Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam và những điều cần lưu ý cho khách hàng

Tâm An chuyển nhà đường dài uy tín Bắc Nam

Xã hội càng hiện đại thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói ngày càng nhiều. Do đó, khách hàng càng có nhiều yêu cầu gắt gao đối với dịch vụ vận chuyển. Theo dõi bài viết sau để nắm được những lưu ý cần dùng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam.

Những công việc cần làm trước khi chuyển nhà Bắc Nam 

Chuyển nhà Bắc Nam là công việc chuyển nhà với khoảng cách điểm đến và đi tương đối xa. Do đó cần có sự chuẩn bị kỹ càng cũng như dự tính các phương án thực hiện.  Việc này sẽ phức tạp và mất nhiều thời gian hơn so với việc chuyển nhà ở địa điểm gần. Cùng chuyển đồ Tâm An theo dõi một số kinh nghiệm trước khi thực hiện nhé!

Lập danh sách đồ đạc của gia đình

Khoảng 10 ngày trước khi chuyển nhà, bạn và gia đình nên tự lập danh sách đồ đạc chuyển đi. Việc thống kê nên tiến hành theo từng khu vực nhà ở. Từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm, phòng thời…Hãy nhớ là rà soát thật kỹ và lên danh sách thật chi tiết tránh bỏ sót. Để không bỏ quên bất cứ đồ đạc gì vì nếu muốn lấy lại sẽ rất mất thời gian. Yếu tố số lượng đồ đạc cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành dịch vụ chuyển nhà bắc nam.

Lập danh sách đồ đạc cần mang đi theo phòng ở.
Lập danh sách đồ đạc cần mang đi theo phòng ở.

Loại bỏ, thanh lý những đồ dùng không cần đến

Theo thời gian, số lượng đồ dùng gia đình sẽ ngày càng tăng lên. Do đó nếu mang hết chúng đi sẽ mất nhiều thời gian đóng gói và tốn nhiều chi phí. Sau khi lên danh sách, sẽ có những đồ đạc lâu ngày gia đình bạn không còn sử dụng. Hãy thanh lý trên các hội nhóm hoặc quyên góp cho những tổ chức từ thiện. Chẳng hạn như quần áo, giày dép, sách vở cũ…nếu bạn thực sự không cần thiết sử dụng chúng nữa. Thêm nữa, một số vật dụng cá nhân ít giá trị và mua dễ dàng có thể cân nhắc để lại. Đối với đồ đạc cồng kềnh như bàn ghế thì phí chuyển đi có thể gần bằng phí mua mới. Do vậy hãy suy nghĩ cân nhắc xem có nên mang chúng đi hay không nhé!

Ký hợp đồng với dịch vụ chuyển nhà bắc nam uy tín

Giao thông phát triển và thuận lợi nên có rất nhiều dịch vụ vận chuyển Bắc Nam được mở ra. Do đó việc tìm và ký hợp đồng với địa chỉ uy tín là bước cực kỳ quan trọng. Bạn nên tìm hiểu và sử dụng ở những đơn vị cung cấp dịch vụ có thương hiệu lâu năm. Để chắc chắn hơn là thuộc nhóm công ty vận tải hàng đầu ở hai miền Bắc Nam. Qua đây, chúng tôi xin đề dịch vụ của công ty vận tải Tâm An để các bạn tham khảo.

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam uy tín với 5 năm hoạt động
Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam uy tín với 5 năm hoạt động

Lý do gì nên thuê dịch vụ chuyển nhà bắc nam của Tâm An?

Hiểu rõ được lo lắng của khách hàng khi chuyển nhà đường dài. Những năm qua Tâm An đã không ngừng thay đổi và cung cấp nhiều giải pháp, dịch vụ chất lượng. Đáp ứng đúng các yêu cầu của khách hàng tạo nên thương hiệu và sự uy tín tại Hà Nội. Lý do gì nên thuê dịch vụ chuyển nhà bắc nam của Tâm An? Có nhiều lý do để trả lời cho câu hỏi trên, tuy nhiên lý do thuyết phục đó là:

Tiết kiệm cho khách hàng về mặt chi phí

Dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm được chi phí thay cho việc ký gửi theo các hình thức khác. Quá trình thực hiện sẽ được đảm bảo an toàn vì chúng ta có thể theo dõi từng bước. Dịch vụ trọn gói bao gồm tất cả các chi phí cầu đường, nhân công, tài xế, xe vận chuyển. Nên bạn sẽ không phải mất thêm bất cứ khoản phí nào nữa ngoài hợp đồng.

Tiết kiệm công sức cho bạn và gia đình

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà bạn sẽ không phải nhờ vả hoặc thuê ngoài nhân công. Không cần làm phiền thành viên gia đình, bạn bè người thân giúp đỡ vận chuyển, đóng gói đồ đạc…Tất cả công việc đó đã được đội ngũ nhân viên chuyển nhà có kinh nghiệm làm thay bạn.

Tâm An chuyển nhà đường dài uy tín Bắc Nam
Tâm An chuyển nhà đường dài uy tín Bắc Nam

Lời kết

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam và những lưu ý cho quý vị. Nếu băn khoăn về dịch vụ hay cần báo giá dịch vụ hãy liên hệ Tâm An ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102