Dịch vụ vận chuyển nhà tại Tâm An có chất lượng như đánh giá?

Tìm kiếm thông tin qua website là cách phổ biến hiện nay

Bạn sống ở Hà Nội cần chuyển nhà mà không biết thuê Dịch vụ vận chuyển nhà ở đâu? Đồ đạc gia đình cần chuyển đi nhiều mà không biết cách đóng gói, vận chuyển như thế nào? Được bạn bè giới thiệu dịch vụ của vận chuyển Tâm An nhưng không biết có thực sự chất lượng? Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây để có những đánh giá chính xác nhất nhé!

Bốn bước trong quy trình dùng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói

Khi tiến hành một công việc gì đó, chúng ta đều cần phải lập quy trình cụ thể. Việc chuyển nhà cũng vậy, quy trình chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn nắm rõ các bước tiến hành. Từ đó có thể vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới một cách thuận tiện, nhanh chóng. Các bước của quy trình chuyển nhà trọn gói của dịch vụ Tâm An như sau:

Tiếp nhận thông tin, nhu cầu của quý khách

Khách hàng cần sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói có thể tìm kiếm thông tin trên mạng. Sau đó liên hệ trực tiếp qua hotline của Tâm An để nhận tư vấn của nhân viên tổng đài. Chúng tôi sẽ thu thập thông tin về địa chỉ nhà, thời gian hẹn khảo sát và gặp tại nhà. Nhân viên khảo sát sẽ chủ động liên hệ với gia chủ và trao đổi những yêu cầu cụ thể. 

Tìm kiếm thông tin qua website là cách phổ biến hiện nay
Tìm kiếm thông tin qua website là cách phổ biến hiện nay

Khảo sát, báo giá và ký kết hợp đồng chuyển nhà trọn gói 

Sau khi được cung cấp thông tin của khách hàng đi kèm thời gian cụ thể. Nhân viên khảo sát chuyển nhà của Tâm An sẽ chủ động liên hệ khách hàng. Nếu không tiện, bạn có thể gửi hình ảnh qua zalo, face để nhân viên báo giá ngay bạn. Khi đạt được sự thống nhất về các điều khoản hai bên sẽ ký kết hợp đồng chuyển nhà

Thực hiện hợp đồng chuyển nhà cho gia chủ

Sau khi đã ký kết hợp đồng dịch vụ vận chuyển nhà cho khách hàng. Đơn vị chuyển nhà của chúng tôi sẽ cho nhân viên tới triển khai hợp đồng vận chuyển. Đồ đạc sẽ được tháo lắp, đóng gói và bố trí lên xe một cách bài bản, khoa học.

Đồ đạc được bọc lót, phân loại cẩn thận trước khi xếp xe
Đồ đạc được bọc lót, phân loại cẩn thận trước khi xếp xe

Nghiệm thu, bàn giao tài sản sau khi vận chuyển, lắp đặt

Sau khi đồ đạc đã được chuyển đến nơi ở mới và lắp đặt hoàn tất theo hợp đồng. Giám sát sẽ cùng chủ nhà kiểm tra và nghiệm thu tổng thể đồ đạc, tài sản. Thống kê lại số lượng tài sản, chất lượng đồ đạc, đánh giá hoạt động khi vận chuyển lắp đặt.

Nếu mọi thứ đạt yêu cầu, Tâm An sẽ hoàn tất thủ tục nghiệm thu, bàn giao theo quy trình. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng chuyển nhà trọn gói cùng khách hàng. Khách hàng có thể thanh toán dịch vụ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản được ghi rõ trong hóa đơn.

Dịch vụ vận chuyển nhà tại Tâm An có chất lượng như đánh giá?

Qua nhiều năm hoạt động, cái tên Tâm An đã rất quen thuộc với người dân Thủ Đô và Sài Gòn. Chúng tôi nhận cung cấp các dịch vụ vận chuyển để đáp ứng tối đa sự hài lòng khách hàng. Vận chuyển Tâm An trong những năm ngày càng khẳng định được chất lượng của thương hiệu uy tín.

Dịch vụ vận chuyển nhà tại Tâm An có chất lượng như đánh giá? Câu trả lời sẽ được giải đáp khi quý vị theo dõi những ưu điểm của chúng tôi dưới đây:

  • Tâm An nhận được sự tin cậy của nhiều khách hàng tại hai miền bởi sự chuyên nghiệp, uy tín.
  • Việc tư vấn và khảo sát được nhân việc thực hiện cẩn thận, chu đáo và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi luôn cùng khách hàng trao đổi và tìm ra các phương án hiệu quả nhất. 
  • Giá cả dịch vụ phải chăng đi kèm các chính sách khuyến mãi, tri ân khách hàng hấp dẫn. Đem đến nhiều ưu đãi cho khách hàng đã và là điểm nhấn trong dịch vụ của chúng tôi.
Dịch vụ vận chuyển nhà Tâm An có thực sự chất lượng?
Dịch vụ vận chuyển nhà Tâm An có thực sự chất lượng?

Lời kết

Trên đây là những giải đáp về Dịch vụ vận chuyển nhà tại Tâm An có chất lượng như đánh giá? Bạn đọc có nhu cầu hãy liên hệ để Tâm An có cơ hội được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102