Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội vào Đà Nẵng

Tại sao các hộ gia đình hay các tổ chức doanh nghiệp phải sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ từ hà nội vào sài gòn(thành phố hồ chí minh) và ngược lại từ sài gòn(tphcm) ra hà nội

Do hoàn nhiều hoàn cảnh mà nhiều người phải di chuyển nhà từ Bắc vào Nam hoặc ngược lại để sinh sống, thuận lợi cho công việc đang làm hoặc muốn thay đổi môi trường sống hiện tại được tốt hơn, tìm kiếm cho mình một môi trường kinh doanh phù hợp.

Thế nhưng không phải ai khi chuyển sang nơi định cư mới cũng có đủ điều kiện để sắm sửa cho mình tất cả những vật dụng trong gia đình tại nơi ở mới . Những đồ đạc đang sử dụng trong gia đình tại nơi ở củ còn tốt hoặc những vật dụng yêu thích đã từng gắn bó với biết bao kỷ niệm mà không thể bỏ lại hay cho đi và các bạn có thể vận chuyển đi để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian sắm sửa đồ đạc mới.

Tuy nhiên điều này không hề dễ dàng khi vận chuyển cả một lượng đồ đạc lớn với quãng đường dài hơn 1000(km) từ Bắc vào Nam hay ngược lại. Để giải quyết khó khăn này, công ty vận chuyển Tâm An đã ra đời và cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội vào Sài Gòn(tphcm) và từ Sài gòn(thành phố hồ chí minh) ra Hà Nội một cách đảm bảo nhất, an toàn nhất, thời gian vận chuyển nhanh nhất.

Bởi Công ty vận chuyển Tâm An cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn làm việc là không hề dễ dàng. Vì khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng cho các bạn phải vận chuyển không chỉ đồ đạc, quần áo lặt vặt mà còn phải tháo dỡ, lắp đặt bàn ghế, tủ, giường, máy tính, tủ lạnh, ti vi, thiết bị văn phòng…Những đồ vật cồng kềnh này khi vận chuyển gần đã rất khó khăn chứ không nói đến việc  phải vận chuyển gần dọc đất nước. Hơn nữa chưa kể đến việc phải vận chuyển và bao bọc như thế nào để trong quá trình vận chuyển không bị hỏng hóc, xây sát hay ảnh hưởng gì đến các đồ dùng, vật dụng của bạn là rất quan trọng

*quy trình vận chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn chất lượng cao số 1 tại Hà Nội và (tphcm) của chúng tôi như sau.

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi và khảo sát báo giá.

+ Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline tại Hà Nội và TPHCM: để được nhân viên Tâm An tư vấn và xin lịch khảo sát báo giá.

+ Nhân viên Tâm An sẽ đến đúng như lịch hẹn khảo sát lượng đồ và địa hình mà khách hàng cần vận chuyển. Để tư vấn cho khách hàng về cách tháo dỡ, đóng gói đồ vận chuyển đường dài như thế nào là tốt nhất để khách hàng hiểu rõ. Và đưa ra giá cước vận chuyển cho khách hàng dựa trên lượng đồ nhiều hay ít, đóng gói , tháo dỡ lắp đặt khó hay dễ. Khi hai bên đã thống nhất được giá cả thì đi đến ký kết hợp đồng vận chuyển để đảm bảo tính pháp lý cho hai bên.

Bước 2: Tiến hành thực thi hợp đồng và vận chuyển.

+ Đồ đạc trong gia đình hay thiết bị văn phòng sẽ được công nhân của Tâm An tháo dỡ sắp xếp rồi tiến hành đóng gói một cách tỉ mỷ qua nhiều lớp vật liệu. Tất cả lượng đồ được bao bọc qua 4 lớp vật liệu, ban đầu sẽ được quấn một lượt màng co, tiếp đó là một lượt xốp nổ, và quan trọng nhất thùng carton được cắt ra để ốp kín mít hết từng vật dụng trong gia đình của bạn, cuối cùng sẽ sử dụng lại màng co quấn lớp ngoài cùng và đi băng dính chặt lại để chống được ẩm ướt, đảm bảo cho quá trình vận chuyển đường dài một cách an toàn nhất.

+ Vì là vận chuyển đường dài nên vận chuyển Tâm An hiểu và chú trọng nhất ở khâu đóng gói. Là quan trọng nhất trong quá trình chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn . Tất cả các vận dụng trong gia đình khi đã đóng gói chuẩn chỉnh sẽ được đánh dấu theo thứ tự và xếp lên xe tải chuyên dụng để vận chuyển vào sài gòn.

Bước 3: Bàn giao, lắp đặt và thanh lý hợp đồng.

+ Tất cả vật dụng của gia đình bạn sẽ được nhân viên tại chi nhánh sài gòn của vận chuyển Tâm bàn giao lắp đặt và cùng khách hàng kiểm kê tài sản lại một lần nữa. Nếu không có vấn đề gì về mất mát hay xước xác đồ đạc. khách hàng thanh toán tiền vận chuyển và cùng nhân viên Tâm An thanh lý hợp đồng vận chuyển nhà.

*Lý do nên chọn và sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ từ Hà Nội vào Sài Gòn của vận chuyển Tâm An

1. Chúng tôi là công ty chuyển nhà từ Hà Nội Vào Sài Gòn có cả hai văn phòng giao dịch tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Rất thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa và bảo hành đồ đạc cho khách hàng về sau.

2. Cam kết về hình thức đóng gói đồ dùng hay thiết bị văn phòng khi vận chuyển là tốt nhất tại thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh.

3.  Đảm bảo thời gian tháo dỡ, đóng gói vận chuyển giao nhận và lắp đặt là nhanh nhất ( thường trong vòng 4 ngày)

4.  Cam kết đền bù nếu không may xảy ra đổ vỡ trong quá trình vận chuyển

Công Ty TNHH Vận Chuyển và Thương Mại Dịch Vụ Tâm An. Chúng tôi luôn hướng tới sự ” Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Chất Lượng ” và tạo dựng sự An Tâm đến với từng khách hàng. khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.Tâm An Luôn cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng giá cả cạnh tranh nhất ,đảm bảo giá rẻ nhất và chất lượng luôn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN & THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM AN

(MST. 0107446647)

Địa Chỉ Tại Hà Nội:  Số 14, Ngõ 9,Đường Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình, Hà Nội

Địa chỉ Tại HCM: Số 27, Đồng Văn Cống, Quận 2, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102