Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói và cách sử dụng dịch vụ

Đồ đạc được bọc gói cần thận do nhân viên thực hiện

Bạn sống ở Hà Nội và đang muốn tìm hiểu về giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hơn nữa, đồ đạc cần vận chuyển nhiều và không biết thuê và sử dụng dịch vụ như thế nào? Hãy bình tĩnh và theo dõi bài viết của Tâm An để chọn lựa và cân nhắc dịch vụ nhé! 

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Hà Nội như thế nào?

Dưới đây là quy trình 4 bước tổng hợp chung nhất mà chúng tôi gửi đến bạn. Cụ thể:

Bước 1: Khách hàng liên hệ đến tổng đài để yêu cầu sử dụng dịch vụ của mình. Hoặc có thể để lại thông tin trên web để nhân viên liên hệ hỗ trợ. Đơn vị dịch vụ sẽ tiếp nhận thông tin và lên lịch khảo sát. Sau đó thống nhất nội dung về thời gian, phương tiện vận chuyển và giá dịch vụ.

Bước 2: Đúng thời gian trên hợp động, đơn vị dịch vụ sẽ đến thực hiện các công việc chuyển nhà. Bao gồm tháo dỡ, bọc và đóng gói đồ dùng. Tốt nhất nên có sự giám sát, của chủ nhà để công việc thuận tiện và đạt hiệu quả cao. 

Đồ đạc sẽ được đóng gói, bọc lót trước khi vận chuyển
Đồ đạc sẽ được đóng gói, bọc lót trước khi vận chuyển

Bước 3: Chuyển đồ lên xe và vận chuyển đến nơi ở mới như đã thỏa thuận. Việc sắp xếp các đồ dùng, thiết bị vào vị trí mới sẽ theo yêu cầu khách hàng.

Bước 4: Khách hàng và đơn vị dịch vụ sẽ nghiệm thu sản phẩm, sau đó tiến hành thanh toán. 

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay tại Hà Nội

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để nhận báo giá chính xác, khách hàng cần cung cấp thông tin rõ ràng cho đơn vị dịch vụ. Thông thường giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố.

  • Khối lượng đồ đạc cần vận chuyển là ít hay nhiều?
  • Mức độ phức tạp khi vận chuyển như nhiều đồ dễ vỡ, phải đi bộ xa
  • Quãng đường vận chuyển xa hay gần, tuyến đường như thế nào?

Sau đây là báo giá dịch vụ mà chúng tôi tổng hợp cho các bạn tham khảo. Giá này là mức giá mới được cập nhật ở thời điểm hiện tại.

  • Đối với xe tải trọng lượng 500kg: Giá dịch vụ trong 4km đầu là 200.00 đồng/chuyến. Từ 5km trở lên sẽ tính giá 19.000 đồng/km. Phí bốc xếp hàng hóa dao động từ 300 – 350.00 đồng/chuyến.
  • Đối với xe tải trọng lượng 1 tấn: Giá dịch vụ trong 4km đầu là 250.00 đồng/chuyến. Từ 5km trở lên sẽ tính giá 22.000 đồng/km. Phí bốc xếp hàng hóa cũng dao động từ 300 – 350.00 đồng/chuyến.
  • Đối với xe tải trọng lượng 1,5 tấn: Giá dịch vụ trong 4km đầu là 280.00 đồng/chuyến. Từ 5km trở lên sẽ tính giá 25.000 đồng/km. Phí bốc xếp hàng hóa dao động từ 300 – 350.00 đồng/chuyến.
Trọng tải xe càng lớn, giá dịch vụ càng cao
Trọng tải xe càng lớn, giá dịch vụ càng cao

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ đơn vị chuyển nhà Tâm An

Với kinh nghiệm 5 năm hoạt động, thương hiệu Tâm An đã rất quen thuộc với người dân Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển đa dạng dòng xe và các gói dịch vụ. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng. Vận chuyển Tâm An trong những năm qua luôn khẳng định được sự uy tín và chất lượng.

Công tác tư vấn và khảo sát trong quá trình yêu cầu dịch vụ được thực hiện miễn phí. Nhân viên của Tâm An luôn tận tâm, cẩn thận để cùng khách hàng đưa ra giải pháp tốt nhất. Báo giá tại nhà cho khách hàng, quý khách yên tâm là mức giá tốt nhất và chính xác nhất.

Tâm An cung cấp, phục vụ khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần. Thời gian thực hiện hoàn toàn theo ý kiến của khách hàng. Chúng tôi sẽ hạn chế tối đa sự xáo trộn, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. 

Đồ đạc được bọc gói cần thận do nhân viên thực hiện
Liên hệ nhận giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi

Lời kết

Trên đây là giải đáp về giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tâm An cho quý bạn đọc. Bạn đọc có nhu cầu hãy liên hệ tại tổng đài 0989.227.227 để sử dụng dịch vụ. Tâm An cam kết phục vụ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi, thuận tiện và nhanh chóng

Địa chỉ mail vanchuyentaman@gmail.com

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102