Lợi ích khi chọn dịch vụ chuyển nhà xưởng của vận chuyển Tâm An

Đồ đạc sẽ được bọc lót, tránh xây xước

Dịch vụ chuyển nhà xưởng là dịch vụ được cung cấp bởi vận chuyển Tâm An. Dịch vụ chuyển nhà xưởng là giải pháp thông minh mà các công ty, doanh nghiệp, gia đình nên chọn. Điều đó sẽ giúp các bạn đỡ đau đầu trong việc chuyển kho bãi. Sau đây hãy tìm hiểu một chút về dịch vụ chuyển nhà xưởng của vận chuyển Tâm An.

Tiết kiệm thời gian 

Một trong những ưu điểm nổi bật dịch vụ chuyển nhà xưởng là tiết kiệm thời gian vận chuyển. Khi sử dụng dịch vụ dọn nhà xưởng bởi đơn vị vận chuyển thì quý khách hàng không cần phải làm bất kỳ việc gì. Mọi công việc từ  tháo dỡ, lắp ráp, đóng vào thùng carton đã có các bạn nhân viên làm. Việc của quý khách đó là chỉ cần quan sát và nhìn các nhân viên làm việc. 

Dịch vụ vận chuyển Tâm An
Dịch vụ vận chuyển Tâm An

Tiết kiệm công sức

Quý khách không còn phải đau đầu vì nỗi lo chuyển nhà xưởng với rất nhiều đồ đạc cồng kềnh. Các bạn chỉ cần gọi điện tới tổng đài là sẽ có nhân viên tới dọn dẹp kho bãi cho quý khách. Mọi công việc đều sẽ do các nhân viên làm. Họ đều là những người có kinh nghiệm  và lành nghề. Những máy móc cần kỹ thuật đều sẽ do các nhân viên ưu tú làm. Thời gian làm sẽ nhanh chóng và an toàn hơn rất nhiều nếu các bạn tự dọn dẹp. Chính vì vậy các bạn nên lựa chọn vận chuyển Tâm An sẽ giúp các bạn đỡ mệt cũng như các bạn sẽ có thời gian làm các công việc khác.

Dịch vụ vận chuyển trọn gói giúp tiết kiệm thời gian
Dịch vụ vận chuyển trọn gói giúp tiết kiệm thời gian

Đảm bảo đồ đạc an toàn 

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà xưởng của Tâm An, các bạn sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tới giúp. Họ được đào tạo bài bản qua các khóa học cũng như là có kinh nghiệm. Chính vì thế mà đồ đạc sẽ ít khi bị trầy xước nếu có họ làm. Trước khi di chuyển, đồ đạc sẽ được bọc lót, bọc chống sốc để tránh va đập. Ngoài ra những đồ vật dễ vỡ sẽ được lót xốp cũng như bọc PE để giảm xóc trên đường.

Thái độ làm việc nghiêm túc, tận tâm của các nhân viên sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Đến với dịch vụ chuyển nhà xưởng Tâm An, sẽ đảm bảo an toàn đồ đạc của quý khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra sơ sót về đồ đạc, chúng tôi cam kết hoàn 100% giá trị theo giá thị trường. 

Đồ đạc sẽ được bọc lót, tránh xây xước
Đồ đạc sẽ được bọc lót, tránh xây xước

Những điều quý khách hàng cần làm

Đầu tiên, gia chủ cần lên danh sách đồ đạc cần chuyển trong nhà  xưởng. Kiểm tra tình trạng xem có vấn đề gì không. Nếu đồ đạc có vấn đề trước khi dỡ nhà xưởng cần báo lại cho chúng tôi để có biện pháp xử lý. 

Từ đó chúng tôi sẽ có kế hoạch ứng phó. Đồng thời  thống kê số lượng máy móc và đồ đạc cần di chuyển trong nhà xưởng. Cần đánh dấu những đồ đạc quan trọng để ưu tiên vận chuyển chúng trước.  Những giấy tờ quan trọng và đồ đạc quý báu thì quý khách nên đánh dấu lại hoặc tự mình di chuyển. Để tránh tình trạng nhầm lẫn gia chủ cũng nên nên dành thời gian để tự đánh dấu đồ đạc. 

Trong quá trình dọn nhà xưởng quý khách nên giám sát hoặc cử người giám sát. Tuy rằng nhân viên của Tâm An luôn thực hiện nghiêm túc và có trách nhiệm. Nhưng chuyển nhà xưởng là một công việc phức tạp, nên tốt nhất gia chủ hãy cử người giám sát. Điều này sẽ giúp quý khách đảm bảo quyền lợi và  không xảy ra bất cứ sai sót trong quá trình chuyển kho xưởng. 

Lời kết

Bài viết đã chia sẻ một số lợi ích của việc chọn dịch vụ chuyển nhà xưởng của vận chuyển Tâm An. Mong rằng quý khách đã có thêm một sự lựa chọn tin cậy cho việc dọn nhà xưởng. Lựa chọn dịch vụ của Tâm An sẽ giúp quý khác tiết kiệm được chi phí, công sức cũng như là thời gian. Dịch vụ chuyển nhà xưởng của Tâm An luôn có trách nhiệm cao, cam kết bồi hoàn 100% tài sản. Chúng tôi phục vụ 24/7, mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có yêu cầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102