Tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà Hà Nội và quy trình dịch vụ

Thông tin liên hệ của Vận chuyển Tâm An 

Bạn cần chuyển nhà từ căn hộ cũ đến chung cư mới khu vực nội thành Hà Nội. Lo lắng không biết thuê dịch vụ ở đâu và quy trình sử dụng dịch vụ thế nào? Cùng theo dõi thông tin về dịch vụ chuyển nhà Hà Nội của vận chuyển Tâm An cung cấp nhé!

Quy trình dịch vụ vận chuyển nhà Hà Nội của Tâm An

Lần đầu tiên gọi và sử dụng dịch vụ nên chắc chắn nhiều khách hàng sẽ bị bỡ ngỡ. Ngay sau đây, vận chuyển Tâm An sẽ giới thiệu quy trình 4 bước thực hiện cho bạn tham khảo. Cùng theo dõi và tham khảo kỹ nếu có ý định sử dụng dịch vụ nhé!

Bước 1: Liên hệ với dịch vụ vận chuyển Tâm An khu vực Hà Nội

Tâm An có hai cơ sở tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh nên khách hàng cần lưu ý. Chúng tôi có số điện thoại tổng đài được ghim trên web của công ty cho các bạn liên hệ. 

Khách hàng gọi trực tiếp số 0989 227 227 để yêu cầu dịch vụ hoặc đến tại văn phòng của Tâm An. Địa chỉ tại Hà Nội là tại Số 41/1, Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và lên lịch khảo sát cho bạn. 

Thông tin liên hệ của Vận chuyển Tâm An 
Thông tin liên hệ của Vận chuyển Tâm An

Bước 2: Nhân viên của Tâm An sẽ xác nhận yêu cầu dịch vụ

Chúng tôi sẽ dựa theo kế hoạch của khách hàng để xác nhận dịch vụ và báo giá. Tiếp đó nhân viên của Tâm An sẽ đến tận nơi theo địa chỉ cung cấp để khảo sát. Sau đó cùng khách hàng đưa ra phương án tối ưu nhất và chốt lại giá cả. Hợp đồng sẽ được ký kết và thực hiện ngay sau đó nếu cả hai đi đến thống nhất chung.  

Bước 3: Vận chuyển Tâm An thực hiện dịch vụ theo hợp đồng

Đúng thời gian theo hợp đồng, chúng tôi sẽ đến và thực hiện công việc. Quy trình tháo dỡ, đóng gói sẽ được thực hiện nghiêm ngặt và cẩn thận. Khách hàng nên giám sát và hỗ trợ cùng nhân viên của Tâm An để công việc được thuận lợi. 

Các công việc đóng gói, bọc lót đồ đạc được thực hiện
Các công việc đóng gói, bọc lót đồ đạc được thực hiện

Bước 4: Chuyển hàng và tiến hành nghiệm thu 

Đồ đạc của khách hàng sẽ được xếp gọn gàng lên xe và di chuyển đúng theo thời gian cam kết. Khi đến địa chỉ mới đồ đạc sẽ được bốc dỡ và lắp ráp lại như trạng thái ban đầu. Khách hàng hãy hướng dẫn nhân viên của chúng tôi bố trí đồ đạc cho nhanh chóng. Sau khi nghiệm thu đầy đủ đồ đạc, khách hàng sẽ thanh toán và thanh lý hợp đồng.  

Vận chuyển Tâm An – đơn vị cung cấp dịch vụ số 1 Hà Nội

Tâm An cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển tại Thủ Đô. Trong những năm qua chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn gia đình, văn phòng chuyển nhà. Hiểu được tâm lý lo lắng chung khi ký gửi hàng hóa, chúng tôi cũng ngày càng nỗ lực và hoàn thiện. Để giúp khách hàng trải nghiệm những dịch vụ ngon -bổ-rẻ nhất. Hiện, Tâm An có các gói dịch vụ chuyển nhà tại Nội và TP HCM như sau:

  • Tâm An cho thuê xe taxi tải chuyển nhà khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.  Thời gian và loại xe sẽ được ghi rõ và báo giá trong hợp đồng. Với hệ thống hơn 30 đầu xe tải đầy đủ trọng tải lớn nhỏ. Khách hàng hãy yên tâm lựa chọn và sử dụng xe của chúng tôi.  
  • Tâm An cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Chúng tôi sẽ đảm nhận các công việc từ a -z cho quý khách hàng. Từ khâu chuẩn bị đồ đạc, dụng cụ đến tháo lắp, đóng gói, xếp xe…Các công việc đều được thực hiện nhanh gọn, cẩn thận và tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên. 
Một số đồ dùng được chúng tôi chuẩn bị sẵn
Một số đồ dùng được chúng tôi chuẩn bị sẵn

Lời kết

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chuyển nhà Hà Nội của công ty Tâm An. Qua đây, rất mong quý vị đã cơ bản nắm được quy trình dịch vụ của chúng tôi. Nếu cần giải đáp hay thắc mắc, hãy gọi vào hotline của Tâm An để được giải đáp.

Tâm An – sự an tâm của bạn là niềm vinh dự của chúng tôi.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102