Dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải tại huyện Phú Xuyên

Thay vì thuê xe vận tải ở những nơi lân cận, lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải tại huyện Phú Xuyên vừa giúp bạn giảm thiểu chi phí lại vừa nhanh gọn tiện lợi.

Phú Xuyên là một huyện nằm ở phía nam thành phố Hà Nội. Kinh tế Phú Xuyên hiện tại chủ yếu vẫn là nông nghiệp, dịch vụ và công nghiệp đang phát triển, Phú Xuyên có nhiều làng nghề tiểu thủ công nghiệp tiêu biểu. Các địa phương trong huyện còn phát triển thêm nghề mới như: May màn xuất khẩu Đại Thắng, Cơ kim khí Thị trấn Phú Minh, may túi xách Sơn Hà xã Thao Nội, giết mổ trâu bò Quang Lãng,… đã phát triển mạnh, đem lại thu nhập đáng kể cho người lao động, đời sống nhân dân được cải thiện rõ rệt.

Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển đồ, hay chuyển công ty, xưởng may tại huyện Phú Xuyên đang tăng đáng kể vào những năm gần đây.

Hiện nay có rất nhiều cách thức để vận chuyển đồ đạc như sử dụng xe gắn máy, tàu hoả, xe container, tàu thuỷ thậm chí cả máy bay. Tuy nhiên, xe máy thì không thể trở được hàng cồng kềnh, máy bay thì quá đắt đỏ, còn container thì không thích hợp với những nơi chật hẹp. Trong khi bạn muốn chuyển đồ đạc, văn phòng, công ty hay chuyển hàng hoá thì nên chọn phương tiện nào?

Thuê xe tải chính là một lựa chọn chính xác. Dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải Tâm An tại huyện Phú Xuyên đem đến cho khách hàng dịch vụ taxi tải uy tín, nhanh chóng, tiện lợi:

 • Sẵn sàng phục vụ 24/7: Chúng tôi có văn phòng đại diện ngay tại huyện Phú Xuyên cùng nhiều chi nhánh rải khắp Hà Nội, chỉ cần là quý khách cần thì mọi lúc, mọi nơi bất kể khó khăn ra sao cũng có mặt. 
 • Luôn luôn đúng giờ, không làm ảnh hưởng đến công việc, giờ nhập trạch, của quý khách hàng.
 • Có bảo hành về đồ đạc cho khách hàng trên đường vận chuyển, không để xảy ra tình trạng bóp méo, đổ vỡ, hỏng hóc,…
 • Các nhân viên sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình khách hàng trong việc vận chuyển đồ, đóng gói và lắp đặt đồ tại nơi mới.
 • Tại Tâm An, chúng tôi đảm bảo có đầy đủ giấy phép lái xe, giấy phép lưu hành đặc biệt, có thể đi được 24/24h trong nội thành Hà Nội (kể cả các tuyến phố cấm) vào bất cứ lúc nào kể cả là giờ cao điểm, giải quyết được tất cả lo lắng mà quý khách hàng đang gặp phải.
 • Có nhân viên khảo sát, tư vấn giải pháp và báo giá miễn phí, tiết kiệm nhất, nhanh chóng nhất, đúng giờ nhất.
 • Giá luôn rẻ nhất. Tất cả xe tải của Tâm An đều có gắn đồng hồ tính giá cước trên xe, khách hàng dễ dàng tính và thanh toán số tiền cần trả. 
 • Dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải Tâm An được trang bị đầy đủ thiết bị, phương tiện hiện đại, áp dụng được hầu hết mọi địa hình như nhà tầng có dây kéo, ngõ hẻm nhỏ thì có xe kéo, xe đẩy nhỏ phù hợp,… đảm bảo không làm hư hỏng tài sản của chủ nhân và làm phiền tới mọi người xung quanh.
 • Vận chuyển Tâm An cam kết miễn phí thời gian bốc hàng 40 phút dành cho dòng xe lớn và 30 phút dành cho dòng xe bé.
 • Tại Tâm An, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải tại huyện Phú Xuyên đa trọng lượng từ 0.5 tấn, 0.7 tấn, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 1.9 tấn, 2.4 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn… xe nâng, xe cẩu, xe tự vận hành với giá thành rẻ nhất.
 • Tâm An có hệ thống xe tải cắt nóc hoặc xe hỗ trợ xuống hầm mà không mất thêm chi phí.
 • Tâm An hoàn toàn chịu trách nhiệm an toàn lao động cho công nhân trong khi tháo lắp và vận chuyển.

Ngoài ra, Tâm An còn nhận vận chuyển liên tỉnh trong nước với chi phí tối ưu, tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Với khả năng vận chuyển 24/7, lái xe kinh nghiệm lâu năm trong nghề, giấy phép vận chuyển đầy đủ ít bị hạn chế tuyến phố. 

Liên hệ taxi tải tại huyện Mỹ Đức

Quý khách hàng cần thuê taxi tải huyện Phú Xuyên xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN & THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM AN

(MST. 0107446647)

Văn phòng đại diện: Số 193 Âu Thuyền, Phú Xuyên, Hà Nội.

Điện thoại: (024)39.936.936

Hotline: 0989.227.227

Tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển lớn tại huyện Phú Xuyên nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung, Tâm An sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng, thuận lợi và uy tín nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102