Lựa chọn taxi tải chuyển nhà thùng kín hay thùng bạt?

Khi bạn chuyển nhà dù tự vận chuyển hay thuê dịch vụ bạn đều cần tới xe tải, taxi tải nhưng lựa chọn xe thùng kín hay thùng bạt thì không phải ai cũng biết.

Như chúng ta đã biết, taxi tải có 2 loại chính là thùng kín và thùng bạt cho bạn dễ hình dung dưới đây tôi sẽ để hình ảnh của 2 loại xe này, bên trái là xe thùng kín, bên phải là xe thùng bạt.

Hình ảnh xe tải thùng kín & xe tải thùng bạt

Về cơ bản xe tải thùng kín và xe tải thùng bạt có cùng tải trọng tuy nhiên khác nhau ở kết cấu thùng xe, chiều dài, rộng, cao.

Vậy khi nào thì nên lựa chọn xe thùng kín, khi nào lựa chọn xe thùng bạt dưới đây Vận chuyển Tâm An sẽ giải thích cho bạn.

Khi nào lựa chọn xe thùng kín?

Ưu điểm cũng là hạn chế của xe thùng kín là thùng được làm với kích thước cố định bằng khung thép chắc chắn.

Xe thùng kín sẽ là lựa chọn số 1 trong điều kiện trời mưa, khi bạn cần vận chuyển nhưng đồ dùng dễ vỡ những đồ không cồng kềnh.

Vì kích thước cố định nên chỉ cần đồ đạc gia đình bàn vênh 5-10cm so với chiều cao của thùng xe bạn cũng không thể nhét vừa được.

Hơn nữa một số hầm chung cư giới hạn chiều cao thùng xe nên việc sử dụng xe thùng kín để vận chuyển nhà chung cư cũng là một hạn chế của loại xe này.

Tóm lại, xe thùng kín an toàn hơn và bạn chỉ có thể sử dụng khi vận chuyển những đồ dùng có kích thước lọt thùng và không phải di chuyển xuống hầm.

Khi nào lựa chọn xe thùng bạt?

Xe thùng bạt ra đời để khắc phục mọi tồn tại của xe thùng kín, thùng xe được phủ bạt và có thể nâng hạ chiều cao một cách linh hoạt trong giới hạn cho phép.

Bạn hoàn toàn có thể chở thêm đồ cao hơn thùng xe một chút bằng việc nâng thùng xe lên, hay cho xe xuống hầm bằng cách hạ thùng xe xuống một cách linh hoạt.

Hạn chế của xe thùng bạt là theo thời gian bạt có thể bị hư hỏng , vận chuyển trong điều kiện trời mưa có thể làm ướt đồ đạc vì thế nếu sử dụng sẽ thùng bạt hãy đảm bảo bạt của xe đủ điều kiện sử dụng.

Xét về khía cạnh tiện lợi thì xe thùng bạt luôn được ưu tiên hơn, chỉ cần thay bạt thường xuyên bạn hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển.

Taxi tải Tâm An có những loại xe nào?

Tại Tâm An chúng tôi có cả 2 loại xe thùng kín và thùng bạt đáp ứng yêu cầu về chuyển dọn nhà, văn phòng trọn gói của quý khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra phương án vận chuyển và lựa chọn xe tải phù hợp tình hình thực tế đảm bảo việc chuyển nhà được diễn ra nhanh chóng.

Trong trường hợp bạn chỉ thuê xe không xin ghi chú yêu cầu xe thùng kín hay thùng bạt cho chúng tôi, Vận chuyển Tâm An sẽ điều phối xe theo đúng yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN & THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM AN

(MST. 0107446647)

Địa chỉ: Số 41, Ngõ 1, Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024)39.936.936

Hotline: 0989.227.227

Website: https://vanchuyentaman.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102