Tham khảo bảng giá dịch vụ xe tải chuyển nhà ở Hà Nội mới nhất

Các dòng xe được cung cấp đảm bảo chất lượng

Thủ đô Hà Nội là khu vực có hoạt động vận tải hàng hóa, đồ dùng gia đình sôi động. Tùy thuộc vào loại dịch vụ và quãng đường mà các hãng xe lại có giá dịch vụ khác nhau. Bạn đang có nhu cầu tham khảo bảng giá dịch vụ xe tải chuyển nhà ở Hà Nội. Chuyên trang vận tải Tâm An xin gửi tới các bạn thông tin tham khảo bên dưới. 

Bảng giá dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Hà Nội hiện nay

Giá mỗi chuyến xe vận chuyển nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào quãng đường và khối lượng hàng hóa. Bên cạnh đó yếu tố trọng tải của xe cũng là điều cho các bạn lưu ý. Căn cứ mức giá thuê xe tại khu vực Hà Nội để có được lựa chọn hiệu quả nhé:

Bảng giá thuê xe tải chuyển nhà trong thành phố Hà Nội 

Trọng tải xe thuê Giá mở cửa trong 4km đầu Từ 4km đến 15 km Từ 15km trở lên Thời gian chờ đợi
Xe trọng tải 500 kg 200.000 đồng 13.000 đồng/km 12.000 đồng/km 60.000 đồng/giờ
Xe trọng tải 1 tấn 250.000 đồng 14.000 đồng/km 13.000 đồng/km 60.000 đồng/giờ

Giá thuê xe tải chuyển nhà trong thành phố Hà Nội trên đây chỉ là giá để tham khảo.  Mức giá này đồng thời chỉ áp dụng trong phạm vi 40km trở xuống. Nếu vận chuyển trong địa bàn thành phố Hà Nội nhưng quãng đường lớn hơn 40km. Dịch vụ vận tải sẽ được tính phí theo giá vận chuyển ngoại thành.

Giá dịch vụ vận chuyển tùy vào dòng xe thuê là gì?
Giá dịch vụ vận chuyển tùy vào dòng xe thuê là gì?

Tất cả chi phí thuê xe tải đã bao gồm tài xế vận chuyển, xe vận chuyển, phí xăng xe. Đồng thời phí cầu đường qua trạm thu phí và phí bốc hàng cũng đã được tính toán. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và tuyến đường mà giá cả có sự thay đổi. Nhưng nhìn chung sẽ không có sự chênh lệch đáng kể so với bảng giá ban đầu.

Những lý do nên thuê dịch vụ xe tải chuyển nhà của Tâm An

Có nhiều lý do để trả lời cho câu hỏi “Tại sao nên thuê xe tải chuyển nhà Tâm An?” Nhưng dưới đây chúng tôi xin phép  đưa ra một số lý do thuyết phục nhất cho bạn đọc

Đội ngũ nhân viên Tâm An chuyên nghiệp

Đây là lý do giúp vận chuyển Tâm An chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tận tình nhất. 

Đội ngũ tài xế đầy đủ giấy tờ và đảm bảo năng lực với nhiều năm kinh nghiệm. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển nhà, chuyển hàng trong và ngoài Hà Nội. Tất cả đều được có bằng lái xe theo quy định của Bộ Giao thông vận tải. Đây là cơ sở đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra an toàn và nhanh chóng nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với đầy đủ giấy phép
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với đầy đủ giấy phép

Xe tải chuyển nhà an toàn trên mọi hành trình

Vận tải Tâm An cung cấp đa dạng các dòng xe tải với nhiều kích cỡ khác nhau. Khách hàng có thể thỏa mái lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu và sở thích sử dụng. 

Hệ thống xe tải các loại thường xuyên bảo dưỡng, bảo trì và đổi mới xe. Sẽ không có tình trạng hư hỏng, gặp sự cố do xe kém chất lượng trong quá trình vận chuyển.

Các dòng xe được cung cấp đảm bảo chất lượng
Các dòng xe được cung cấp đảm bảo chất lượng

Thuê xe tải chuyển nhà Tâm An không thể hợp lý hơn

Như đã nói, giá thuê xe tải của Tâm An đang là giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Bạn có thể đi so sánh giá của Tâm An cung cấp với bất kỳ đơn vị vận tải nào để đánh giá. Với chúng tôi, chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của quý khách mới là yếu tố quan trọng. Giá cả chỉ là định mức của chất lượng dịch vụ phục vụ. Do vậy, sẽ không có chuyện hét giá, ép giá khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về giá dịch vụ xe tải chuyển nhà Tâm An bạn cần biết. Nếu bạn thắc mắc hay muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ ngay tổng đài. Sự hài lòng của quý khách là động lực phấn đấu của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102