Những lý do gia chủ nên thuê xe chuyển nhà

Tự chuyển nhà tốn nhiều thời gian

Chính vì nhu cầu chuyển nhà nhà ở cũng như nhà trọ cũng ngày càng tăng cao. Việc các gia chủ tìm kiếm một đơn vị thuê xe chuyển nhà  trong thời điểm mà hàng loạt công ty vận chuyển mở ra với sự uy tín đi cùng chất lượng là điều không dễ dàng. Sau đây là một vài lý do mà các gia chủ nên lựa chọn thuê một đơn vị để chuyển nhà

Tự chuyển nhà tốn nhiều thời gian

Thời gian chuyển nhà sẽ phụ thuộc vào khối lượng, kích thước đồ đạc của gia đình. Thông thường khi tự chuyển nhà thì khách hàng sẽ mất không dưới 3 ngày, thậm chí lâu hơn. Quá trình chuyển nhà sẽ tốn nhiều thời gian của gia chủ. Đôi khi sẽ ảnh hưởng đến công việc của họ đang làm. Thay vào đó lựa chọn một đơn vị thuê xe chuyển nhà sẽ giúp gia chủ có thời gian cho công việc. Không bị phân tán tư tưởng cũng như tập trung vào công việc tốt hơn.

Tự chuyển nhà tốn nhiều thời gian
Tự chuyển nhà tốn nhiều thời gian

Gia chủ thiếu kỹ năng cần thiết

Tuy trong gia đình nhưng mỗi loại đồ đạc sẽ đòi hỏi quy cách tháo gỡ, lắp đặt, bảo quản riêng biệt mà không phải ai cũng có thể thực hiện được. Trong quá trình thực hiện, chỉ cần một chút bất cẩn cũng có thể làm hư hỏng thiết bị, ảnh hưởng đến chất lượng của đồ đạc khi sử dụng. Chính vì vậy cần phải có những nhân viên chuyên môn, học chuyên tháo lắp các đồ đạc, nhất là đồ điện tử.

Dịch vụ vận chuyển nhà Tâm An chúng tôi, với đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cơ bản. Nhân viên được đào tạo từ các khóa học chuyên nghiệp. Nhờ vậy họ có thể thực hiện tốt việc phân loại,sắp xếp cũng như bảo quản đồ đạc trong suốt quá trình vận chuyển. Với thái độ chuyên nghiệp thì họ sẽ không để xảy ra bất cứ trường hợp hư hỏng thay thất thoát đồ đạc nào.

Gia chủ thiếu kĩ năng cần thiết

Thiếu dụng cụ chuyên dụng

Chuyển nhà là một công việc phức tạp. Đòi hỏi người thực hiện ngoài sức khỏe thì còn phải sử dụng các công cụ chuyên dụng. Đặc biệt là đối với các trang thiết bị, máy móc có cấu tạo điện tử trong gia đình.  Việc tháo ra và lắp lại sẽ cần nhiều kiến thức chuyên môn. Tuy nhiên, thông thường các gia đình sẽ không có đủ các dụng cụ chuyên dụng để hỗ trợ việc tháo lắp. Điều này đôi khi dẫn đến mất thời gian của gia chủ. Thậm chí đôi khi còn làm hư hỏng, đổ vỡ các trang thiết bị dẫn đến hậu quả khó mà xử lý được.

Với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của vận chuyển Tâm An thì không phải lo lắng những vấn đề trên. Chúng tôi sở hữu đầy đủ máy móc, trang thiết bị tấn tiến và dụng cụ chuyên dụng. Hỗ trợ gia chủ mọi quá trình vận chuyển nhà diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, đồ đạc còn vẹn nguyên.

Thiếu dụng cụ chuyên nghiệp

Thiếu phương tiện vận chuyển chuyên dụng

Các gia chủ nếu tự chuyển nhà sẽ không thể sử dụng phương tiện cá nhân như xe gắn máy, ô tô, hoặc thuê thêm xe tải chở hàng. Đối với xe cá nhân không thể chở được đồ đạc lớn, cồng kềnh gây khó khăn cho lái xe, gây nguy hiểm trên đường. Bên cạnh đó, gia chủ phải còn tự đóng gói, bưng bê đồ đạc nặng nhọc lên/xuống xe, ra/vào nhà rất là vất vả.

Khó khăn khi sắp xếp và chuyển nhà mới

Sau khi đã vận chuyển đồ đạc đến địa chỉ nhà mới, lúc này gia chủ cần phải khiêng vác, sắp xếp và lắp đặt như cũ. Công việc này rất mất sức đôi khi còn mệt và tốn thời gian hơn cả khi tháo dỡ. Tuy nhiên, gia chủ hãy an tâm, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Tâm An sẽ làm thay bạn tất cả. Đồ đạc sẽ được bên vận chuyển bọc lót, không gây hư hỏng hay mất mát. Tiết kiệm được chi phí cho gia chủ.

Sau khi đọc xong bài viết mong rằng các bạn không còn lăn tăn về việc chuyển nhà nữa. Những vấn đề gia chủ lo lắng đã có vận chuyển Tâm An giải quyết. Vận chuyển Tâm An vừa nhanh chóng, vừa an toàn lại tiết kiệm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102