Dịch vụ vận chuyển đồ đạc khi đến nơi ở mới nên dùng

Dịch vụ vận chuyển đồ đạc hơn cả mong đợi

Chuyển nhà tưởng chừng như việc đơn giản nhưng thực tế lại khá phức tạp và tốn kém. Công việc này sẽ mất nhiều thời gian và công sức của bạn và gia đình. Bên cạnh đó, có những việc khá vất vả như bê đồ nặng mà bạn khó có thể thực hiện. Hãy để dịch vụ vận chuyển đồ đạc của Tâm An hỗ trợ và giải quyết giúp bạn nhé!

06 lưu ý cần làm khi đóng gói, vận chuyển đồ đạc

Việc chuyển nhà rất quan trọng và ý nghĩa vì vậy cần phải có những lưu ý nhất định. Dưới đây, vận chuyển Tâm An xin gửi đến bạn 05 lưu ý quan trọng nhất cần nhớ

Chuẩn bị đồ dùng đóng gói, bọc lót đầy đủ

Chuẩn bị đồ dùng đóng gói, bọc lót đầy đủ gồm có băng keo, giấy note, bút dạ, thùng carton,… Tất cả những vật dụng này sẽ giúp bạn và gia đình đóng gói đồ đạc gọn gàng, hiệu quả. Nhớ là trong quá trình đóng gói hãy ghi chú cẩn thận đối với từng vật dụng. Bạn có thể dùng giấy note hoặc bút ghi chú trên mỗi thùng chứa để tránh bị nhầm lẫn. 

Một số đồ dùng không thể thiếu khi bọc lót đồ đạc
Một số đồ dùng không thể thiếu khi bọc lót đồ đạc

Mỗi thành viên tự có kế hoạch sắp xếp đồ đạc cá nhân

Mỗi người sẽ có những vật dụng quan trọng  và riêng tư cần bảo mật. Do đó tốt nhất là nên tự sắp xếp đồ đạc cá nhân vào thùng riêng ghi chú cẩn thận. Ngoài ra, một số vật dụng quan trọng nếu sợ mất hãy sắp xếp thời gian để tự vận chuyển. Trường hợp bạn gửi vận chuyển theo dịch vụ nên có cam kết an toàn với những đồ giá trị.

Nếu gia đình bạn quá ít người có thể nhờ người thân, bạn bè đến giúp đóng gói, tháo gỡ.

Ghi chú tên chủ nhân của đồ dùng

Với những đồ dùng lớn như bàn, ghế, tủ, giường cần vận chuyển trên xe tải riêng. Cần ghi rõ tên chủ nhà để tiện cho việc sắp xếp xe về sau. Chú ý ghi chú rõ là đồ dễ vỡ hoặc những đồ dụng không được để lộn đầu.

Lưu ý sắp xếp sách vở và đồ dùng giá trị

Sách vở của con cái nên chia nhỏ vào từng thùng carton để tiện cho quá trình vận chuyển. Nếu dồn tất cả vào thùng lớn sẽ rất nặng và mất thời gian mang vác. Thêm vào đó những quần áo, phụ kiện đắt tiền nên bọc kỹ vào từng túi nilon. Nhất là túi xách, giày dép đắt tiền có khả năng bị hỏng trong quá trình vận chuyển. 

Đóng gói dần trước ngày chuyển đi

Nếu việc chuyển nhà không quá gấp gáp, bạn có thể đóng gói dần chúng để tiết kiệm thời gian. Ví dụ nếu là mùa hè, bạn hãy đóng gói tất cả đồ mùa đông trước tiên. Những đồ dùng dự trữ chưa dùng đến như mỹ phẩm cũng nên thực hiện đóng gói trước.

Thêm vào đó hãy mạnh tay thanh lý những đồ dùng không còn cần đến. Điều này sẽ giúp việc chuyển đi dễ dàng và đỡ tốn diện tích chứa đồ cho nhà mới.

Thực hiện đóng gói dần trước khi chuyển đi
Thực hiện đóng gói dần trước khi chuyển đi

Tự mang theo giấy tờ quan trọng

Việc mang theo những giấy tờ quan trọng là điều không hề khó khăn. Vì thế, tốt nhất nên tự bảo quản chúng thay vì bỏ chung với đồ đạc khác.

Dịch vụ chuyển đồ đạc của Tâm An uy tín ở Hà Nội

Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển đồ đạc, Tâm An đã là cái tên rất quen thuộc. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển với phương án hiệu quả và tối ưu nhất. Đáp ứng tối đa yêu cầu và sự hài lòng của Quý khách hàng. Vận chuyển Tâm An trong những năm qua luôn khẳng định được vị thế của mình tại Thủ Đô.

Chuyển nhà là một trong những công việc quan trọng thực sự cần đến sự cẩn thận và chu đáo. Điều này không còn là vấn đề vì các nhân viên tại Tâm An đều có kinh nghiệm dày dặn. Họ đều được đào tạo bài bản và luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển đồ đạc hơn cả mong đợi
Dịch vụ vận chuyển đồ đạc hơn cả mong đợi

Lời kết

Trên đây là những thông tin về dịch vụ Dịch vụ vận chuyển đồ đạc và các lưu ý. Bạn đang băn khoăn cần thêm tư vấn hãy liên hệ Tâm An để yên tâm hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102