Một số lợi ích khi chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói là dịch vụ được cung cấp bởi vận chuyển Tâm An. Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ là giải pháp giúp các công ty, doanh nghiệp, gia đình đỡ đau đầu trong việc chuyển kho bãi. Vận chuyển Tâm An sẽ giúp quý khách giải quyết nhiều công đoạn chuyển nhà kho, dành thời gian cho quý khách thực hiện những công việc khác.

Tiết kiệm thời gian 

Một trong những ưu điểm nổi bật dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói là tiết kiệm thời gian vận chuyển. Khi sử dụng dịch vụ dọn xưởng trọn gói thì quý khách hàng không cần phải làm bất kỳ việc gì. Mọi công việc tháo dỡ, tháo lắp, đóng vào thùng carton, vận chuyển và lắp đặt đều sẽ được nhân viên Tâm An chúng tôi phụ trách. 

Dịch vụ vận chuyển Tâm An

Quý khách hàng không còn phải stress vì nỗi lo chuyển kho xưởng với rất nhiều đồ đạc. Quý khách chỉ cần gọi điện tới tổng đài sẽ có nhân viên tư vấn và sắp xếp lịch cho quý khách. Dựa vào yêu cầu quý khách mà bên vận chuyển Tâm An sẽ có những kế hoạch vận chuyển phù hợp từ việc tháo dỡ và lắp ráp đồ đạc về địa chỉ mới một cách nhanh chóng và an toàn. Đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng bởi chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ vận chuyển trọn gói giúp tiết kiệm thời gian
Dịch vụ vận chuyển trọn gói giúp tiết kiệm thời gian

Đảm bảo đồ đạc an toàn 

Thông thường, khi tự chuyển kho xưởng từ địa chỉ này sang địa chỉ khác. Cả quá trình các bạn phải tự mình tháo lắp, bọc lót, sắp xếp đồ đạc, thuê xe tải. Điều này làm tốn nhiều thời gian, công sức và không an toàn khi đồ đạc có thể xây xát khi các gia chủ chưa có kinh nghiệm.

Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ vận chuyển sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,được đào tạo bài bản.Thái độ làm việc nghiêm túc cũng như tinh thần cầu tiến, tận tâm chắc hẳn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Chắc chắn rằng, với dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Tâm An, sẽ đảm bảo an toàn đồ đạc của quý khách. Nếu sau khi quá trình vận chuyển thành công, chúng tôi vẫn bảo hành 100% đồ đạc nếu xảy ra việc xây xát hay hỏng hóc.

Đồ đạc sẽ được bọc lót, tránh xây xát
Đồ đạc sẽ được bọc lót, tránh xây xát

Những điều quý khách hàng cần làm

Đầu tiên, quý khách hàng cần lên danh sách đồ đạc cần chuyển trong kho xưởng. Kiểm tra tình trạng và thống kê số lượng của chúng. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì đối với với đồ đạc quý khách hàng cần phải báo cho bên cung cấp dịch vụ để có phương án giải quyết phù hợp. Cần đánh dấu những đồ đạc quan trọng để ưu tiên vận chuyển chúng trước. Để tránh tình trạng nhầm lẫn quý khách nên dành thời gian để tự đánh dấu đồ đạc. Đặc biệt với những hàng hóa mang tính bảo mật, quan trọng thì quý khách nên là người tận tay đóng gói.

Nếu kho xưởng bày trí đồ đạc khá phức tạp thì quý khách nên cung cấp sơ đồ chi tiết vị trí của đồ đạc cho bên nhà cung cấp. Như vậy thì nhân viên của chúng tôi mới dễ dàng trong việc tháo dỡ, sắp xếp, lắp đặt. Thời gian sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Mặc dù trong suốt quá trình chuyển kho xưởng nhân viên của Tâm An luôn thực hiện nghiêm túc và có trách nhiệm.  Nhưng chuyển kho là một công việc phức tạp, nên tốt nhất quý khách hãy cử người giám sát. Điều này nhằm đảm bảo không xảy ra bất cứ sai sót và tổn thất gì trong quá trình chuyển kho xưởng. Cuối cùng sau khi đội ngũ nhân viên chuyển kho đã hoàn thành công việc của mình,quý khách nên kiểm tra lại mọi thứ trước khi thanh toán. Việc này sẽ giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi của quý khách một cách tốt nhất.

Lời kết

Trong quá trình vận chuyển thì tất cả đồ đạc đều được phân loại kỹ càng và được đóng gói cẩn thận. Sau đó được vận chuyển đến địa chỉ mới theo như yêu cầu từ phía quý khách hàng. Dịch vụ Tâm An chuyển kho xưởng trọn gói luôn có trách nhiệm cao, cam kết bồi hoàn 100% tài sản. Chúng tôi phục vụ 24/7, mọi lúc mọi nơi khi khách hàng cần. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102