Dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải tại huyện Gia Lâm

Dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải Tâm An tại huyện Gia Lâm chuyên cung cấp xe tải vận chuyển uy tín, chất lượng, nhanh chóng, nhiệt tình và giá cả rẻ nhất Hà Nội.

Gia Lâm là một huyện ngoại thành nằm ở phía đông ngoài cùng của thành phố Hà Nội. Nằm ở vị trí địa lý thuận lợi , Huyện Gia Lâm là một trong những quận, huyện có vị trí quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của cả thành phố. 

Tại Gia Lâm nổi tiếng với những địa điểm kinh doanh sầm uất, làng nghề lâu đời như: chợ Ninh Hiệp, làng nghề Bát Tràng, Kim Lân, Phù Đổng,…. Cùng với đó là nhiều cơ sở giáo dục như: Học viện Tòa Án, Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Đại học Công nghiệp Dệt may Việt Nam,….

Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, công ty ngày càng tăng không hề thua kém gì so với các quận huyện khác. Điều này đã thúc đẩy dịch vụ vận chuyển ra đời, phát triển ngày một mạnh mẽ tại khu vực huyện Gia Lâm.

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của khách hàng, dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải Tâm An tại huyện Gia Lâm chuyên cung cấp xe tải, taxi tải:

 • Sẵn sàng phục vụ 24/7: Chúng tôi có văn phòng đại diện ngay tại huyện Gia Lâm cùng nhiều chi nhánh rải khắp Hà Nội, chỉ cần là quý khách cần thì mọi lúc, mọi nơi bất kể khó khăn ra sao cũng có mặt. 
 • Luôn luôn đúng giờ, không làm ảnh hưởng đến công việc, giờ nhập trạch, của quý khách hàng.
 • Có bảo hành về đồ đạc cho khách hàng trên đường vận chuyển, không để xảy ra tình trạng bóp méo, đổ vỡ, hỏng hóc,…
 • Các nhân viên sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình khách hàng trong việc vận chuyển đồ, đóng gói và lắp đặt đồ tại nơi mới.
 • Tại Tâm An, chúng tôi đảm bảo có đầy đủ giấy phép lái xe, giấy phép lưu hành đặc biệt, có thể đi được 24/24h trong nội thành Hà Nội (kể cả các tuyến phố cấm) vào bất cứ lúc nào kể cả là giờ cao điểm, giải quyết được tất cả lo lắng mà quý khách hàng đang gặp phải.
 • Có nhân viên khảo sát, tư vấn giải pháp và báo giá miễn phí, tiết kiệm nhất, nhanh chóng nhất, đúng giờ nhất.
 • Giá luôn rẻ nhất. Tất cả xe tải của Tâm An đều có gắn đồng hồ tính giá cước trên xe, khách hàng dễ dàng tính và thanh toán số tiền cần trả. 
 • Dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải Tâm An được trang bị đầy đủ thiết bị, phương tiện hiện đại, áp dụng được hầu hết mọi địa hình như nhà tầng có dây kéo, ngõ hẻm nhỏ thì có xe kéo, xe đẩy nhỏ phù hợp,… đảm bảo không làm hư hỏng tài sản của chủ nhân và làm phiền tới mọi người xung quanh.
 • Vận chuyển Tâm An cam kết miễn phí thời gian bốc hàng 40 phút dành cho dòng xe lớn và 30 phút dành cho dòng xe bé.
 • Tại Tâm An, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải tại huyện Gia Lâm đa trọng lượng từ 0.5 tấn, 0.7 tấn, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 1.9 tấn, 2.4 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn… xe nâng, xe cẩu, xe tự vận hành với giá thành rẻ nhất.
 • Tâm An có hệ thống xe tải cắt nóc hoặc xe hỗ trợ xuống hầm mà không mất thêm chi phí.
 • Tâm An hoàn toàn chịu trách nhiệm an toàn lao động cho công nhân trong khi tháo lắp và vận chuyển.

Ngoài ra, Tâm An còn nhận vận chuyển liên tỉnh trong nước với chi phí tối ưu, tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Với khả năng vận chuyển 24/7, lái xe kinh nghiệm lâu năm trong nghề, giấy phép vận chuyển đầy đủ ít bị hạn chế tuyến phố. 

Liên hệ taxi tải tại huyện Gia Lâm

Quý khách hàng cần thuê taxi tải huyện Gia Lâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN & THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM AN

(MST. 0107446647)

Văn phòng đại diện: Số 934 Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: (024)39.936.936

Hotline: 0989.227.227

Taxi tải Tâm An xin gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ taxi tải Tâm An. Sự ủng hộ của quý khách sẽ là động lực để Tâm An phát triển, hoàn thiện và mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102