Dịch vụ chuyển nhà chung cư Hà Nội của vận chuyển Tâm An

Chuyển nhà Tâm An trọn gói, hài lòng khách hàng

Gia đình bạn đang có ý định chuyển về căn hộ mới hiện đại và tiện nghi ở Hà Nội. Sắp đến thời gian chuyển đi nhưng chưa biết thuê Dịch vụ chuyển nhà chung cư ở đâu cho yên tâm. Theo dõi ngày bài viết dưới đây của vận chuyển Tâm An để có cho mình lựa chọn ngay nhé!

Những lưu ý khi sắp thực hiện chuyển nhà chung cư

Trên thực tế, việc chuyển nhà ở chung cư sẽ phức tạp hơn một chút so với chuyển nhà mặt đất. Nguyên nhân là các quy định về an ninh, an toàn của các ban quản lý chung cư quy định. Các vấn đề thường phát sinh trong quá trình chuyển nhà chung cư mà gia đình thường thấy là: 

  • Khó khăn trong quá trình di chuyển đồ đạc, hàng hóa lên xuống tại chung cư
  • Các quy định, nội quy quản lý của tòa nhà cần được thông báo và chấp thuận trước. 

Vậy thì, làm sao để chuyển nhà chung cư an toàn, thuận lợi, đỡ mất công sức. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số lưu ý để bỏ túi nhé!

  • Đầu tiên cần thông báo thời gian chuyển đi và chuyển đến với ban quản lý cũ và mới. Đây là thủ tục bắt buộc để đảm bảo an ninh, kiểm soát ra vào tại các chung cư. Nếu không thông báo cho quản lý, họ sẽ không cho bạn tự ý mang đồ đạc ra vào.
  • Hoàn tất các thủ tục, giấy tờ hợp đồng cẩn thận khi chuyển đến nơi ở mới. Đó là các thủ tục giấy tờ liên quan đến cư trú, quy định tòa nhà…
  • Đăng ký sử dụng thang máy chuyển hàng tại chung cư mình sẽ đi và đến. Một số chung cư nếu người dân muốn chuyển đồ phải dùng thang hàng. Vì vậy bạn cần thông báo và xin BQL hỗ trợ thang máy để sử dụng. 
Sử dụng thang hàng để chuyển đồ
Sử dụng thang hàng để chuyển đồ

Dịch vụ chuyển nhà chung cư Hà Nội tại vận chuyển Tâm An 

Tâm An là nơi cung cấp dịch vụ chuyển nhà chung cư cho khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hơn 5 năm hoạt động trong nghề chúng tôi đã phục vụ hơn 10.000 gia đình và văn phòng. Hỗ trợ người dùng vận chuyển và sử dụng các  dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín, giá rẻ. 

Khách hàng của Tâm An là các gia đình, văn phòng đang sống và làm việc ở các chung cư. Họ có điểm chung khi phải chuyển đến nơi khác là khó khăn trong vận chuyển đồ đạc chung cư. Tất cả đồ đạc, đồ dùng phải mang xuống hầm tòa nhà. Nếu không có xe vận chuyển thích hợp có thể chui hầm thì việc mang vác sẽ rất khó khăn.

Hiểu điều đó, Tâm An có dịch vụ cung cấp xe taxi tải giúp chuyển nhà chung cư dễ dàng. Với phương châm làm việc lấy chữ tâm làm gốc, tạo niềm tin và sự an tâm của khách hàng. Tâm An là địa chỉ tin cậy mỗi khi khách hàng cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà chung cư.

Xe vận chuyển đa dạng hình thức tại Tâm An
Xe vận chuyển đa dạng hình thức tại Tâm An

Dịch vụ chuyển nhà của Vận chuyển Tâm An có thực sự yên tâm?

Tâm An đã đào tạo, bồi dưỡng nhân viên với cách làm việc chuyên nghiệp, đóng gói đồ tỉ mỉ. Đồ đạc sẽ được bọc lót qua nhiều lớp vật liệu, đảm bảo an toàn. Nhân viên tháo lắp thành thạo kỹ năng, nắm rõ công việc lắp đặt sắp xếp gọn gàng. Không những thế, họ đều có sức khỏe tốt, giao tiếp lịch sử và chuẩn mực với khách hàng. Trình độ chuyên môn và am hiểu về giao thông vận tải đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng.

Tâm An hoạt động với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo và nhanh chóng. Trang thiết bị xe tải, xe taxi hiện đại đáp ứng lượng hàng hóa từ ít đến nhiều. Chắc chắn là địa chỉ gửi gắm niềm tin trọn vẹn của khách hàng. Chúng tôi đang triển khai dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói được đông đảo khách hàng sử dụng. Bạn quan tâm có thể liên hệ đến vận tải Tâm An để tìm hiểu về dịch vụ nhé!

Chuyển nhà Tâm An trọn gói, hài lòng khách hàng
Chuyển nhà Tâm An trọn gói, hài lòng khách hàng

Lời kết

Những thông tin này mà chúng tôi mới vừa cung cấp rất mong giúp ích được cho gia đình bạn. Để liên hệ và được báo giá Dịch vụ chuyển nhà chung cư của vận chuyển Tâm An. Vui lòng gọi đến tổng đài hỗ trợ tại Hà Nội theo số điện thoại 0989 227 227

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi và ủng hộ Vận chuyển Tâm An của chúng tôi.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102