Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam và những chú ý cần đặc biệt lưu ý

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam uy tín của Tâm An

Gia đình bạn đang chuẩn bị chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn để định cư lâu dài. Băn khoăn vì không biết làm sao để chuyển đồ vì đường xa và số lượng đồ đạc nhiều. Thêm vào đó là tham khảo nhiều dịch vụ nhưng mỗi nơi một giá, chưa biết phải làm thế nào. Liên hệ vận chuyển Tâm An để được cung cấp Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam chất lượng nhất nhé!

Kinh nghiệm trước khi chuyển nhà Bắc Nam cần chú ý

Chuyển nhà Bắc Nam cơ bản cũng giống việc chuyển nhà đến các địa điểm khác. Tuy nhiên công việc này sẽ phức tạp hơn vì quãng đường vận chuyển là rất xa. Do đó cần phải có sự chuẩn bị chu đáo, cẩn thận trước khi chuyển nhà bắc nam. Vận chuyển Tâm An sẽ mách bạn một số kinh nghiệm để thực hiện nhé!

Lên danh sách đồ đạc cần mang đi

Trước khi chuyển nhà khoảng 10 ngày, bạn nên tự lên danh sách đồ đạc cần chuyển đi. Việc liệt kê nên tiến hành theo từng phòng: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm…Nhớ là rà soát thật kỹ và lên danh sách đồ đạc cho các phòng riêng biệt. Việc làm này giúp bạn không bỏ quên bất cứ đồ đạc gì cần chuyển. Đồng thời thống kê được số lượng cùng trọng lượng của đồ đạc. Yếu tố này ảnh hưởng rất nhiều đế giá thành của việc thuê dịch vụ chuyển nhà đường dài.

Thống kê đồ đạc cần mang đi theo danh sách
Thống kê đồ đạc cần mang đi theo danh sách

Loại bỏ những đồ dụng không thực sự cần thiết

Sau khi lên danh sách, sẽ có những đồ đạc cũ hoặc lâu không còn sử dụng. Hãy bỏ lại nếu bạn thực sự không cần thiết sử dụng chúng nữa. Bên cạnh đó, những đồ đạc có giá trị sử dụng thấp như đồ cá nhân có thể cân nhắc. Thêm nữa đối với một số đồ đạc cồng kềnh, phí chuyển đi có thể gần bằng phí mua mới. Vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ xem có nên mang chúng đi hay không nhé

Hợp đồng với đơn vị dịch vụ uy tín tại Hà Nội

Thủ Đô Hà Nội hiện tại có rất nhiều dịch vụ vận chuyển Bắc Nam được mở ra. Do đó việc hợp đồng với đơn vị dịch vụ uy tín là bước cực kỳ quan trọng. Bạn phải liên hệ với những đơn vị cung cấp dịch vụ có thương hiệu lâu năm. Để chắc chắn hơn là thuộc top các doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội, Sài Gòn. Chúng tôi xin đề cử vận chuyển Bắc Nam từ vận chuyển Tâm An để quý vị tham khảo.

Quý khách tại Hà Nội sẽ được nhân viên Tâm An thuộc khu vực Hà Nội phục vụ. Sau  khi đồ đạc gia đình chuyển tới Sài Gòn thì chi nhánh Sài Gòn sẽ tiếp tục đảm nhiệm Khách hàng yên tâm là quá trình vận chuyển sẽ an toàn và thuận lợi.

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam uy tín của Tâm An
Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam uy tín của Tâm An

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của Tâm An

Thương hiệu Tâm An là cái tên uy tín trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển đồ đường dài. Trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực của nhiều khách hàng. Những lý do nên sử dụng dịch vụ tại Tâm An đó là:

  • Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam Tâm An tiết kiệm: Chi phí đảm bảo cạnh tranh với thị trường chung. Tâm An tuyển chọn và đào tạo nhân viên kỹ càng, hệ thống xe tải đảm bảo chất lượng.
  • Tác phong phục vụ chuyên nghiệp: Tâm An có quy trình đào tạo nhân sự riêng biệt, am hiểu và lành nghề. Hơn nữa, các khâu thực hiện cũng đã được hiện đại hóa, tỉ mỉ từng khâu dù là nhỏ nhất. Do đó, chất lượng chuyển nhà đường dài trọn gói của Tâm An luôn đảm bảo cho khách hàng.
  • Cam kết chất lượng và điều khoản bảo hành hàng hóa rõ ràng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi cam kết bảo hành 100% chất lượng khi phục vụ. Độ hao mòn đồ đạc và đền bù thiệt hại sẽ được thực hiện theo giá thị trường. 
Tâm An chuyển đồ đường dài uy tín Hai miền
Tâm An chuyển đồ đường dài uy tín Hai miền

Lời kết

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam và những lưu ý cụ thể. Nếu băn khoăn về dịch vụ hay cần tham khảo giá, liên hệ Tâm An để được giải đáp nhé!

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102