Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600k ở Hà Nội bao gồm những gì? 

Cam kết về sự tận tâm và chế độ bảo hành của Tâm An

Chuyển từ nơi ở cũ sang nơi ở mới thì làm thế nào? Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600k ở Hà Nội bao gồm những gì? Theo dõi bài viết sau để biết chi tiết về gói dịch vụ này nhé!

Chuyển nhà trọn gói 600k ở Hà Nội bao gồm những gì? 

Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ bao gói toàn bộ các hoạt động cung cấp dịch vụ. Sử dụng cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển đồ đạc từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. Theo đó, nhà cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm thực hiện tất cả các khâu. Bao gồm từ phân loại, đóng gói, vận chuyển đến bố trí sắp xếp tại căn nhà mới. Trong suốt quá trình chuyển nhà, khách hàng chỉ cần chú ý giám sát nhân viên làm việc. Chuyển nhà trọn gói ở Hà Nội sẽ được cung cấp các dịch vụ sau:

  • Xe tải vận chuyển đồ đạc từ đơn vị dịch vụ
  • Nhân viên đóng gói, bốc xếp hàng hóa và nhân viên lái xe
  • Các trang thiết bị và đồ dùng để đóng gói đồ đạc: thùng giấy, màng bọc, băng dính…

Chuyển nhà trọn gói mang đến cho gia đình bạn sự tiện tích và tiết kiệm. Do đó rất phù hợp với những gia đình bận rộn con nhỏ và ít nhân công thực hiện.

Chuyển nhà trọn gói là thực hiện tất cả công việc chuyền nhà
Chuyển nhà trọn gói là thực hiện tất cả công việc chuyền nhà

Quy trình chuyển nhà trọn gói 600k ở Hà Nội

Quy trình chuyển nhà trọn gói 600k ở Hà Nội mỗi đơn vị khác nhau sẽ khác nhau. Tuy nhiên quy trình sử dụng dịch vụ chung nhất bao gồm: 

Tiến hành khảo sát và báo giá

Việc đầu tiên mà đơn vị dịch vụ thực hiện là cử nhân viên tới khảo sát số lượng đồ đạc. Xem xét số lượng các loại đồ đạc cũng như lộ trình vận chuyển đến nơi ở mới. Bên cạnh đó, nhân viên của công ty cũng sẽ thu thập thêm các yêu cầu khác của khách hàng. Từ đó tính toán chi phí cụ thể cho từng khâu dịch vụ và đưa bảng báo giá. 

Ký hợp đồng giữa hai bên

Trước khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ thực hiện ký hợp đồng vận chuyển trọn gói. Điều này đảm bảo lợi ích cho bạn và đảm bảo trách nhiệm của nhà cung cấp dịch vụ. Đặc biệt nếu có sự cố xảy ra sẽ có căn cứ để bồi thường thiệt hại cho khách hàng.

Nhân viên thực hiện phân loại đồ đạc

Với các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp việc phân loại đồ đạc là bước không thể bỏ qua. Như chúng ta đều biết đồ đạc khi vận chuyển nhà có khối lượng rất lớn. Vì vậy sắp xếp đồ đạc theo từng chủng loại giúp dễ dàng tìm kiếm và kiểm soát. 

Tiến hành đóng gói và xếp đồ lên xe dịch vụ

Sau khi phân loại đồ đạc, nhân viên sẽ thực hiện đóng gói đồ đạc lại. Sau đó sẽ được xếp gọn gàng vào thùng carton. Các phụ kiện như ốc, đinh vít cũng sẽ được tách riêng và bảo quản trong những chiếc túi nhỏ.

Bước tiếp theo, nhân viên sẽ mang vác và xếp tất cả các đồ đóng gói lên xe chở. Nếu nhà của bạn ở trong ngõ, nhân viên sẽ dùng xe đẩy để chuyển đồ từ nhà ra xe. Trường hợp ở chung cư, đồ đạc sẽ được vận chuyển qua thang hàng hóa để đưa ra xe tải.

Di chuyển và sắp xếp đồ tại nhà mới

Đồ đạc được chuyển đến nơi ở mới, nhân viên sẽ mang đồ đạc xuống xe và sắp xếp. Bạn có thể yêu cầu nhân viên lắp đặt và bố trí theo vị trí mới của ngôi nhà.

Xe vận chuyển thường được dùng để chuyển, dọn nhà
Xe vận chuyển thường được dùng để chuyển, dọn nhà

Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Tâm An tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Tâm An tại Hà Nội đã có thương hiệu hoạt động 5 năm. Do đó chúng tôi cam kết mang đến giá cả tốt nhất, cạnh tranh nhất. Quá trình báo giá chính xác và tư vấn cho khách hàng tiết kiệm nhất.

  • Tâm An đóng gói cẩn thận, kể cả những đồ dễ vỡ như bát đũa, đồ thủy tinh gốm sứ.
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Đồng thời hoàn tiền 100% nếu xảy ra đổ vỡ, mất mát, hỏng hóc trong khi vận chuyển.
  • Dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Được đào tạo kỹ càng về điện, điện tử, điện lạnh, vận tải đường dài…
Cam kết về sự tận tâm và chế độ bảo hành của Tâm An
Cam kết về sự tận tâm và chế độ bảo hành của Tâm An

Trên đây là những thông tin về Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600k ở Hà Nội. Quý vị cần tham khảo thêm để có những lựa chọn chính xác, phù hợp hơn nhé!

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102