Kích thước máy hút mùi kính cong Canzy, Sunhouse, Kaff

Trong không gian bếp nhỏ hẹp, nhất là với những căn hộ chung cư không thể thiếu một chiếc máy hút mùi. Lựa chọn máy hút mùi kính cong vừa đảm bảo công năng sử dụng lại tạo được điểm nhấn đáng kể cho căn bếp gia đình bạn.

Tuy nhiên thật tệ nếu chiếc máy hút mùi kính cong lại không vừa không gian bếp nhà bạn nó quá nhỏ hoặc quá lớn cho vị trí bạn dành cho chúng.

Kích thước máy hút mùi kính cong Canzy, Sunhouse, Kaff.

Đó là lý do bạn cần tìm hiểu về kích thước máy hút mùi kính cong để có thể dễ dàng sắp xếp cũng như lựa chọn một chiếc máy hút mùi cho phù hợp.

Hình ảnh máy hút mùi kính cong Kaff

Dưới đây Vận Chuyển Tâm An xin giới thiệu đến bạn kích thước máy hút mùi kính cong Canzy, Sunhouse, Kaff… và nhiều thương hiệu khác.

Cấu tạo của máy hút mùi kính cong

Trước khi tìm hiểu về kích thước của máy hút mùi kính cong chúng tôi muốn bạn hiểu hơn một chút về cấu tạo của máy hút mùi kinh xong gồm 2 bộ phận chính.

Miệng hút mùi với kính cong xuống dưới ( chắc chắn là chỉ cong xuống dưới rồi), bộ công tắc điều khiển và ống dẫn khí thoát ra ngoài.

Máy hút mùi kính cong Kaff

Với máy hút mùi kính cong ống thoái khí được thiết kế rất tinh sảo, độ hoàn thiện tốt bạn hoàn toàn có thể lắp độc lập mà không cần phải che bằng nội thất khác.

Kích thước tiêu chuẩn của máy hút mùi kính cong

Có rất nhiều loại máy hút mùi kính cong nhưng hầu hết chúng đều có chung kích thước dài, rộng cao và độ cong của kính.

Dưới đây là kích thước tiêu chuẩn của các loại máy hút mùi kính cong cho bạn tham khảo:

  • Chiều cao tổng thể: 99-128 cm
  • Chiểu rộng tổng thể: 90cm
  • Chiều cao của ống dẫn thoát khí: 90-119 cm
  • Chiều rộng của ống dẫn thoát khí: 27 cm
  • Chiều sâu của ống dẫn thoát khí: 28.5 cm
  • Chiều rộng kính: 90cm
  • Chiều sâu của kính: 60cm
  • Độ cao của kính: 9cm
  • Khoảng cách lắp đặt: 65-80 cm
Kích thước máy hút mùi kính cong

Với mỗi loại máy và công suất máy nhà sản xuất sẽ đưa ra khoảng cách lắp đặt so với bếp cụ thể thông thường sẽ từ 65-80cm tùy theo chiều cao của người sử dụng để có thể sử dụng một cách thoải mái.

Đối với một số gia đình muốn lắp máy hút mùi kính cong đặt dấu trong tủ bát cần hết sức lưu ý đến kích thước máy hút mùi kính cong Canzy, Sunhouse, Kaff.

Một mẹo nhỏ là bạn có thể mua máy hút mùi trước khi làm tủ hoặc sử dụng máy hút mùi của đơn vị thi công luôn để đảm bảo sự chính xác về không gian phù hợp với kích thước máy hút mùi kính cong trong gia đình bạn.

Máy hút mùi kính cong được lắp đặt chìm dấu trong tủ bếp

Vận chuyển máy hút mùi kính cong khi chuyển nhà.

Vì một vài lý do nào đó bạn phải chuyển nhà và chắc hẳn bạn không muốn để lại một chiếc máy hút mùi kính cong xịn xò cũng như gắn bó với mình bấy lâu.

Máy hút mùi kính cong thường được lắp đặt cố định và việc tháo lắp cần phải có đội ngũ chuyên gia, hơn nữa mặt kính cong rất dễ đổ vỡ trong quá trình vận chuyển nhất là sau quá trình sử dụng máy hút mùi kính cong bám dính dầu mỡ.

Là một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp, Vận chuyển Tâm An mang đến cho khách hàng giải pháp chuyển dọn nhà trọn gói uy tín và an toàn nhất.

Đội ngũ nhân viên dày dặn của chúng tôi sẽ giúp bạn tháo lắp và vận chuyển máy hút mùi kính cong một cách an toàn.

Công ty TNHH Vận chuyển & Thương mại dịch vụ Tâm An

MST: 0107446647

Trụ sở chính: Số 14, Ngõ 9, Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024)39.936.936 – Hotline: 0989.227.227

Website: https://vanchuyentaman.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102