Hướng dẫn bọc lót, đóng gói tivi khi chuyển nhà theo từng bước.

Tivi ngày ngày không còn những loại CRT cục mịch, thay vào đó là tivi màn hình LCD, tivi màn hình cong mỏng nhẹ và rất dễ vỡ nhất là với những chiếc tivi có kích thước lớn từ 55″ trở lên.

Bọc lót, đóng gói tivi như thế nào để việc vận chuyển diễn ra an toàn không phải ai cũng biết, dưới đây Vận Chuyển Tâm An xin hướng dẫn bạn làm điều đó từng bước.

Tháo tivi ra khỏi giá treo, tháo cáp kết nối.

Thông thường với các loại tivi hiện đại sẽ được treo trên tường để tối ưu hóa diện tích sử dụng nhất là với những không gian hẹp như nhà chung cư việc đầu tiên của bạn là tháo tivi ra khỏi giá treo.

Rút toàn bộ giắc kết nối nguồn và giắc kết nối với các thiết bị ngoại vi khác đảm bảo không làm đứt gãy các cáp kết nối này.

Bọc màng PE chống xước

Đối với thế hệ tivi mới giá trị thường rất cao từ vài triệu tới vài chục triệu thậm chí có tivi tới cả trăm triệu.

Vì thế việc bọc màng PE để chống xước giữ nguyên hiện trạng tivi trong quá trình vận chuyển là điều cần thiết.

Bọc xốp bóp nổ, chăn dạ chống va đập

Sau khi bọc màng PE bạn cần bọc xốp bóp nổ để chống va đập có thể bọc nhiều lớp tùy vào loại tivi và quang đường vận chuyển.

Đóng thùng carton

Sẽ chẳng có cái thùng carton nào vừa với chiếc tivi của bạn ngoài chiếc hộp của nó vì thế khi bạn đóng gói bằng thùng carton bạn cần phải cắt thùng carton để có được kích thước phù hợp.

Bọc màng PE chống nước

Trong điều kiện trời mưa hoặc vận chuyển trong thời gian dài như chuyển nhà Bắc Nam bạn có thể bọc thêm một lớp màng PE chống nước, chống ẩm.

Như vậy với 5 lớp vật liệu bọc lót bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vận chuyển tivi từ nhà cũ sang nhà mới.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn không chỉ cho tivi mà còn cho những đồ dễ vỡ chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng taxi tải thùng kín mới, hệ thống giảm xóc hệ thông treo tốt để đảm bảo không xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Cuối cùng, nếu bạn còn lăn tăn khi vận chuyển tivi có thể liên hệ với chúng tôi, Vận Chuyển Tâm An có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ bạn.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN & THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM AN

(MST. 0107446647)

Địa chỉ: Số 41, Ngõ 1, Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024)39.936.936

Hotline: 0989.227.227

Website: https://vanchuyentaman.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102