơn nữa sẽ gây ảnh hưởng và gián đoạn đến quá trình làm việc.

Mỗi loại đồ đạc cần kiểu đóng gói bảo quản riêng
Mỗi loại đồ đạc cần kiểu đóng gói bảo quản riêng

Hạn chế về phương tiện vận chuyển nếu tự túc

Khi chuyển văn phòng, đồ đạc sẽ được vận chuyển bằng phương tiện cá nhân của nhân viên. Đa phần là sử dụng xe máy để di chuyển. Hình thức này mất rất nhiều thời gian và làm ảnh hưởng đến hoạt động công ty. Không những thế còn không đảm bảo được an toàn cá nhân do chở đồ cồng kềnh, dễ va chạm.

Ảnh hưởng thời tiết

Tự chuyển văn phòng bằng xe máy còn gặp khó khăn trong đi lại, nhất là vào mùa mưa. Sẽ diễn ra cảnh tắc đường, lụt lội tại các tuyến đường nội đô. Hoặc những ngày nắng nóng, oi bức sẽ khiến cơ thể dễ bị mất nước, mệt mỏi.  

Bên cạnh đó, chuyển văn phòng vào ngày mưa dễ khiến các thùng carton đóng gói bị ướt. Ảnh hưởng đến máy móc thiết bị điện tử và có thể tốn thêm khoản chi phí sửa chữa.

Công việc cần chuẩn bị để chuyển văn phòng thuận lợi

Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng đến chỗ làm mới mà chưa tìm được địa chỉ uy tín. Chuyển văn phòng trọn gói của Tâm An sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn kể trên. Dưới đây là những công việc cần chuẩn bị để chuyển văn phòng thuận lợi

Lên kế hoạch trước khi chuyển văn phòng

Các nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng Tâm An sẽ lên danh sách đồ dùng. Sau đó thực hiện đánh dấu đồ đạc một cách khoa học, bài bản và chi tiết.

Việc lên kế hoạch sẽ giúp cho việc tính toán mua thùng đóng gói được chính xác. Dự tính nhân công khuân vác, cũng như bốc dỡ, lắp đặt,… đạt hiệu quả nhất. Điều đó sẽ giúp cho việc vận chuyển được hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Dịch vụ chuyển đồ văn phòng nhiều năm kinh nghiệm của Tâm An 
Dịch vụ chuyển đồ văn phòng nhiều năm kinh nghiệm của Tâm An

 

Tính toán chi phí cho việc chuyển văn phòng 

Không ít người vẫn cho rằng việc tự chuyển văn phòng sẽ tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mới thật sự mang lại cho bạn điều này. 

Khi sử dụng dịch vụ của vận chuyển Tâm An bạn sẽ thấy rõ điều này. Sự chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Các khó khăn trong việc vận chuyển văn phòng của bạn sẽ được giải quyết hiệu, dễ dàng. 

Lời kết

Những thông tin trên đây hy vọng giúp cho bạn nắm rõ được thông tin chuyển văn phòng uy tín. Nhờ đó bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích để việc chuyển văn phòng được hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102