Tham khảo giá dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam trên thị trường ở đâu? 

Xem giá dịch vụ chuyển nhà tải Tâm An

Gia đình bạn đang chuẩn bị định cư ra Hà Nội cần chuyển đồ đạc từ trong Nam ra. Đang lo lắng về quãng đường đi lại rất xa mà đồ đạc mang đi lại nhiều. Thêm vào đó bạn tham khảo nhiều dịch vụ nhưng mỗi nơi một kiểu không rõ ràng. Tham khảo bài viết sau để có thêm thông tin về giá dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam nhé!

Những việc cần làm khi chuyển nhà từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội 

Quy trình chuyển nhà từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội cũng tương tự như chuyển đến những nơi khác. Tuy nhiên do quãng đường di chuyển xa và phức tạp cần thời gian dài nên cần chú ý hơn. Vì vậy, việc chuẩn bị thật kỹ để hạn chế sai sót trong chuyến hành trình là cần thiết. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số việc quan trọng cần chuẩn bị để thực hiện nhé!

Thống kê cụ thể đồ đạc theo từng phòng

Lên danh sách đồ đạc là công việc quan trọng cần phải thực hiện trước 7 – 10 ngày. Trước khi chuyển nhà bạn cần lên danh sách đồ đạc cần chuyển đi theo từng phòng. Nhớ là rà soát thật kỹ và lên danh sách đồ đạc theo list riêng biệt. Sau này khi dọn dẹp, sắp xếp sẽ tiết kiệm thời gian và hạn chế sai sót. Bên cạnh đó, việc thống kê số lượng đồ đạc cũng là thông tin quan trọng để thuê dịch vụ. Chúng ta đều hiểu, lượng đồ đạc mang đi ảnh hưởng rất nhiều đến giá thuê dịch vụ chuyển nhà.

Đồ đạc cần được kiểm đếm cẩn thận
Đồ đạc cần được kiểm đếm cẩn thận

.

Thuê và ký hợp đồng dịch vụ uy tín tại Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều dịch vụ vận chuyển Bắc Nam được thành lập. Các quảng cáo và khuyến mãi quá nhiều làm khách hàng bị loãng thông tin và khó lựa chọn . Làm sao để lựa chọn được nơi cung cấp dịch vụ đường dài uy tín và chất lượng? 

Đơn vị uy tín phải hoạt động lâu năm trong vận tải đường dài và có thương hiệu riêng. Để chắc chắn hơn hãy tìm kiếm các top các doanh nghiệp uy tín tại Hồ Chí Minh. Qua đây, chúng tôi xin đề cử dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam từ vận chuyển Tâm An.

Tâm An có cơ sở hoạt động đóng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Do đó khách hàng ở khu vực nào sẽ được nhân viên ở khu vực đó phục vụ. Ví dụ đồ đạc, hàng hóa của bạn chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội. Nhân viên Hà Nội sẽ thực hiện đóng gói, xếp xe và vận chuyển. Tiếp đó, khi đồ đạc chuyển tới Sài Gòn thì chi nhánh Sài Gòn sẽ tiếp tục làm việc. Quy trình phân công cụ thể, rõ ràng giữa hai nơi sẽ khiến khách hàng yên tâm về dịch vụ.

Chuyển nhà Bắc Nam được thực hiện bài bản trong nhiều năm
Chuyển nhà Bắc Nam được thực hiện bài bản trong nhiều năm

Xem xét để lại những thứ không thực sự cần thiết

Sau khi lên danh sách bạn sẽ lọc ra được những đồ đạc cũ hoặc lâu không còn sử dụng. Nếu chúng không thực sự cần thiết hoặc có thể dễ dàng mua sắm hãy cân nhắc để lại. Bên cạnh đó, những đồ đạc quá cồng kềnh hoặc đổ vỡ cũng nên cân nhắc. Thêm nữa mức phí khi vận chuyển chúng có thể tương đương với việc mua mới. Vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ xem có nên mang theo nó không nhé!

Tham khảo giá dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam trọn gói ở đâu?

Một vài năm trước việc chuyển nhà trọn gói Bắc Nam là điều khó khăn và chưa phổ biến. Rất ít có đơn vị vận chuyển có đủ năng lực và kinh nghiệm để làm việc này. Mỗi khi cần chuyển nhà Bắc Nam, khách hàng phải chọn giải pháp thanh lý rồi sắm mới. 

Việc thanh lý và sắm mới sẽ mất nhiều chi phí, đồng thời chưa chắc đã đảm bảo chất lượng. 

Hiện nay, các gói dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam ngày càng được mở ra nhiều. Nguyên nhân là do giao thông ngày càng thuận lợi, xe tải và trang thiết bị cũng hiện đại. Bạn muốn xem giá dịch vụ chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội hãy liên hệ Tâm An. Đơn vị này có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường dài Bắc Nam.

Xem giá dịch vụ chuyển nhà tải Tâm An
Xem giá dịch vụ chuyển nhà tải Tâm An

Lời kết

Trên đây là những thông tin về giá dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam và những lưu ý cụ thể. Liên hệ Tâm An theo số điện thoại 098 922 72 27 để được hỗ trợ báo giá dịch vụ nhé!

 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102