Tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của vận chuyển Tâm An

Hợp đồng cam kết hai bên

Việc chuyển nhà từ nhà cũ sang nhà mới đã gây khó khăn bao nhiêu. Thì việc chuyển nhà từ tỉnh này sang tỉnh khác còn khó khăn hơn. Quãng đường xa hơn, tốn sức hơn nếu không có phương tiện di chuyển. Tuy nhiên đến với vận chuyển Tâm An mọi thứ sẽ thật dễ dàng. Ngày hôm nay bài viết sẽ chia sẻ về dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của vận chuyển Tâm An cho các bạn nào cần. 

Quy trình chuẩn của vận chuyển Tâm An

  • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu gọi tới hotline: 0989.227.227. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và ghi lại. Thông tin sẽ bao gồm họ tên, số điện thoại và địa chỉ. Sau  đó nhân viên sẽ hẹn một ngày nhất nhất để đến khảo sát.
  • Bước 2: Nhân viên sẽ đến trực tiếp khảo sát nhà gia chủ. Công việc bao gồm đo khối lượng đồ đạc, ước lượng quãng đường vận chuyển. Từ đó đưa ra dự trù chi phí và báo giá đồng thời đưa ra phương án vận chuyển cho khách hàng.
  • Bước 3: Ký kết hợp đồng đi cùng các điều khoản nếu hai bên thuận tình.
  • Bước 4: Đội ngũ nhân viên lái xe sẽ đến tháo dỡ và đóng gói đồ đạc. Đồ đạc sẽ được bọc lót, kê xốp và khiêng lên thùng xe để vận chuyển. 
  • Bước 5: Cuối ngày chủ nhà sẽ kiểm tra nhà, nghiệm thu đồ đạc xem có mất hay hỏng gì không và thanh toán hợp đồng. 

Trong lúc vận chuyển nếu xảy ra sơ sót như là mất hoặc rơi vỡ đồ đạc. Tâm An sẽ chịu trách nhiệm và cam kết hoàn 100% giá trị hiện vật cho quý khách hàng. Vì vậy quý khách yên tâm với quy trình chuyển nhà trọn gói liên tỉnh của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh Tâm An
Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh Tâm An

Điều chủ nhà nên làm khi chuyển nhà liên tỉnh

Đồ đạc gia đình đã có vận chuyển Tâm An di chuyển giúp quý khách hàng. Tuy nhiên trước đó gia chủ nên có những kế hoạch cụ thể để tránh những sai sót. 

Lên kế hoạch chuyển nhà 

Trước khi chuyển sang nhà mới, chủ nhà nên lập kế hoạch rõ ràng và chi tiết. Sau khi nhân viên tới sẽ giúp công việc suôn sẻ hơn và nhanh chóng hơn. Đồng thời những tình huống bất ngờ xảy ra trong lúc chuyển nhà cũng sẽ được kịp thời xử lý. Thời gian chuyển dự kiến bao lâu. Đồ gì ưu tiên chuyển trước. Đồ đạc nào không dùng đến thì nên thanh lý để tiết kiệm chi phí. 

Ngoài ra những đồ đạc quý cùng giấy tờ quan trọng thì gia chủ nên tự mình mang theo. Dù cho dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh có uy tín đến mấy thì để tránh thất lạc hỏng hóc. Chính vì để an toàn và yên tâm thì chính các bạn nên là người thu dọn và mang đi những đồ đạc ấy.

Bên cạnh đó, cũng phải có kế hoạch cho các thành viên gia đình đến nhà mới. Ngoài việc tiện lợi, tiết kiệm chi phí thì sự an toàn vẫn được đặt lên hàng đầu. Các bạn có thể đặt vé xe, vé tàu trước hoặc có ô tô riêng để di chuyển các thành viên.

Lên kế hoạch chi tiết cho việc chuyển nhà liên tỉnh
Lên kế hoạch chi tiết cho việc chuyển nhà liên tỉnh

Ký kết hợp đồng 

Trước khi bạn chuyển nhà thì gia chủ cần phải có hợp đồng ràng buộc nhằm đảm bảo quyền lợi cho bản thân. Nếu chưa có hợp đồng thì không được cho nhân viên  tháo dỡ, đóng gói đồ đạc. Bởi nếu xảy ra mất mát, rơi vỡ đồ đạc thì sẽ không có ràng buộc nhằm đòi lại quyền lợi cho các bạn. Vì thế, trước khi tiến hành chuyển nhà cần phải ký kết hợp đồng với cam kết. Trong quá trình vận chuyển cũng cần đảm bảo đúng những điều khoản như trong bản hợp đồng. Cuối cùng trong hợp đồng phải có điều khoản bồi thường nếu không may xảy ra hư hỏng với tài sản khi chuyển nhà. 

Hợp đồng cam kết hai bên
Hợp đồng cam kết hai bên

Lời kết

Bài viết đã chia sẻ một số thông tin về dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của vận chuyển Tâm An. Mong rằng đối với các hộ gia đình đang có ý định chuyển nhà sẽ là những thông tin hữu ích. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102