Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ và những điều bạn phải biết

Yêu cầu báo giá qua trang web vận tải 

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ đang là một trong những xu hướng được tìm kiếm nhiều hiện nay. Đặc biệt là vào giai đoạn cuối năm, các văn phòng đều muốn nhanh chóng chuyển đến địa điểm mới. Vậy bạn đã nắm được những thông tin gì về dịch vụ chuyển văn phòng ở Hà Nội? Theo dõi thông tin sau đây để nắm rõ và sử dụng cho văn phòng của bạn khi cần nhé!

Bảng giá thuê xe tải chuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội 

Giá mỗi chuyến xe vận chuyển văn phòng nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào quãng đường và hàng hóa. Do văn phòng là đơn vị có nhiều đồ đạc và rất đặc thù nên cần có nhiều lưu ý. Dưới đây là mức giá thuê xe tải tại khu vực Hà Nội trong 40km đầu cho bạn xem xét:

Bảng giá thuê xe tải chuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội 

Trọng tải xe thuê Giá xe đi trong 4km đầu Từ 4km – 15 km Quãng đường từ 15km trở lên Thời gian xe chờ thêm
Xe trọng tải 750 kg 250.000 đồng 14.000 đồng/km 13.000 đồng/km 70.000 đồng/giờ
Xe trọng tải 1,5 tấn 350.000 đồng 15.000 đồng/km 14.000 đồng/km 70.000 đồng/giờ

Giá thuê xe tải chuyển văn phòng đối với xe 750kg và 1,5 tấn trên đây chỉ là giá để tham khảo. Thêm nữa, như đã đề cập mức giá này chỉ áp dụng trong phạm vi 40km trở xuống. Vận chuyển trong thành phố Hà Nội nhưng lớn hơn 40 cây sẽ tính phí theo giá ngoại thành.

Tất cả chi phí thuê xe đã bao gồm tài xế vận chuyển và chi phí xăng xe. Thêm nữa phí bốc hàng và phí qua cầu cũng đã được tính toán. Tùy thuộc vào thay đổi của khách hàng và tuyến đường và giá sẽ có sự thay đổi. Nhưng nhìn chung sẽ không chênh lệch nhiều so với bảng giá ban đầu.

Yêu cầu báo giá qua trang web vận tải 
Yêu cầu báo giá qua trang web vận tải

Hai việc cần chuẩn bị trước khi tiến hành chuyển văn phòng

Bạn sắp chuyển văn phòng nhưng không biết thực hiện chuẩn bị cái gì trước, cái gì sau? Chuyển văn phòng trọn gói của Tâm An sẽ giúp bạn ghi lại các chú ý hai công việc sau:

Lên kế hoạch cụ thể và đồ đạc và thời gian chuyển văn phòng

Trước khi chuyển văn phòng chúng ta cần lên danh sách đồ đạc cần chuyển đi. Từng phòng ban hãy lên danh sách khu vực mình đảm nhiệm. Xem xét đồ dùng nào cần thiết mang đi, đồ nào có thể thanh lý để giảm bớt. Sau đó phân loại và đánh dấu đồ đạc một khoa học, bài bản. Lấy ví dụ như:

  • Đồ dùng cá nhân của mỗi nhân viên
  • Văn phòng phẩm chung của văn phòng
  • Máy móc, thiết bị như máy tính, máy in, máy fax, hệ thống wifi..
  • Đồ dùng khác cho văn phòng: lò vi sóng, tủ bát, tủ lạnh, điều hòa..
Xe tải chở đồ ăn phòng đa dạng bảo đảm an toàn
Xe tải chở đồ ăn phòng đa dạng bảo đảm an toàn

Ngoài yếu tố chuẩn bị cho đồ đạc, yếu tố thời gian cũng cần được ấn định chính xác. Nhất là để thu xếp công việc hiện tại tập trung cho thu xếp chuyển đi thật hiệu quả. Việc rà soát lại đồ đạc cũng giúp tính toán mua đồ dùng, vật dụng đóng gói được chính xác. Dự tính nhân công, thuê xe và dịch vụ hiệu quả nhất. 

Dự toán chi phí thuê dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ

Không ít người cho rằng, tự chuyển văn phòng là một cách tiết kiệm chi phí tối đa. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng trong trường hợp ít đồ dùng và có sẵn phương tiện vận chuyển. Trên thực tế các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mới thật sự là điều tiết kiệm nhất.

Dự toán phí dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ sẽ giúp bạn ước tính được chi phí bỏ ra. Đồng thời có căn cứ để lựa chọn những đơn vị phù hợp với điều kiện văn phòng. 

Đây là điều quan trọng và thực sự rất cần thiết cho mỗi cơ quan, công ty. Chi phí bỏ ra thuê xe có tương xứng với số lượng đồ đạc hay không? Trọng tải xe thuê từ dịch vụ như vậy đã hợp lý chưa?

Xe tải thuê như vậy có chở được hết đồ đạc không?
Xe tải thuê như vậy có chở được hết đồ đạc không?

Lời kết

Bạn có nhu cầu thuê xe hãy cân nhắc thử sử dụng dịch vụ của Tâm An chúng tôi. Khó khăn trong vận chuyển văn phòng sẽ có dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ xử lý nhanh gọn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102