Giá chuyển nhà trọn gói ở Hà Nội cho khách hàng tham khảo

Dịch vụ vận chuyển khu vực Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

Giá cước vận chuyển luôn là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ của khách hàng. Vậy những yếu tố nào phụ thuộc đến giá chuyển nhà trọn gói? Và mức giá cụ thể của dịch vụ này ở Hà Nội như thế nào? Tham khảo ngay bài viết của chúng tôi để lựa chọn được dịch vụ vận tải mình muốn.

Giá dịch vụ chuyển nhà phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Khách hàng khi gọi đến tổng đài để yêu cầu dịch vụ đồng thời sẽ nhận được báo giá. Khách hàng cung cấp thông tin càng rõ ràng thì báo giá dịch vụ càng chính xác. Thông thường giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Quãng đường vận chuyển là gần hay xa? Tuyến đường có đi qua nhiều trạm thu phí hay không? Bên cạnh đó mật độ và tình trạng giao thông cụ như thế nào?
  • Khối lượng đồ đạc mà gia đình bạn cần chuyển đi hoặc chuyển đến là ít hay nhiều? Điều này sẽ quyết định đến kích thước xe tải được sử dụng để chứa đồ.
Xe tải có kích thước càng lớn thì phí thuê càng cao.
Xe tải có kích thước càng lớn thì phí thuê càng cao.

Ngoài chi phí cố định, sẽ có một số chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển. Ví dụ như nhà khách hàng ở trong ngõ, phải di chuyển ra xe xa. Hoặc đồ đạc phải chuyển từ hầm của các chung cư, một số nhà có diện tích quá nhỏ. Những yếu tố này sẽ làm tăng thời gian vận chuyển và công vận chuyển. Do đó chi phí sẽ có sự thay đổi. Khách hàng nên lưu ý điều này để chốt và thương lượng giá thuê dịch vụ. Tránh trường hợp phát sinh chi phí nhưng chưa có sự đồng ý của hai bên.

Giá chuyển nhà trọn gói ở Hà Nội cho bạn tham khảo

Người dùng có thể tham khảo thông tin giá dịch vụ tham khảo tại các trang thông tin trên Internet. Dưới đây là giá dịch vụ dành cho những ai quan tâm đến vấn đề này. Mức giá này mới được cập nhật và chỉ để tham khảo, không phải là giá cuối cùng.

  • Xe tải trọng lượng 0,5 tấn: Giá xe chạy 4km đầu là 200.00 đồng/chuyến. Từ 5km trở lên sẽ có giá 19.000 đồng/km. Phí bốc xếp hàng hóa trọn gói dao động từ 300 – 350.00 đồng/chuyến.
  • Xe tải trọng lượng 1 tấn: Giá xe chạy 4km đầu là 250.00 đồng/chuyến. Từ 5km trở lên sẽ có giá 22.000 đồng/km. Phí bốc xếp hàng hóa trọn gói dao động từ 300 – 350.00 đồng/chuyến.
  • Xe tải trọng lượng 1,5 tấn: Giá xe chạy 4km đầu là 280.00 đồng/chuyến. Từ 5km trở lên sẽ có giá 25.000 đồng/km. Phí bốc xếp hàng hóa trọn gói dao động từ 300 – 350.00 đồng/chuyến.
  • Đối với xe tải trọng lượng 2 tấn: Giá xe chạy trong 4km đầu là 300.00 đồng/chuyến. Từ 5km trở lên sẽ có giá 27.000 đồng/km. Phí bốc xếp hàng hóa trọn gói dao động từ 300 – 350.00 đồng/chuyến.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vận chuyển Tâm An, khu vực Hà Nội

Bạn đang băn khoăn lo lắng về việc chuyển nhà do có nhiều đồ dùng? Các thiết bị như điều hòa, kệ tủ, nóng lạnh không có dụng cụ tháo lắp để vận chuyển. Đừng lo, Tâm An xe giải quyết tất cả những vấn đề đó giúp bạn. 

Nhân viên thực hiện các công việc chuyển nhà cho bạn
Nhân viên thực hiện các công việc chuyển nhà cho bạn

Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và trang thiết bị để chuyển nhà trọn gói cho bạn. Nhân viên của Tâm An sẽ thực hiện các công việc tháo lắp, bọc đồ dùng tỉ mỉ, cẩn thận. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được huấn luyện chuyên nghiệp với tác phong nhanh nhẹn. Đặc biệt luôn luôn đề cao trách nhiệm trong công việc. Đảm bảo tháo dỡ, đóng gói đồ đạc gọn gàng, cẩn thận nhất để đưa lên xe tải.

Đồ dùng trước khi chuyển đi và sau chuyển đến sẽ được kiểm đếm kĩ càng. Cam kết nguyên vẹn và không thất lạc khi vận chuyển.

Tâm An có đủ các loại xe tải với trọng lượng từ 0.5 tấn nhỏ nhất đến 2.5 tấn. Di chuyển trên mọi địa bàn của thành phố Hà Nội để phục vụ khách hàng

Dịch vụ vận chuyển khu vực Hà Nội, TP Hồ Chí Minh
Dịch vụ vận chuyển khu vực Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

Lời kết

Trên đây là báo giá chuyển nhà trọn gói ở Hà Nội cho khách hàng tham khảo. Hãy đến với Tâm An để mỗi hành trình chuyển nhà là một hành trình vui vẻ, đáng nhớ.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102