Dịch vụ chuyển nhà ở và lưu ý trong quá trình khảo sát chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà ở Tâm An hơn 5 năm tại Hà Nội

Cần chuyển nhà nhưng không biết có nên thuê dịch vụ chuyển nhà ở trọn gói hay không? Nếu sử dụng thì những lưu ý trong quá trình khảo sát chuyển nhà là gì? Theo dõi nội dung mà vận chuyển Tâm An cung cấp để kịp thời bổ sung thông tin nhé!

Những lưu ý trong quá trình khảo sát chuyển nhà là gì?

Sau khi có thông tin của khách hàng, nhân viên sẽ thực hiện quá trình khảo sát trước khi tiến hành. Nhân viên nhận nhiệm vụ thực hiện sẽ chủ động liên hệ với chủ nhà. Việc báo giá hoặc thống nhất hạng mục thực hiện có thể thông qua điện thoại nếu bạn bận rộn. Trước đó bạn nên gửi cho nhân viên hình ảnh đồ đạc qua zalo để nhân viên nắm bắt. Từ đó có kế hoạch triển khai và tư vấn loại xe vận chuyển cho hợp lý.  

Nếu nhân viên có thể đến khảo sát tận nơi, những lưu ý trong quá trình khảo sát bao gồm:

  • Cùng với chủ nhà thực hiện việc lập danh sách đồ đạc cần vận chuyển theo tầng, theo phòng. Hoặc theo mức độ ưu tiên của tài sản cần vận chuyển.
  • Nhân viên cần nắm bắt được địa hình, tình trạng giao thông nơi chuyển đi và chuyển đến. Cụ thể đồ đạc ở các tầng như thế nào, sử dụng thang bộ hay thang máy? Xe tải có vào tận  nhà hay phải bê đồ ra đầu ngõ? 
  • Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà là trọn gói hay chỉ thuê xe? Lịch trình vận chuyển lấy đồ ở đâu, chuyển về  đâu? Có yêu cầu gì cụ thể khi tháo dỡ và lắp đặt đồ đạc gia đình? 
  • Chú ý thời gian vận chuyển theo mong muốn của khách hàng? Kiêng kỵ ngày giờ như thế nào để có thể tư vấn cho gia chủ chuyển nhà hợp lý
Khảo sát là bước quan trọng không thể thiếu
Khảo sát là bước quan trọng không thể thiếu

Quy trình thực hiện đóng gói của dịch vụ này ra sao?

Việc thực hiện đóng gói dịch vụ chuyển nhà ở sẽ được thông qua nhiều hạng mục khác nhau. Mỗi công việc tháo lắp điện nước, điện tử và giường tủ sẽ có nhân viên đảm nhiệm riêng. 

  • Nhân viên đóng gói sẽ thực hiện đóng gói quần áo, bát đũa, xoong nồi vào các thùng carton. Đánh dấu số thứ tự trên thùng theo tên phòng và để theo thứ tự. 
  • Nhân viên tháo lắp giường tủ, bàn ghế, tủ bếp sẽ thực hiện tháo rời, bọc lót cẩn thận. 
  • Nhân viên phụ trách điện lạnh, điện tử sẽ tháo dỡ hệ thống điện, điều hoà, máy giặt, nóng lạnh, tivi,…Bọc lót và đánh dấu cẩn thận để thuận tiện khi lắp đặt tại nhà mới.
Thùng carton để đóng gói đồ đạc của dịch vụ chuyển nhà ở
Thùng carton để đóng gói đồ đạc của dịch vụ chuyển nhà ở

Đồ đạc đã đóng gói sẵn sàng sẽ được tập kết, xếp lên xe tải, vận chuyển về nhà mới. Nhân viên sẽ vận chuyển đồ xuống dưới hoặc chuyển ra khu vực thuận tiện cho xe tải ra vào. Tiếp đó, tiến hành xếp đồ đạc lên xe tải một cách nhẹ nhàng, kê xếp ngăn nắp. Điều này rất quan trọng để đảm bảo đồ đạc không bị hư hỏng khi vận chuyển. Kiểm tra đồ đạc theo danh sách một lần nữa và hợp kiểm cùng chủ nhà.

Xe tải sẽ tập kết tại nhà hoặc tầng hầm chung cư để vận chuyển đồ đạc lên nhà mới. Nhân viên sẽ lắp đặt, sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu và thỏa thuận đã ký kết ban đầu. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở khu vực Mỹ Đình của Tâm An 

Quá nhiều năm hoạt động, Tâm An đã nỗ lực xây dựng nên một thương hiệu vận chuyển uy tín. Các quy trình được thực hiện chuẩn để khách hàng có thể tham khảo, đối chiếu và đánh giá. Tâm An rất mong khách hàng xem xét trải nghiệm dịch vụ để có những đánh giá khách quan nhất. Từ đó để thấy được sự vượt trội của chúng tôi so với các dịch vụ khác trên thị trường. Nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng, cùng khách hàng đưa ra giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Dịch vụ chuyển nhà ở khu vực Mỹ Đình của Tâm An có các điểm mạnh như:

  • Giá vận chuyển cạnh tranh nhất khu vực Mỹ Đình và Hà Nội. Hơn thế, Tâm An còn tổ chức chương trình ưu đãi tri ân cho khách hàng cũ và mới.
  • Làm việc đúng thời gian, đúng hẹn và đầy đủ hạng mục ghi trên hợp đồng. 
  • Cam kết chi trả, đền bù 100% giá trị đồ vật khi xảy ra thất lạc hoặc đổ vỡ.
Dịch vụ chuyển nhà ở Tâm An hơn 5 năm tại Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà ở Tâm An hơn 5 năm tại Hà Nội

Lời kết

Trên đây là những lưu ý trong quá trình khảo sát chuyển nhà ở cần thiết cho bạn. Cần dịch vụ chuyển nhà ở, liên hệ Tâm An để được phục vụ ngay với nhiều ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102