Dịch vụ chuyển nhà ở và tiêu chí để chọn lựa đảm bảo uy tín

Cam kết về sự tận tâm và chế độ bảo hành của Tâm An

Nhu cầu chuyển nhà ở, chuyển văn phòng tại Hà Nội và các thành phố lớn ngày càng tăng. Vì thế có rất nhiều công ty vận tải cung cấp Dịch vụ chuyển nhà ở được mở. Việc ngày càng nhiều đơn vị hoạt động cũng khiến khách hàng phải cân nhắc nhiều hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những tiêu chí để lựa chọn cho phù hợp. Bài viết được thực hiện qua sự tư vấn của công ty vận chuyển Tâm An.

Cách nhận biết dịch vụ chuyển nhà ở kém chất lượng cho khách hàng

Các dịch vụ chuyển nhà ở mở ra ngày càng nhiều và cách quảng cáo cũng rất đa dạng. Đặc biệt là tại Hà Nội và các thành phố lớn, nơi nhu cầu nhà ở luôn là điểm nóng.  Bên cạnh quảng cáo, các dịch vụ vận chuyển cũng sử dụng nhiều chiêu trò lôi kéo, lừa gạt khách hàng. Vậy làm sao để biết dịch vụ đó là kém chất lượng?

Nhiều chiêu trò lừa đảo

Chiều trò lừa đảo thường dễ thấy nhất là nhận tiền cọc của khách sau đó bùng dịch vụ. Rất nhiều khách hàng đã bị mất tiền cọc từ hợp đồng những nơi làm ăn gian dối. Một chiều trò nữa là lợi dụng vận chuyển để lấy đồ của khách hàng. 

Website hời hợt, không có thông tin

Đó là những trang website không rõ ràng và có nhiều lời quảng cáo tự đưa mình lên mây. Thông thường Website sẽ không có thông tin địa chỉ, báo giá rõ ràng. Rất khó cho khách hàng nếu muốn tìm hiểu dịch vụ kỹ lưỡng. Đặc biệt là các thông tin về giấy phép hoạt động, năm hoạt động thường không đề cập. Những khách hàng không am hiểu và chưa tìm hiểu kỹ rất dễ rơi vào bẫy của các nơi này. 

Một website chất lượng như Tâm An cho bạn so sánh
Một website chất lượng như Tâm An cho bạn so sánh

Chào mời dịch vụ với giá cực rẻ

Thêm một tiêu chí nữa để nhận biết những nơi kém uy tín là giá cực rẻ và ưu đãi cực lớn. Giá cả thường đi kèm với chất lượng nên khách hàng cần có sự sáng suốt để lựa chọn. Chúng ta cần hiểu rằng, một dịch vụ tốt đồng nghĩa với mức giá sẽ tương xứng. 

Do đó, trước khi chọn dịch vụ, việc quan trọng là cần có tinh thần cách giác và cẩn thận. Nhất là với những đơn vị vận chuyển kém chất lượng hoặc làm ăn phi pháp. Tránh để xảy ra tình trạng bị lừa, bị hét giá ngoài ý muốn gây thiệt hại tiền bạc cho mình. 

Khách hàng nên cảnh giác với báo giá dịch vụ quá rẻ
Khách hàng nên cảnh giác với báo giá dịch vụ quá rẻ

Một số lợi ích của thuê xe tải chuyển nhà Tâm An

Khi thuê xe tải chuyển nhà Tâm An bạn sẽ nhận được rất nhiều các lợi ích. Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp với mức giá hợp túi tiền.

  • Thỏa sức lựa chọn các loại xe vận tải theo kích cỡ, mẫu mã và lượng hàng hóa. Sao cho phù hợp với sở thích và nhu cầu cần sử dụng của mình và gia đình. Xe tải Tâm An có đầy đủ trọng tải từ xe hạng nhẹ, hạng trung bình và hạng nặng.
  • Được cam kết chất lượng dịch vụ, cam kết bồi thường khi có sự cố xảy trong khi vận chuyển. Khách hàng yên tâm được đảm bảo quyền lợi tối đa và phúc lợi sau khi dùng dịch vụ.
  • Đội ngũ nhân viên đội ngũ CSKH phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Hệ thống tài xế theo xe có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo đường xá…Đảm bảo vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, an toàn và hạn chế rủi ro.

Những chia sẻ trên đây rất mong sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ dọn nhà phù hợp nhất. Tâm An xứng đáng là đơn vị chất lượng, uy tín, giá rẻ khu vực Hà Nội và lân cận. 

Cách liên hệ  Tâm An cho người dùng quan tâm
Cách liên hệ  Tâm An cho người dùng quan tâm

Lời kết

Chọn dịch vụ chuyển nhà ở là điều quan trọng trong mỗi hành trình đến nơi ở mới.  Điều này là cơ sở để xem xét tinh thần trách nhiệm trong công việc của đơn vị dịch vụ. Cũng như trách nhiệm đền bù thiệt hại nếu gặp sự cố bất khả kháng. Tâm An mong rằng bạn có thể lựa chọn được đơn vị vận chuyển phù hợp cho mình và gia đình. Chúng tôi rất sẵn lòng và hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102