Dịch vụ chuyển đồ chung cư và những lưu ý khi chuyển đồ

Vận chuyển đồ tại Tâm An đảm bảo uy tín 100%

Bạn đã tìm mua được một căn hộ chung cư ưng ý với đầy đủ tiện nghi cho gia đình.  Việc dọn về căn hộ mới để chuẩn bị cho cuộc sống mới đang được triển khai. Băn khoăn không biết nên làm những gì để gặp nhiều may mắn. Đồng thời thuê dịch vụ chuyển đồ chung cư ở đâu cho an tâm, thuận lợi. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó dễ dàng.

Những việc phải làm ngay khi chuyển đồ đến chung cư mới

Để mang lại may mắn, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình khi về nơi ở mới. Dưới đây là những công việc cần lưu ý mà chúng tôi tham khảo cho quý vị. 

Chọn giờ lành, ngày lành để chuyển đồ đạc

Việc làm đầu tiên rất quan trọng chính là chọn ngày lành tháng tốt để chuyển đến căn hộ. Ngày được chọn phải dựa theo hai yếu tố chính là lịch âm và ngày tháng năm sinh của gia chủ. Có như vậy thì công việc, gia đình mới êm ấm và đạt được nhiều vận khí tốt nhất. Hầu hết, các gia đình trẻ thường không thành thạo việc này. Do đó có thể tìm đến các chuyên gia phong thủy để được tư vấn, hỗ trợ kỹ lưỡng.

Chuyển đến nơi ở mới cần chọn ngày lành tháng tốt
Chuyển đến nơi ở mới cần chọn ngày lành tháng tốt

Thực hiện một số công việc tâm linh

Vào ngày đầu tiên dọn đến chung cư mới, gia chủ cần phải đun một ấm nước sôi trên bếp. Theo quan niệm dân gian, việc làm này giúp nguồn tài lộc của gia đình được sôi động, dồi dào. Đồng thời, cần đậy bồn rửa bát, bồn tắm trong căn hộ lại, sau đó mở vòi nước thật nhỏ. Để nước chảy thật chậm và trong khoảng thời gian lâu một chút. Điều này tượng trưng cho vạn sự như ý, vật chất đầy đủ, no nê. Trong phòng khách, phòng ngủ có thể bật quạt cho gió thổi các hướng. Tuy nhiên cần lưu ý không được để gió thổi về hướng cửa chính.

Giữ không khí vui tươi, phấn khởi

Lưu ý nhỏ nữa là khi chuyển đến chung cư mới, mọi thứ cần được vui vẻ thì mới thuận lợi. Theo phong thủy, nơi ở mới sẽ là nơi bạn và gia đình sẽ bắt đầu những khởi đầu mới. Khi chuyển nhà về chung cư cần phải nói và làm những hành động may mắn. Vào ngày chuyển đến căn hộ mới, nhất định không được to tiếng cãi vã, giận dữ. 

Chọn một đơn vị uy tín để công việc được thực hiện suôn sẻ

Một nơi cung cấp dịch vụ uy tín sẽ đảm bảo quá trình chuyển đến nơi ở mới thuận lợi. Giúp bạn bớt băn khoăn, lo nghĩ và bị phân tâm. Qua đó cũng giúp bạn bảo đảm an toàn cho đồ đạc, hàng hóa trong quá trình di chuyển. Vận chuyển Tâm An là một địa chỉ bạn có thể tham khảo nếu cần.

Vận chuyển đồ tại Tâm An đảm bảo uy tín 100%
Vận chuyển đồ tại Tâm An đảm bảo uy tín 100%

Dịch vụ chuyển đồ chung cư của Tâm An có thực sự an tâm?

Dịch vụ chuyển đồ của Tâm An trong những năm vừa qua đã trở thành địa chỉ quen thuộc tại Hà Nội. Tâm An đã đào tạo, bồi dưỡng các thế hệ nhân viên với cách làm việc chuyên nghiệp, tỉ mỉ. Đồ đạc của gia đình bạn sẽ được bọc lót bằng vật liệu chuyên dụng, đảm bảo an toàn. Quá trình tháo lắp đồ vật, nhân viên đều thực hiện thành thạo, nắm rõ công việc và gọn gàng. 

Không những thế, đội ngũ này đều là những người trẻ, sức khỏe tốt và có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn nhắc nhở nhân viên về thái độ phục vụ và kỹ năng giao tiếp khách hàng. Đối với nhân viên lái xe, họ có trình độ chuyên môn và am hiểu rõ về giao thông vận tải. Qua đó đáp ứng yêu cầu chuyên chở của mọi đối tượng khách hàng.

Vận chuyển Tâm An - chất lượng, an tâm
Vận chuyển Tâm An – chất lượng, an tâm

Vận chuyển Tâm An hoạt động với cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo và nhanh chóng. Chữ tâm luôn được ưu tiên lên hàng đầu để khiến khách hàng an tâm, tin tưởng. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ gửi gắm niềm tin trọn vẹn của khách hàng hiện tại và tương lai.

Lời kết

Trên đây là thông tin Những việc phải làm khi chuyển đồ và thuê dịch vụ chuyển đồ chung cư. Hiện nay Tâm An đang triển khai dịch vụ này theo hình thức trọn gói rất được yêu thích. Bạn quan tâm có thể liên hệ đến vận chuyển Tâm An để được hỗ trợ 24/7 nhé!

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102