Tiêu chí để chọn công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín Hà Nội

Công ty Tâm An với kinh nghiệm nhiều năm ở Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trong cuộc sống ngày một tăng cao. Vì thế có rất nhiều công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng được mở. Điều này gây khó khăn trong việc khách hàng chọn lựa dịch vụ phù hợp, uy tín và chất lượng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các tiêu chí lựa chọn dịch vụ uy tín. Bài viết được thực hiện qua sự tư vấn của dịch vụ chuyển nhà Tâm An.

Nhận biết dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng như thế nào?

Hiện nay, các dịch vụ chuyển đồ mở ra ngày càng nhiều và quảng cáo ngày càng rầm rộ. Bên cạnh những lời quảng cáo có cánh, cũng kéo theo những chiêu trò lôi kéo, lừa gạt khách hàng.

Trò lừa đảo thường dễ thấy nhất là ứng được khoản tiền cọc từ hợp đồng sau đó bỏ chạy. Một chiêu trò nữa là lấy đồ của khách hàng bằng cách cho đồ đạc lên xe và đi luôn. Vậy làm sao để nhận biết dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng?

Thứ nhất đó là những trang website không rõ ràng có nhiều lời quảng cáo tự đưa mình lên mây. Thông thường trên Website thường không được đầu tư, sơ sài và rất ít thông tin cụ thể. Đặc biệt là thông tin về giấy phép hoạt động và bảng báo giá dịch vụ. Những khách hàng không am hiểu, và chưa tìm hiểu kỹ, dễ rơi vào bẫy của những nơi này. 

Xem xét kỹ lưỡng để không bị mất tiền oan
Xem xét kỹ lưỡng để không bị mất tiền oan

Thêm một tiêu chí nữa để nhận biết là mức giá cực rẻ và ưu đãi cực lớn. Như chúng ta cũng biết, giá cả thường đi kèm với chất lượng. Một dịch vụ tốt đồng nghĩa với mức giá cũng cần tương xứng. 

Do đó, trước khi chọn dịch vụ, việc quan trọng là cần có tinh thần cách giác cao. Nhất là với những đơn vị vận chuyển không đáp ứng được các tiêu chí trên. Tránh xảy ra những trường bị lừa, bị hét giá ngoài ý muốn gây thiệt hại cho mình. 

Những tiêu chí để lựa chọn công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín

Được các khách hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh tin tưởng sử dụng trong nhiều năm. Vận chuyển Tâm An xin chia sẻ những tiêu chí giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ uy tín.

Đơn vị phải có thông tin hoạt động rõ ràng

Thông tin hoạt động rõ ràng là cơ sở để biết dịch vụ đó có uy tín hay không? Các thông tin để đánh giá là: Giấy phép kinh doanh, lịch sử hoạt động, phản hồi khách hàng…Để chắc chắn và tin tưởng, chúng ta có thể yêu cầu đơn vị đó cung cấp để kiểm tra. Công ty chuyển nhà uy tín thường sẽ nhận được phản hồi tốt của khách hàng.

Công ty Tâm An với kinh nghiệm nhiều năm ở Hà Nội
Công ty Tâm An với kinh nghiệm nhiều năm ở Hà Nội

Hợp đồng được ký kết minh bạch.

Một chú ý nữa cho bạn là nên chọn đơn vị thực hiện ký kết hợp đồng minh bạch. Quá trình giao dịch, bạn cần đọc kỹ hợp đồng và các điều khoản của hai bên. Công ty uy tín trong hợp đồng thường ghi rõ điều khoản bồi thường nếu mất mát hoặc hư hỏng. Khi hai bên thống nhất và ký kết hợp đồng thì sẽ bắt đầu thực hiện theo thời gian quy định.

Có cam kết tiến độ và bồi thường 

Cam kết tiến độ và bồi thường là điều khoản giúp tăng sự tin tưởng và an tâm của khách hàng. Không phải đơn vị nào cũng cam kết tiến độ và bồi thường trong trường hợp xảy ra thiệt hại. Vì vậy khách hàng hãy nhớ kỹ tiêu chí lựa chọn dịch vụ quan trọng này. Đảm bảo kế hoạch chuyển nhà của bạn không bị chậm trễ và thiệt hại.

Mức giá cạnh tranh, chi phí hợp lý

Trước khi quyết định, bạn nên tham khảo mức phí của nhiều các đơn vị để có đánh giá chung. Đồng thời bạn cũng cần chắc chắn rằng không phát sinh chi phí thêm ngoài báo giá. Tất cả những vật tư nếu thuê trọn gói như bao bì, thùng carton đều hoàn toàn miễn phí.

Phí bao bì, thùng carton đã nằm trong giá dịch vụ
Phí bao bì, thùng carton đã nằm trong giá dịch vụ

Lời kết

Chọn công ty chuyển nhà uy tín để đảm bảo họ có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Cũng như trách nhiệm đền bù khi quá trình thực hiện gặp sự cố không mong muốn. Qua bài viết trên đây, Tâm An mong rằng bạn có thể lựa chọn được đơn vị vận chuyển phù hợp. 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102