Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ tại Hà Nội

Là một sinh viên ai không đôi lần chuyển nhà trọ, tuy nhiên việc chuyển nhà thường là công việc nặng nhọc không phù hợp với sinh viên nhất là với sinh viên năm nhất, năm 2.

Thiếu kinh nghiệm, lại không có phương tiện hoặc không có nhân lực khiến cho việc chuyển nhà trọ mất rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc của các bạn sinh viên.

Hơn nữa việc thay đổi môi trường sống, lo lắng khi phải chuyển trọ cũng ảnh hưởng không nhỏ tới việc học của các bạn.

Với mong muốn giúp các bạn sinh viên yên tâm hơn trong việc chuyển nhà trọ, Vận chuyển Tâm An cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ một cách nhanh chóng với chi phí rẻ nhất.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ của Tâm An các bạn sinh viên chỉ cần cung cấp địa chỉ điểm đi, điểm đến và thời gian vận chuyển chúng tôi sẽ lên phương án sắp xếp nhân công, xe cộ vận chuyển trọn gói từ A-Z với chi phí rẻ nhất.

Giá chuyển nhà trọ sinh viên như thế nào?

Thông thường nhà trọ sinh viên thường chỉ có bàn học, bếp nấu ăn, đồ dùng cá nhân, tủ quần áo, tủ lạnh, điều hòa nếu có… với khối lượng đồ đạc tương đối ít chỉ cần bố trí 1-2 nhân công là có thể hoàn thành công việc.

Vị trí nhà trọ thường ở trong các ngõ sâu nên lựa chọn xe tải nhỏ 0.5-0.7 tấn là hợp lý.

Chi phí cho việc chuyển nhà trọ cũng rất rẻ chỉ từ 600.000đ – 900.000đ tùy vào khoảng cách vận chuyển và khối lượng đồ đạc trong nhà trọ.

Mức chi phí này là phù hợp với phòng trọ 2-3 người, mỗi người chỉ bỏ ra chưa đến 300.000đ đã có thể thuê dịch vụ chuyển nhà trọ một cách nhanh chóng không ảnh hưởng tới việc học tập của các bạn.

Là một doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà Tâm An luôn đồng hành cùng thế hệ tương lai chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn sinh viên trong đó có dịch vụ chuyển nhà trọ với giá siêu rẻ để các bạn đỡ lo về vấn đề tài chính cũng như nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Ngoài ra với những bạn có hoàn cảnh khó khăn, kết quả học tập tốt có thể liên hệ với đội ngũ Tâm An. Chúng tôi sẵn sãng hỗ trợ chuyển nhà trọ hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102