Khung giờ cấm xe tải đường Phạm Văn Đồng

Đường Phạm Văn Đồng là một tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội với lưu lượng giao thông luôn trong tình trạng quá tải chính vì thể từ 2019, Bộ GTVT liên tục có các nghị định cấm xe tải lưu thông trên tuyến đường này theo các khung giờ.

Hiện nay tuyến đường trên cao từ cầu vượt Mai Dịch nối đến cầu Thăng Long vẫn chưa được hoàn thiện, mật độ các phương tiện giao thông vẫn rất cao nhất là vào giờ cao điểm thường xuyên xảy ra hiện tượng ùn ứ.

Theo cập nhật mới nhất của chúng tôi Đường Phạm Văn Đồng vẫn cấm các phương tiện xe tải lưu thông qua đây theo khung giờ cụ thể như sau.

Khung giờ cấm xe tải lưu thông trên đường Phạm Văn Đồng

Cấm xe tải có tải trọng từ 2T5 trở lên hoặc có tổng tải trọng từ 5T trở lên: 06:00 – 24:00

Cấm xe tải có tải trọng dưới 2T5 hoặc có tổng tải trọng từ 5T trở lên: 06:00 – 8:00 và từ 16:00 – 20:00

Hiểu đơn giản là xe tải lớn hơn 2T5 chỉ được lưu thông từ 0h-6h sáng, còn xe tải nhỏ hơn 2T5 sẽ được lưu thông từ 8h-16h và từ 20h-6h sáng hôm sau.

Tuy nhiên, hệ thống xe tải TÂM AN có đầy đủ giấy phép hoạt động 24h/ giấy phép thư báo/ giấy pháp vào phố cấm nên việc vận chuyển hàng hóa trên đường Phạm Văn Đồng không hề bị ảnh hưởng.

Hệ thống xe mới màu xanh dương, với dòng chữ Hãng Taxi Tải Tâm An nổi bật, lái xe nhiệt tình, tính tiền theo Kilomet bằng đồng hồ theo bảng giá niêm yết triên cửa xe hay trên website, đi bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu.

Tạo cảm giác an tâm cho khách hàng khi sử dụng, không những thế với hợp đồng vận chuyển dài hạn Tâm An luôn có mức chiết khấu cao nhất.

Trên đây là khung giờ cấm xe tải đường Phạm Văn Đồng nếu bạn lưu thông trên tuyến đường này bằng xe tải hãy để ý để không vi phạm luật giao thông, nếu bạn cần biết về khung giờ cấm cụ thể của tuyến đường nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại comment trong phần bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102