Dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải Tâm An tại quận Cầu Giấy với giá thành hợp lý, phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn.

Quận Cầu Giấy là quận nằm phía tây trung tâm thành phố Hà Nội, được xem là một trong những quận có nền kinh tế phát triển, dân cư đông đúc bậc nhất Hà Nội. Trên địa bàn quận Cầu Giấy có đến hơn 80 cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học, một số trường Đại học và Viện nghiên cứu lớn là: Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền,Trường Đại học Ngoại ngữ,… Cùng với nhiều bệnh viện, cơ quan nhà nước, khu đô thị, khu chung cư,…. Vì thế, nhu cầu vận chuyển, chuyển nhà, văn phòng, trao đổi hàng hóa ở đây khá cao.

Trên thực tế, hiện nay, có rất nhiều khách hàng chủ quan, lơ là, không tìm hiểu kỹ về các đơn vị vận chuyển, gây nên tình trạng các đơn vị vận chuyển làm việc không uy tín, chất lượng, giá cả không hợp lý, xảy ra tình trạng không mong muốn như mất hàng, đội ngũ nhân viên làm ẩu gây vỡ, trầy xước hàng hóa….

Nắm bắt được thực trạng của vấn đề, nhu cầu và nỗi lo lắng của khách hàng công ty vận chuyển Tâm An đã và đang không ngừng nỗ lực, phát triển và hoàn thiện để trở thành đơn vị vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải, taxi tải uy ít, chất lượng hàng đầu trên địa bàn quận Cầu Giấy nói riêng và Hà Nội nói chung.

Dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải Tâm An quận Cầu Giấy tự hào vì là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa hàng đầu với cam kết:

  • Vận chuyển hàng hóa 24/24 ,cách thức gọi xe đơn giản, thời gian nhanh chóng, có văn phòng đại diện tại quận Cầu Giấy, quý khách chỉ cần gọi đặt xe trước 30 phút.
  • Không chỉ đơn giản là cho thuê xe tải dịch vụ, nhân viên Tâm An còn giúp bạn vận chuyển, thu dọn và sắp xếp đồ đạc một cách nhanh chóng, nhiệt tình.
  • Vận chuyển Tâm An cam kết miễn phí thời gian bốc hàng 40 phút dành cho dòng xe lớn và 30 phút dành cho dòng xe bé.
  • Đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa hoàn tất đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận cùng khách hàng, không trễ giờ, sai địa chỉ, hàng hóa không bị hư hỏng, thất thoát khi vận chuyển.
  • Lái xe nhiệt tình, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm xử lý tình huống trên đường và kinh nghiệm lái xe lâu năm. 
  • Vận chuyển Tâm An cam kết miễn phí thời gian bốc hàng 40 phút dành cho dòng xe lớn và 30 phút dành cho dòng xe bé.
  • Tại Tâm An, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải tại quận Cầu Giấy đa trọng lượng từ 0.5 tấn, 0.7 tấn, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 1.9 tấn, 2.4 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn… xe nâng, xe cẩu, xe tự vận hành với giá thành rẻ nhất.
  • Tâm An có hệ thống xe tải cắt nóc hoặc xe hỗ trợ xuống hầm mà không mất thêm chi phí.
  • Tất cả xe tải của Tâm An đều có gắn đồng hồ tính giá cước trên xe, khách hàng dễ dàng tính và thanh toán số tiền cần trả. 

Ngoài ra, taxi tải Tâm An luôn thực hiện nghiêm chỉnh quy định về an toàn giao thông, thủ tục giấy tờ đảm bảo, hợp đồng vận tải rõ ràng, chặt chẽ, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ một khoản chi phí nào ngoài khoản chi phí đã thỏa thuận với khách hàng. 

Dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải Tâm An đang ngày một nỗ lực không ngừng, hoàn thiện bản thân, để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất với giá thành rẻ nhất.

Liên hệ taxi tải tại quận Cầu Giấy

Quý khách hàng cần thuê taxi tải quận Cầu Giấy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN & THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM AN

(MST. 0107446647)

Văn phòng đại diện: Số 394 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (024)39.936.936

Hotline: 0989.227.227

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102