Tiêu chí để chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hà Nội, Sài Gòn

Giá của thùng carton đựng đồ đạc đã nằm trong giá dịch vụ chung

Nhu cầu chuyển nhà, chuyển đồ đạc trong đời sống ngày một tăng cao. Vì thế có rất nhiều đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng được thành lập. Cơ sở dịch vụ nhiều đi kèm quảng cáo rầm rộ khiến khách hàng khó lòng lựa chọn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số tiêu chí làm căn cư lựa chọn. Cùng theo dõi bài viết của dịch vụ chuyển nhà uy tín Tâm An ngay sau đây.

Làm sao để biết được dịch vụ chuyển nhà nào là lừa đảo?

Trong thời buổi công nghệ như hiện nay, các website có đề cập nhiều đến các dịch vụ lừa đảo. Trong đó đáng nói nhất là hình thức lừa đảo khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Các chiêu trò để lôi kéo, rủ rê khách hàng sử dụng dịch vụ khá tinh vi và khéo léo. 

Kiểu lừa đảo dễ thấy nhất trên thực tế là ứng trước tiền cọc hợp đồng sau đó biến mất. Thêm mánh khóe nữa là lấy đồ của khách hàng bằng cách cho đồ đạc lên xe và đi luôn. Vậy làm sao chúng ta có thể nhận biết được dịch vụ kém chất lượng hoặc lừa đảo? 

  • Đơn vị dịch vụ báo giá dịch vụ rẻ hơn rất nhiều với những nơi khác. Giá cả đi kèm với chất lượng, do đó nếu giá quá rẻ thì cần phải xem lại dịch vụ 
  • Thông tin không rõ ràng, minh bạch đặc biệt là địa chỉ hoạt động. 
  • Dịch vụ tư vấn hời hợt, báo giá qua loa, mỗi lúc một giá
  • Trang website không được đầu tư, sơ sài và thiếu nhiều thông tin. Thậm chí một số đơn vị làm ăn còn không có giấy phép hoạt động. Đặc biệt bảng báo giá dịch vụ thường không được đề cập đến.

Do vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ và cẩn thận tránh việc rơi vào bẫy của những nơi này. 

Sử dụng dịch vụ kém chất lượng dẫn đến hư hỏng đồ đạc
Sử dụng dịch vụ kém chất lượng dẫn đến hư hỏng đồ đạc

Điểm qua bốn tiêu chí lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín

Nhằm giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà uy tín, nhanh gọn. Vận chuyển Tâm An xin đưa ra bốn tiêu chí giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn.

Thứ nhất: Thông tin, giấy phép hoạt động đầy đủ

Thông tin về giấy phép và năm hoạt động là cơ sở để biết dịch vụ đó có uy tín hay không? Để chắc chắn và tin tưởng, bạn có thể yêu cầu đơn vị dịch vụ cung cấp để xác thực. Những đơn vị dịch vụ lâu năm và làm tốt thường sẽ nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Đó cùng là một lưu ý nữa mà bạn có thể căn cứ lựa chọn địa chỉ này. Bạn có thể tham khảo dịch vụ chuyển nhà của Tâm An chúng tôi để làm căn cứ.

Website hoạt động của vận chuyển Tâm An
Website hoạt động của vận chuyển Tâm An

Thứ hai: Giao dịch thực hiện rõ ràng trên hợp đồng

Chỉ làm việc, sử dụng dịch vụ của những nơi giao dịch bằng hợp đồng, giấy tờ. Đó là cơ sở và ràng buộc để hai bên làm việc rõ ràng và tuân thủ đúng quy định. Quá trình ký hợp đồng cần đọc kỹ điều khoản, trách nhiệm của hai bên. Những nơi uy tín sẽ có cam kết bồi thường nếu xảy ra thiệt hại, mất mát hoặc hư hỏng. Chỉ khi ký kết xong hợp đồng, các công việc mới được bắt đầu. 

Thứ ba: Mức giá hợp lý so với thị trường

Chọn được nơi có mức giá hợp lý so với thị trường vừa tiết kiệm chi phí vừa an tâm. Không nên lựa chọn các đơn vị có giá quá rẻ hoặc quá đắt so với thị trường. Người dùng nên tham khảo báo giá của 3 đơn vị trở lên để có đánh giá chung. Đồng thời hãy chắc chắn không phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng báo giá. Nhất là trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Các vật dụng đóng thùng như bao bì, thùng carton đều nằm trong giá trước đó. 

Giá của thùng carton đựng đồ đạc đã nằm trong giá dịch vụ chung
Giá của thùng carton đựng đồ đạc đã nằm trong giá dịch vụ chung

Thứ tư: Cam kết tiến độ và điều khoản bồi thường trong hợp đồng

Cam kết tiến độ và bồi thường làm nên thương hiệu và uy tín của đơn vị dịch vụ. Điều này cũng làm tăng sự tin tưởng và an tâm khi khách hàng gửi gắm đồ đạc. Không phải đơn vị nào khi ký hợp đồng cũng cam kết tiến độ và bồi thường. Do đó khách hàng hãy nhớ kỹ tiêu chí này để đảm bảo quyền lợi cho gia đình mình nhé!

Lời kết

Chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín để yên tâm về đồ đạc của bạn và gia đình khi vận chuyển. Bên cạnh đó cũng hạn chế rủi ro khi quá trình thực hiện gặp sự cố không mong muốn. 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102