Dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải tại Quận Đống Đa, Hà Nội

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, chuyển nhà, văn phòng đang có xu hướng gia tăng đáng kể. Taxi tải Tâm An đã triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong địa bàn quận Đống Đa nói chung, Hà Nội nói riêng, giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quận Đống Đa là một trong những quận có nền kinh tế phát triển. Tại đây là nơi tập trung đông các nhà hàng, cửa hiệu, là nơi tập trung nhiều con phố mua bán sầm uất bậc nhất Hà Nội như: Xã Đàn, Khâm Thiên, Phạm Ngọc Thạch,…. Các phường phía nam của Đống Đa là những khu dân cư tập trung với những khu nhà chung cư được xây dựng sớm nhất của Hà Nội như Phương Mai, Kim Liên, Trung Tự, Khương Thượng, Nam Đồng, Nam Thành Công, Văn Chương,….

Vì vậy, nhu cầu vận chuyển, buôn bán, chuyển đồ, chuyển nhà, chuyển văn phòng,…. đến quận Đống Đa và xung quanh quận ngày càng tăng cao. 

Song, kèm theo đó, một số khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải, xe tải chở hàng thường lo lắng rằng:

 • Thuê xe tải chở đồ tại Đống Đa ở đây để uy tín, chất lượng, giá rẻ?
 • Chất lượng dịch vụ thế nào? Có đảm bảo an toàn hay không?
 • Có đảm bảo đúng giờ không?
 • Bàn giao hàng hóa cho đơn vị vận tải có cam kết gì không?
 • Hàng hóa có được bảo đảm về sự an toàn, không vỡ, không móp, không hỏng hóc không?

Taxi tải Tâm An sẽ giúp bạn giải quyết hết những vấn đề này. Ở Tân An, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất:

 • Sẵn sàng phục vụ 24/7: Chúng tôi có văn phòng đại diện ngay tại quận Đống Đa cùng nhiều chi nhánh rải khắp Hà Nội, chỉ cần là quý khách cần thì mọi lúc, mọi nơi bất kể khó khăn ra sao cũng có mặt. 
 • Tại Tâm An, chúng tôi đảm bảo có đầy đủ giấy phép lái xe, giấy phép lưu hành đặc biệt, có thể đi được 24/24h trong nội thành Hà Nội (kể cả các tuyến phố cấm) vào bất cứ lúc nào kể cả là giờ cao điểm.
 • Có nhân viên khảo sát, tư vấn giải pháp và báo giá miễn phí, tiết kiệm nhất, nhanh chóng nhất, đúng giờ nhất.
 • Giá luôn rẻ nhất. Tất cả xe tải của Tâm An đều có gắn đồng hồ tính giá cước trên xe, khách hàng dễ dàng tính và thanh toán số tiền cần trả. 
 • Dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải Tâm An được trang bị đầy đủ thiết bị, phương tiện hiện đại, áp dụng được hầu hết mọi địa hình như nhà tầng có dây kéo, ngõ hẻm nhỏ thì có xe kéo, xe đẩy nhỏ phù hợp,… đảm bảo không làm hư hỏng tài sản của chủ nhân và làm phiền tới mọi người xung quanh.
 • Vận chuyển Tâm An cam kết miễn phí thời gian bốc hàng 40 phút dành cho dòng xe lớn và 30 phút dành cho dòng xe bé.
 • Tại Tâm An, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải tại quận Đống Đa đa trọng lượng từ 0.5 tấn, 0.7 tấn, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 1.9 tấn, 2.4 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn… xe nâng, xe cẩu, xe tự vận hành với giá thành rẻ nhất.
 • Tâm An có hệ thống xe tải cắt nóc hoặc xe hỗ trợ xuống hầm mà không mất thêm chi phí.
 • Tâm An hoàn toàn chịu trách nhiệm an toàn lao động cho công nhân trong khi tháo lắp và vận chuyển.

Dịch vụ cho thuê taxi tải quận Đống Đa của vận chuyển Tâm An chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi cần chuyển nhà, văn phòng, vận chuyển hàng hóa, đồ đạc. 

Chi tiết hơn các bạn vui lòng liên hệ đến cho chúng tôi qua địa chỉ sau đây :

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN & THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM AN

(MST. 0107446647)

Văn phòng đại diện: Số 349 Xã Đàn, phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (024)39.936.936

Hotline: 0989.227.227

Tâm An xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự tin tưởng và lựa chọn của quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102