Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Tâm An có tốt như lời đồn?

Chuyển nhà Tâm An với hơn 5 năm kinh nghiệm tại Hà Nội

Bạn sống ở Hà Nội và đang lo lắng về vấn đề thuê dịch vụ chuyển nhà uy tín. Có quá nhiều đồ đạc cần chuyển đi mà không biết cách đóng gói, tháo lắp, vận chuyển. Đừng lo lắng vội, theo dõi bài viết của Tâm An để chọn lựa và cân nhắc sử dụng dịch vụ nhé! 

Quy trình chung khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở Hà Nội

Quy trình chung khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở Hà Nội như thế nào? Bạn có thể tham khảo quy trình của công ty, cơ sở cung cấp dịch vụ trên Internet. Hoặc hỏi tham khảo qua bạn thân, gia đình và đồng nghiệp. Dưới đây là những tổng hợp chung nhất mà chúng tôi gửi đến bạn. 

Bước 1: Khách hàng liên hệ và trình bày nhu cầu sử dụng dịch vụ của mình. Đơn vị dịch vụ sẽ tiếp nhận thông tin và hẹn thời gian đến khảo sát tận nơi. Quá trình khảo sát xem xét cụ thể khối lượng công việc và thống nhất phương án vận chuyển. Nội dung thống nhất về thời gian, phương tiện vận chuyển và giá sẽ được ghi rõ bằng văn bản.  

Bước 2: Đúng hẹn theo thỏa thuận, đơn vị dịch vụ sẽ đến thực hiện bọc và đóng gói các đồ dùng. Công tác này tốt nhất nên có sự giám sát, hỗ trợ của khách hàng để đạt hiệu quả cao. Đơn vị dịch vụ phải đảm bảo thời gian và an toàn cho toàn bộ đồ dùng khi vận chuyển

Đóng gói, bọc lót hàng hóa trước khi vận chuyển
Đóng gói, bọc lót hàng hóa trước khi vận chuyển

Bước 3: Chuyển đồ lên xe và tiến hành vận chuyển, lắp đặt, sắp xếp tại nơi ở mới. Trong đó việc sắp xếp các đồ dùng, thiết bị vào vị trí hoàn toàn theo khách hàng yêu cầu.

Bước 4: Hai bên tiến hành nghiệm thu sản phẩm và thanh toán tiền theo hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà uy tín từ đơn vị vận chuyển Tâm An

Hơn 5 năm hoạt động, đến nay cái tên Tâm An đã rất quen thuộc với người dân Thủ Đô. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển với phương châm đáp ứng tối đa sự hài lòng khách hàng. Vận chuyển Tâm An trong những năm qua luôn khẳng định được chất lượng vượt trội tại Hà Nội.

Chuyển nhà là một trong những công việc quan trọng cần đến sự cẩn thận và chu đáo. Các nhân viên tại Tâm An với nhiều năm kinh nghiệm đều hiểu rõ điều đó. Họ đều  được đào tạo bài bản và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ

Tâm An sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về nội thất, điện tử, điện lạnh. Phong cách làm việc chuyên nghiệp trong khâu đóng gói, tháo dỡ bốc xếp đồ đạc. Luôn đảm bảo chất lượng công việc được hoàn thành tốt và tiết kiệm thời gian nhất. Dịch vụ chuyển nhà được chúng tôi đúc kết, áp dụng từ các phương án tối ưu nhất. Nhằm tiết kiệm được chi phí và thời gian cho khách hàng.

Không những thế, dịch vụ chăm sóc khách hàng của hệ thống tổng đài viên cũng rất nhiệt tình, chu đáo. 

Chuyển nhà Tâm An với hơn 5 năm kinh nghiệm tại Hà Nội
Chuyển nhà Tâm An với hơn 5 năm kinh nghiệm tại Hà Nội

Những ưu điểm khi thuê dịch tại vận chuyển Tâm An

Không chỉ cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ như chuyển văn phòng, chuyển nhà, chở hàng thuê,… Tâm An còn nhận được sự tin cậy bởi cách làm việc minh bạch, rõ ràng. Những ưu điểm khi thuê dịch tại vận chuyển Tâm An cụ thể như:

  • Công tác tư vấn và khảo sát chuyển nhà hoàn toàn miễn phí. Tâm An luôn tư vấn tận tâm, khảo sát cẩn thận để đưa ra được phương án tối ưu nhất. 
  • Chính sách khuyến mãi, hậu mãi, tri ân khách hàng hấp dẫn, thu hút. Mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ.
  • Cung cấp dịch vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần. Lịch thực hiện hợp đồng hoàn toàn theo mong muốn của khách hàng. Tránh gây ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của bạn và gia đình.
  • Trong quá trình vận chuyển nếu có sai sót dẫn đến hư hỏng. Công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn và thực hiện đền bù theo giá thị trường.
An tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín Tâm An
An tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín Tâm An

Lời kết

Trên đây là những giải đáp về Thuê dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Tâm An cho quý bạn đọc. Bạn đọc có nhu cầu hãy liên hệ ngay để sử dụng dịch vụ của chúng tôi sau ít phút. 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102