Dịch vụ xe tải chuyển nhà Hà Đông thuê ở đâu cho uy tín?

Vận chuyển nhà là công việc không hề đơn giản vì có những tài sản cồng kềnh, dễ vỡ. Hiện nay, các hình thức vận chuyển xe máy, xe ba gác đều mang lại rủi ro cao. Do đó sử dụng xe tải chuyển nhà chất lượng sẽ bảo đảm được tài sản cho khách hàng. Vậy dịch vụ xe tải chuyển nhà Hà Đông thuê ở đâu cho uy tín? 

Năm ưu điểm khi dùng xe chuyển nhà ở Hà Đông

Không giống với các dòng xe khác, xe tải chuyên dụng dùng để chuyển nhà, chuyển đồ có thiết kế riêng. Điều này mang đến nhiều ưu điểm khi sử dụng để chở hàng hóa, đồ đạc. Dưới đây là năm ưu điểm khi dùng xe tải chuyển nhà ở Hà Đông cho quý vị xem xét:

Chuyên chở nhanh các vật nặng

Các vật nặng, cồng kềnh của gia đình khi chở xe tải đều được đảm bảo an toàn cao. Ví dụ như tủ, giường, bàn, ghế, giá sách…Những đồ vật này thì việc vận chuyển bằng xe máy, xe ba gác là không khả thi. Tiềm ẩn các nguy cơ va chạm, đổ vỡ cao và mất an toàn cho người lái. Vì vậy dịch vụ chuyển nhà này sẽ giải quyết cho bạn vấn đề này nhanh gọn.
Xe tải có thể vận chuyển các vật dụng cồng kềnh
Xe tải có thể vận chuyển các vật dụng cồng kềnh

Quá trình vận chuyển chuyên nghiệp

Sử dụng xe tải sẽ chuyên nghiệp trong vận chuyển, không gây ra hư hại, thất thoát tài sản. Đơn vị cho thuê xe chuyển nhà sẽ đảm bảo tài sản của bạn được an toàn tuyệt đối. Nếu có mất mát hay thất thoát sẽ được bồi thường 100% giá trị tài sản cho khách hàng.

Giá thành rẻ so với các loại hình khác

Giá thành rẻ, tiết kiệm được nhiều chi phí so với các hình thức khác cũng là một ưu điểm. Bạn có thể ước lượng số đồ đạc và thuê loại xe trọng tải phù hợp để tiết kiệm chi phí.

Tiết kiệm thời gian cho khách hàng

Tiết kiệm công sức và thời gian cho khách hàng là điều mà sử dụng xe tải hướng đến. Khi vận chuyển bằng xe máy, người dùng sẽ phải chở rất nhiều lần và tốn rất nhiều thời gian. Đồng thời việc chở hàng hóa cồng kềnh cũng sẽ không đảm bảo an toàn cho người lại.

Đa dạng tải trọng xe phù hợp theo yêu cầu

Xe tải chở hàng có đa dạng các dòng xe, phù hợp với số lượng đồ dùng của khách hàng. Tuỳ vào số lượng mà ta có thể chọn xe loại to hay nhỏ cho phù hợp. Nên nhớ là một chuyến bao giờ cũng rẻ hơn và tiết kiệm thời gian hơn so với 2 chuyến.

Tại sao nên dùng dịch vụ xe tải chuyển nhà Hà Đông của Tâm An?

Dưới đây là những lý do mà khách hàng tin dùng dịch vụ xe tải của Tâm An cung cấp:

Đa dạng chủng loại xe tải

Xe tải Tâm An cung cấp đa dạng các loại xe nên khách hàng hãy yên tâm sử dụng. Dù bạn có ít hay nhiều đồ chúng tôi luôn có đội xe vận chuyển hoàn hảo và nhanh chóng.
Xe tải Tâm An đa dạng về tải trọng
Xe tải Tâm An đa dạng về tải trọng

Quy trình thực hiện chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà Tâm An giống với tên gọi: an toàn, yên tâm. Các nhân viên sẽ tư vấn rõ ràng và kỹ lưỡng về các bước và quy trình thực hiện. Công tác tư vấn, khảo sát và ký hợp đồng được diễn ra nhanh gọn. Hạng mục bao bọc ,tháo dỡ, đóng gói và cuối cùng là vận chuyển đều được thực hiện khoa học. Đồ dùng và vật dụng trong nhà đều được đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Giá cả không thể rẻ hơn

Chi phí Tâm An triển khai dịch vụ đảm bảo luôn rẻ và hợp lý. Chúng tôi đảm bảo mang đến chi phí dịch vụ cạnh tranh và hợp lý nhất đến với khách hàng. Công ty luôn nỗ lực hết sức để thay đổi và hoàn thiện mình. Nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất cho khách hàng.

Đảm bảo an toàn cho đồ dùng, hàng hóa

Sau khi vận chuyển, đồ đạc sẽ được kiểm kê, rà soát để bảo đảm không bị hư hỏng. Khách hàng được nghiệm thu và kiểm tra các vật dụng của mình đến khi hài lòng.
Vận Tải Tâm An hoạt động đúng như tên gọi
Vận Tải Tâm An hoạt động đúng như tên gọi

Lời kết

Bài viết trên đã cung cấp thông tin Dịch vụ xe tải chuyển nhà Hà Đông cho gia đình bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được dịch vụ ưng ý, uy tín và chuyển nhà thuận lợi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102