Dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải tại huyện Đan Phượng

Taxi tải ngày nay không còn là khái niệm nào đó quá xa lạ với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc. Vậy, làm thế nào để tìm được đơn vị cho thuê xe tải, taxi tải tại huyện Đan Phượng uy tín, chất lượng?

Đan Phượng là một huyện liền kề với trung tâm của Hà Nội.  Đây là nơi đang có rất nhiều dự án bất động sản được mong chờ, khu đô thị, văn phòng, các công ty doanh nghiệp lớn và nhỏ.  

Hiện nay, trên địa bàn huyện đã hình thành khu đô thị Tân Tây Đô, khu nhà ở Tân Lập cũng như khu đô thị Vinhome Wonderpark ngoài ra còn có khu đô thị sinh thái The Phoenix Đan Phượng và các siêu thị,….Các dự án hạ tầng giao thông đã được quyết định đầu tư như: đường Vành đai 4, đường Tây Thăng Long,…

Cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội, cơ sở hạ tầng thì dịch vụ cho thuê xe taxi tải Đan Phượng cũng trở nên nhộn nhịp và phát triển hơn nhằm đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, chuyển nhà, chuyển văn phòng của quý khách hàng tại khu vực này.

Hiện nay, tìm một đơn vị vận tải hàng hóa không phải là quá khó khăn. Song, thực tế là một số đơn vị vận tải đang làm việc qua loa, cẩu thả, không rành mạch về giá cả, gây nên những ảnh hưởng và tổn thất nghiêm trọng về hàng hóa cũng như tinh thần của quý khách hàng. 

Dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải Tâm An tại huyện Đan Phượng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vận tải, tự hào rằng là đơn vị vận tải được nhiều khách hàng tin tưởng bởi sự uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh.

 • Sẵn sàng phục vụ 24/7: Chúng tôi có văn phòng đại diện ngay tại huyện Đan Phượng cùng nhiều chi nhánh rải khắp Hà Nội, chỉ cần là quý khách cần thì mọi lúc, mọi nơi bất kể khó khăn ra sao cũng có mặt. 
 • Luôn luôn đúng giờ, không làm ảnh hưởng đến công việc, giờ nhập trạch, của quý khách hàng.
 • Có bảo hành về đồ đạc cho khách hàng trên đường vận chuyển, không để xảy ra tình trạng bóp méo, đổ vỡ, hỏng hóc,…
 • Các nhân viên sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình khách hàng trong việc vận chuyển đồ, đóng gói và lắp đặt đồ tại nơi mới.
 • Tại Tâm An, chúng tôi đảm bảo có đầy đủ giấy phép lái xe, giấy phép lưu hành đặc biệt, có thể đi được 24/24h trong nội thành Hà Nội (kể cả các tuyến phố cấm) vào bất cứ lúc nào kể cả là giờ cao điểm, giải quyết được tất cả lo lắng mà quý khách hàng đang gặp phải.
 • Có nhân viên khảo sát, tư vấn giải pháp và báo giá miễn phí, tiết kiệm nhất, nhanh chóng nhất, đúng giờ nhất.
 • Giá luôn rẻ nhất. Tất cả xe tải của Tâm An đều có gắn đồng hồ tính giá cước trên xe, khách hàng dễ dàng tính và thanh toán số tiền cần trả. 
 • Dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải Tâm An được trang bị đầy đủ thiết bị, phương tiện hiện đại, áp dụng được hầu hết mọi địa hình như nhà tầng có dây kéo, ngõ hẻm nhỏ thì có xe kéo, xe đẩy nhỏ phù hợp,… đảm bảo không làm hư hỏng tài sản của chủ nhân và làm phiền tới mọi người xung quanh.
 • Vận chuyển Tâm An cam kết miễn phí thời gian bốc hàng 40 phút dành cho dòng xe lớn và 30 phút dành cho dòng xe bé.
 • Tại Tâm An, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải tại huyện Đan Phượng đa trọng lượng từ 0.5 tấn, 0.7 tấn, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 1.9 tấn, 2.4 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn… xe nâng, xe cẩu, xe tự vận hành với giá thành rẻ nhất.
 • Tâm An có hệ thống xe tải cắt nóc hoặc xe hỗ trợ xuống hầm mà không mất thêm chi phí.
 • Tâm An hoàn toàn chịu trách nhiệm an toàn lao động cho công nhân trong khi tháo lắp và vận chuyển.

 

Ngoài ra, Tâm An còn nhận vận chuyển liên tỉnh trong nước với chi phí tối ưu, tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Với khả năng vận chuyển 24/7, lái xe kinh nghiệm lâu năm trong nghề, giấy phép vận chuyển đầy đủ ít bị hạn chế tuyến phố. 

Dịch vụ taxi tải, cho thuê xe tải Tâm An tại huyện Đan Phượng luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng một cách nhiệt tình và hiệu quả nhất. 

 

Liên hệ taxi tải tại huyện Đan Phượng

Quý khách hàng cần thuê taxi tải huyện Đan Phượng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN & THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM AN

(MST. 0107446647)

Văn phòng đại diện: Số 53 Đường Nguyễn Thái Học, Đan Phượng, Hà Nội.

Điện thoại: (024)39.936.936

Hotline: 0989.227.227

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102