Dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ của vận chuyển Tâm An

Giá vận chuyển rẻ

Đối với sinh viên phải đi học xa nhà và tài chính còn phụ thuộc vào gia đình. Do đó, mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà hay chỗ trọ các bạn đều rất lo lắng. Một phần vì giá cả dịch vụ chuyển nhà. Một phần phải tốn nhiều thời gian chuyển nhà trọ, dọn phòng gây ảnh hưởng đến việc học tập. Thấu hiểu được nỗi lo đó nên vận chuyển Tâm An cho ra đời dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ. Nhằm hỗ trợ tối đa về giá cả vầ công sức cho các bạn sinh viên.

Những rắc rối khi sinh viên phải tự chuyển nhà

Phần lớn các bạn sinh viên vẫn e ngại giá cả mà chọn cách tự mình tự xoay sở. Điều này bắt đầu từ suy nghĩ muốn tiết kiệm chi phí so với việc phải thuê dịch vụ chuyển nhà. Tuy nhiên nhìn vào thực tế thì nếu thuê xe ba gác nhỏ để chuyển dọn nhà trọ. Các bạn sinh viên sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị chủ xe “hét giá” mà phải di chuyển nhiều lần. Gây tốn kém chi phí lẫn tốn sức. Bên cạnh đó, xe ba gác có không gian chật hẹp đồ đạc không được bọc lót sẽ dễ bị vỡ. Chưa kể  không có bất kỳ ràng buộc nào nhằm đảm bảo nào về tài sản.  Khi sự cố xảy ra bạn sẽ không được đền bù.

Nhiều bạn sinh viên lại chọn chuyển nhà trọ bằng xe máy. Các bạn sẽ phải di chuyển qua lại giữa hai nơi vô số lần. Cũng gây tốn thời gian và chi phí vì xăng xe đôi khi còn quá cả phí đi xe thuê. Mỗi lần di chuyển các bạn cũng không mang được nhiều đồ. Đặc biệt, nếu trời mưa trong thời gian vận chuyển đồ đạc sẽ dễ bị hỏng. Do không được che chắn cũng như đồ đạc bị thấm nước. 

Lựa chọn vận chuyển Tâm An để chuyển nhà 

Mức giá chuyển nhà cho sinh viên của vận chuyển Tâm An thuộc vào ngưỡng giá chuyển nhà rẻ nhất thị trường.Sinh viên là những đối tượng được hưởng nhiều chế độ ưu đãi nhất khi đến với vận chuyển Tâm An.

Giá vận chuyển rẻ vô địch

Thật khó tin khi giá vận chuyển hàng hóa của một chiếc taxi tải tại Tâm An lại có thể rẻ hơn xe xích lô hay ba gác. Cam kết không chi phí phát sinh. Mọi chi phí đều được ghi rõ trong hợp đồng, khi sinh viên chốt giá thì lúc đó mới tiến hành ký kết. Nhân viên Tâm An đảm bảo nhiệt tình, chuyên nghiệp. Các bạn sinh viên sẽ an tâm hơn bao giờ hết khi giao trách nhiệm chuyển nhà, chuyển phòng trọ cho chúng tôi. Nếu có nhu cầu các bạn sẽ gọi đến hotline 0989.227.227 để được tư vấn và kiểm chứng.

Giá vận chuyển rẻ
Giá vận chuyển rẻ

Dịch vụ của sự tử tế

Dù các bạn sinh viên muốn vận chuyển đồ đạc của mình  ở bất cứ nơi đâu. Dù dọc theo chiều dài đất nước hay đơn giản là chỉ muốn chuyển đồ sang phố kế bên thì chúng tôi đều trân trọng. Đều đặt mình vào vị trí của các bạn và coi công việc như vận chuyển hàng hóa cho chính gia đình mình. Vận chuyển Tâm An luôn làm bằng tất cả sự tận tâm sẵn có.

Cam kết bồi hoàn khi xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ do Tâm An cung cấp. Hợp đồng sẽ được ký kết nhằm đảm bảo quyền lợi cho các bạn. Theo đó, nếu như đồ vật rơi vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi bồi thường 100% theo giá thị trường. 

Dịch vụ chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyên nghiệp

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Xe tải của Tâm An chuyển nhà cho sinh viên luôn thùng hàng kín, sàn chống trượt. Hệ thống chống xốc được đầu tư nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản của các bạn . Tài xế với nhiều năm lái xe kinh nghiệm sẽ hạn chế tối đa những chấn động khi vận chuyển. 

Đảm bảo an toàn
Đảm bảo an toàn

Lời kết

Bài viết đã chia sẻ những lí do mà các bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ của Tâm An. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và tận tâm sẽ khiến các bạn hài lòng. Các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt với mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102