Dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải tại Quận Hà Đông, Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải tại địa bàn quận Hà Đông nói riêng và Hà Nội nói chung. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng.

Hà Đông là một quận nội thành thuộc thành phố Hà Nội. Quận Hà Đông nguyên là thành phố Hà Đông, tỉnh lỵ tỉnh Hà Tây. Hiện nay, quận là nơi đặt trụ sở một số cơ quan hành chính cấp thành phố của Hà Nội. Đây vốn là một vùng đất giàu truyền thống văn hóa và nay là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội nhanh nhất của thành phố.

Tại địa bàn quận Hà Đông, nơi đây hội tụ nhiều khu dân cư, chung cư lớn như: Biệt Thự Dương Nội Villa, FLC Star Tower, Khu Đô Thị ParkCity Hà Nội,… cùng nhiều trường đại học lớn như: Học viện An ninh, Đại học Kiến trúc, Đại học Kiểm sát Hà Nội, Đại học Đại Nam,…. Vì vậy, Hà Đông là nơi có nền kinh tế phát triển, mật độ dân số cao, nhu cầu đi lại, chuyển nhà, văn phòng,… đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ.

Nắm bắt được cơ hội phát triển, nhu cầu sử dụng, đi lại, chuyển phát đồ đạc,… ngành kinh doanh vận tải tại Quận Hà Đông được ra đời. Song, hiện nay, có một số đơn vị vận chuyển đồ đạc, cho thuê xe tải, taxi tải tại quận Hà Đông đang làm việc qua loa, không trung thực, giá cả mập mờ, không rõ ràng, thường xuyên xảy ra tình trạng mất hàng, vỡ, trầy xước hàng hóa….

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải, taxi tải Tâm An tại quận Hà Đông 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, chuyển nhà, văn phòng uy tín, chất lượng, giá cả tốt nhất tại quận Hà Đông thì vận chuyển Tâm An là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Dịch vụ vận tải Tâm An làm việc dựa trên sự hài lòng của quý khách hàng:

  • Sẵn sàng phục vụ 24/7: Chúng tôi có văn phòng đại diện ngay tại quận Hà Đông cùng nhiều chi nhánh rải khắp Hà Nội, chỉ cần là quý khách cần thì mọi lúc, mọi nơi bất kể khó khăn ra sao cũng có mặt. 
  • Có nhân viên khảo sát, tư vấn giải pháp và báo giá miễn phí, tiết kiệm nhất, nhanh chóng nhất, đúng giờ nhất.
  • Giá luôn rẻ nhất. Tất cả xe tải của Tâm An đều có gắn đồng hồ tính giá cước trên xe, khách hàng dễ dàng tính và thanh toán số tiền cần trả. 
  • Dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải Tâm An được trang bị đầy đủ thiết bị, phương tiện hiện đại, áp dụng được hầu hết mọi địa hình như nhà tầng có dây kéo, ngõ hẻm nhỏ thì có xe kéo, xe đẩy nhỏ phù hợp,… đảm bảo không làm hư hỏng tài sản của chủ nhân và làm phiền tới mọi người xung quanh.
  • Vận chuyển Tâm An cam kết miễn phí thời gian bốc hàng 40 phút dành cho dòng xe lớn và 30 phút dành cho dòng xe bé.
  • Tại Tâm An, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải tại quận Hà Đông đa trọng lượng từ 0.5 tấn, 0.7 tấn, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 1.9 tấn, 2.4 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn… xe nâng, xe cẩu, xe tự vận hành với giá thành rẻ nhất.
  • Tâm An có hệ thống xe tải cắt nóc hoặc xe hỗ trợ xuống hầm mà không mất thêm chi phí.
  • Tâm An hoàn toàn chịu trách nhiệm an toàn lao động cho công nhân trong khi tháo lắp và vận chuyển.

Ngoài ra, taxi tải Tâm An luôn thực hiện nghiêm chỉnh quy định về an toàn giao thông, thủ tục giấy tờ đảm bảo, hợp đồng vận tải rõ ràng, chặt chẽ, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ một khoản chi phí nào ngoài khoản chi phí đã thỏa thuận với khách hàng. 

Dịch vụ cho thuê taxi tải Hà Đông của vận chuyển Tâm An luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất!

Chi tiết hơn các bạn vui lòng liên hệ đến cho chúng tôi qua địa chỉ sau đây :

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN & THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM AN

(MST. 0107446647)

Văn phòng đại diện: Số 9 Trần Phú, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: (024)39.936.936

Hotline: 0989.227.227

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá 0327.102.102